Cách chia sẻ story của người khác trên instagram

     
KHUYỄN MÃI NẠPhường. THẺ MOBIFONE THÁNG 7/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 7/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021

Bạn đang xem: Cách chia sẻ story của người khác trên instagram

4G MobiFone – Cập nhật tin tức, hình thức dịch vụ 4G MobiFone new nhất

quý khách muốn đăng lại story của người không giống bên trên Instagram để chia sẻ những đoạn phim, hình ảnh dễ thương và đáng yêu của đồng đội cùng thần tượng của bản thân mình. Thế tuy vậy, làm cầm như thế nào nhằm có thể phân chia sẻ lại story của fan khác bên trên Instagram? Nếu vẫn vướng mắc về vấn đề này thì bạn có thể tham khảo đông đảo biết tin sau đây để có câu trả lời nhanh độc nhất vô nhị nhé!


cach dang lai story cua nguoi khac tren instagram

Cách đăng lại story của người không giống bên trên Instagram


Cách đăng lại story của bạn khác bên trên Instagram

Hiện, Instagram đã cho phép người dùng “phân chia sẻ” lại story của người thân, anh em, tuyệt nói theo một cách khác là có thể copy lại y ngulặng phần lớn story đó rồi đăng mang đến riêng mình. Tuy nhiên để hoàn toàn có thể đăng lại story thì bạn nên được tag (thêm thẻ) vào story kia từ trên đầu, nếu như không được thêm thẻ thì chúng ta bắt buộc chia sẻ lại nội dung bài viết.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng gấp bi đát, nếu không thể chia sẻ thẳng thì bạn có thể truy cập vào tin, chụp lại khohình họa khắc mong muốn share và đăng lên bên trên Story của mình. Các bước triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Truy ctràn vào ứng dụng Instagram, nhận vào story mà bạn có nhu cầu chia sẻ.


Xem thêm: Cách Chia Sẻ, Lấy Link Facebook Trên Điện Thoại, Free Share Link Generator

dang lai story cua nguoi khac tren instagram

Nhấn vào story mà lại bạn muốn chia sẻ


dang lai story cua nguoi khac tren instagram sieu de

Sử dụng chức năng chụp ảnh màn hình hiển thị bên trên sản phẩm công nghệ để có thể chụp lại hình hình họa mình muốn


Thu thuat dang lai story cua nguoi khac tren instagram

Nhấn vào mục Tin của người sử dụng, kế tiếp bấm vào biểu tượng hình họa ở


Cách 5: Quý Khách có thể thêm chữ hoặc các sticker mà lại mình thích, sau đó nhấp vào mục Tin của bạn nhằm share lên tin của bản thân.


Việc Share story của bạn không giống bên trên Instagram gián tiếp trên sẽ giúp đỡ các bạn chia sẻ lại trọn vẹn story của anh em hoặc thần tượng của bản thân. Chúc các bạn triển khai thành công