Cách chia sẻ tin của người khác trên instagram

Quý khách hàng btrằn của công ty đăng story Instagram bao gồm lắp tag tên bạn trong story? Quý Khách ước ao chia sẻ story của anh em về story của công ty mà lại lại băn khoăn làm bí quyết nào?

cũng có thể chúng ta trù trừ, nhân tài share story của bằng hữu về story của Instragram khôn cùng thú vị. Chẳng hạn, các bạn đi chơi với chia sẻ story Instragram có thêm thương hiệu bạn vào story kia. quý khách hàng siêu mong mỏi chia sẻ story đó về story của bản thân cơ mà lại do dự làm cho phương pháp như thế nào. Tính năng này của Instagram ra đời nhằm ship hàng mục tiêu này. do đó, sinh sống nội dung bài viết này mình vẫn reviews cho chúng ta cách Chia sẻ lại Story của người không giống trên Instagram”

*


Tóm tắt nội dung

3 III Hướng dẫn Chia sẻ lại Story của bạn không giống bên trên Instagram

I Điều khiếu nại để Chia sẻ lại story của người khác bên trên Instagram

Bạn cần được người đăng story tag vào story của mình tức thì từ trên đầu.Tài khoản Instagram của tín đồ đăng cùng bạn đang nghỉ ngơi chế độ “công khai” chđọng không phải chế độ “cá nhân”

II Tiện ích của tài năng Chia sẻ lại Story của tín đồ khác bên trên Instagram

Dễ dàng share lại khohình ảnh khắc của chúng ta cùng bạn bè.Không cần được tạo ra một story mới từ máy điện thoại cảm ứng thông minh của công ty.Gắn kết các quan hệ bằng hữu tốt hơn.

You watching: Cách chia sẻ tin của người khác trên instagram

III Hướng dẫn Chia sẻ lại Story của tín đồ không giống bên trên Instagram

Dù bạn thực hiện sản phẩm công nghệ chạy hệ điều hành và quản lý iOS tuyệt Android thì quá trình thực hiện “Chia sẻ lại Story của tín đồ khác bên trên Instagram” sau đây phần đông giống hệt.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở vận dụng Instagram > Mnghỉ ngơi mục Tin nhắn ở góc cạnh bên đề nghị > Nhấn vào coi story của bằng hữu > Nhấn vào mục Thêm vào tin của bạn > Điều chỉnh kích thước story, ghi thêm chữ tại mục Aa, thêm sticker theo nguyện vọng > Nhấn mục Tin của bạn là hoàn toàn share story của fan khác về story của người sử dụng.

2. Hướng dẫn núm thể

Bước 1: Mở vận dụng Instagram. Hãy đảm bảo chúng ta sẽ đăng nhập tài khoản của bản thân mình rồi nhé!

*

Cách 2: Msinh hoạt mục Tin nhắn ở góc cạnh bên cần trên cùng màn hình.

See more: Đưa Hình Ảnh Từ Iphone Lên Tivi Mà Không Cần Dây Cáp, Đưa Hình Ảnh Từ Iphone Lên Tivi

*

Cách 3: Tại trên đây các bạn sẽ nhận được thông tin bạn bè đang nói tới các bạn trong tin của họ và bấm vào xem story của anh em. Sau đó, bấm vào mục Thêm vào tin của bạn.

*

Bước 4: thay đổi kích thước story, ghi thêm chữ trên mục Aa, thêm sticker theo ý thích > Nhấn mục Tin của bạn là hoàn toàn share story của tín đồ khác về story của doanh nghiệp.

*

Như vậy sau 4 bước rất là đơn giản và dễ dàng, bạn đã có thể Chia sẻ lại Story của bạn không giống trên Instagram”. Sẽ không hẳn mất công sức của con người với thời hạn để chế tác một story bắt đầu nhưng mà chỉ Việc re-up nó lại thôi. Thật dễ dàng cần không nào?

Bây giờ đồng hồ hãy rủ bạn bè để cùng cả nhà test tính năng này nhé! Đừng quên quan sát và theo dõi Công Thức Màu để update những mẹo nhỏ, các chức năng tiên tiến nhất của những vận dụng cùng đuổi theo kịp Xu thế với cư dân mạng.

See more: Cách Chia Sẻ Quyền Admin Trên Facebook, Cách Phân Quyền Trên Trang Facebook

Chúc các bạn thành công với có những khohình ảnh tự khắc lưu niệm với bạn bè!


ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Instagram
TÓM LƯỢC
Thủ thuật "reup" lại Story Instagram của tín đồ khác lên thiết yếu Story của người sử dụng.

Chuyên mục: Chia sẻ