Cách chia sẻ momo nhận 100k

Cmùi hương trình Tặng MoMo mon 7/2021 vẫn sẽ liên tiếp Khi giới thiệu đồng đội đăng ký áp dụng MOMO nhận ra phần rubi lên tới mức 500k. Quá thu hút phải ko nào? Cùng thực hiện công việc gợi ý dưới nhằm nhận ưu tiên từ bỏ MoMo nhé.

You watching: Cách chia sẻ momo nhận 100k

Nếu các bạn chưa từng áp dụng MoMo thì đừng chậm tay ĐK tải chiết khấu này bằng phương pháp chế tạo ra thông tin tài khoản MoMo trong thời hạn khuyến mãi ngay này. Mình vẫn ĐK chế tác thông tin tài khoản MoMo thành công cùng nhận ra Tặng Ngay MoMo hấp dẫn với nhiều dịch vụ không giống nhau.

Có các hình thức dịch vụ bản thân chưa áp dụng nhưng lại tôi đã sử dụng Ưu đãi nộp thẻ điện thoại cảm ứng 100k, 20k miễn giá thành từ bỏ MoMo, bớt 50k Khi thanh toán thù trên Siêu thị Coopmart, Hoặc là những công tác Tặng Kèm MoMo lôi cuốn sẽ diễn ra như vé CGV 9k lúc tkhô hanh toán thù MoMo, lắc xì thuộc MoMo cuối năm…

*

Bạn chỉ cần cài đặt vận dụng về và nhập mã chiết khấu nhằm nhận được mọi phần đá quý lôi kéo trên MoMo. Nhớ là cần link với thông tin tài khoản Ngân mặt hàng áp dụng Internet Banking cùng nộp vào về tối tphát âm 10k nữa đó.


Nội dung bài viết

Hướng dẫn thừa nhận Tặng Ngay MoMo 500kChi huyết ĐK MoMo với nhận kim cương 500kNhận bộ quà tặng kèm theo MoMo và áp dụng thẻ tiến thưởng 500kGiới thiệu về ví MoMo

Hướng dẫn nhận khuyến mãi ngay MoMo 500k

Chuẩn bị trước khi ĐK MoMo

Để nhận được tặng MoMo thì trước tiên bạn phải có ví MoMo đang nhé. Và nhằm tạo ví MoMo giỏi đăng ký tài khoản MoMo cùng dìm khuyến mãi khuyến mãi này thì bạn cần sẵn sàng một số trong những vật dụng như sau:

Một điện thoại thông minh Smart phone với hệ điều hành quản lý Android (Samsung, LG, Oppo…. giỏi iOS (iPhone).Số điện thoại cảm ứng thông minh nhưng mà nhiều người đang sử dụng.Tài khoản Ngân mặt hàng gồm đăng ký Internet Banking (để link Ngân sản phẩm với dấn tặng ngay, SĐT thừa nhận SMS ngân hàng nên trùng với số đăng ký MoMo).

khi đã không hề thiếu các điều kiện bên trên, các bạn sẽ thực hiện công việc sau đây nhằm chế tác ví MoMo và nhận bộ quà tặng kèm theo.

Chỉ với 4 bước dễ dàng và đơn giản dưới đây để tạo thành thông tin tài khoản MoMo, bạn sẽ biến hóa người sử dụng của MoMo và nhận được những phần tiến thưởng lôi cuốn.

Chi ngày tiết đăng ký MoMo với nhận tiến thưởng 500k

Dưới đây bản thân đang lí giải biện pháp dìm khuyến mãi 500k từ bỏ MoMo nhằm thực hiện nhiều các dịch vụ khác nhau. Cùng triển khai đúng sản phẩm từ công việc nhằm nhận phần kim cương cuốn hút nhất từ bỏ MoMo nào.


Nhiều chúng ta tiến hành không nên đồ vật tự các bước phải không sở hữu và nhận được vàng. Nhớ là phải triển khai đúng lắp thêm từ các bước mà bản thân lý giải sau đây.
Cách 1: Tải ứng dụng Ví MoMo cùng Đăng ký kết tài khoản

1.1 Tải với setup vận dụng MoMo


Tải ứng dụng miễn phí bằng phương pháp tìm kiếm kiếm từ bỏ khóa “vi momo” trên App Store hoặc Google Play Store. quý khách hàng hoàn toàn có thể click lựa chọn tức thì dưới đây:

*

*


Cài đặt áp dụng ví MoMo lên Smartphone điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta.


*

1.2 Nhập số điện thoại thông minh ĐK tài khoản MoMo


Mlàm việc áp dụng và nhập số điện thoại bạn muốn ĐK Ví MoMo. Lưu ý: Số điện thoại cảm ứng đăng kí Ví nên trùng với số điện thoại thông minh đăng kí Internet Banking của ngân hàng bạn muốn liên kết.


*

1.3 Nhập mã đảm bảo trên MoMo

Một tin nhắn cất mã đảm bảo sẽ gửi trực tiếp nối số điện thoại thông minh của bạn (hoặc số tổng đài tự động hóa call cho cung ứng mã xác thực). Vui lòng đánh giá cùng nhập đúng đắn mã tuyệt đối vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Tiếp tục”.


*

1.4 Tạo mật khẩu đăng nhập đăng nhập MoMo


Thiết lập mật khẩu đăng nhập để bảo vệ thông tin tài khoản Ví MoMo của doanh nghiệp tất cả 6 chữ số và password ở 2 ô buộc phải trọn vẹn như là nhau. Sau kia bấm “Xác nhận”.

*

1.5 Nhập đọc tin tạo thông tin tài khoản MoMo


Sau Lúc tạo nên mật khẩu singin thành công xuất sắc, bạn nhập đọc tin cá nhân theo trải đời và dấn “Xác nhận” nhằm hoàn chỉnh đăng ký.

*

Bước 2: Nhập mã để dìm kim cương bên trên MoMo

Quý Khách hãy thực hiện nhập mã chia sẻ mà mình cung ứng nhằm nhận khuyến mãi 500k từ bỏ MoMo. Không nhập là không sở hữu và nhận được vàng đâu chúng ta nhé!

Chọn mục Ưu đãi trên màn hình hiển thị bao gồm.


CÁCH KIẾM 5 TRIỆU QUA APP.. XEM CÁCH LÀM

*


Nhập mã share – là mã số nhưng bản thân cung cấp:
0393644814
vào ô Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ.

Nhấn Xác nhận.

Người thực hiện nên nhập mã ra mắt trước lúc link ngân hàng bắt đầu cảm nhận phần kim cương 500k.

*

Bước 3: Liên kết thông tin tài khoản Ngân mặt hàng trên MoMo

Nhớ là đề nghị nhập mã làm việc bước 2 trước khi links Ngân sản phẩm thì mới cảm nhận phần vàng nhé. Chưa nhập thì quay lại bước 2 nhập mã cho bạn.

Sau khi nhập Mã ưu đãi thì bạn sẽ triển khai Liên kết thông tin tài khoản Ngân mặt hàng với ví MoMo. Nên nhớ là chúng ta phải đăng ký sử dụng hình thức Internet Banking thì mới có thể links được nhé.

Vì vậy, các bạn chọn bank mà bạn đang xuất hiện Internet Banking để links cùng với MoMo. Danh sách các ngân hàng cung cấp link cùng với MoMo với nhận ra kim cương chúng ta có thể xem trên phía trên.

Sau Lúc nhập mã thành công xuất sắc, chọn Liên kết ngay nhằm links tài khoản bank cùng với Ví MoMo.

*

Mình đã ví dụ link thông tin tài khoản Vietcomngân hàng, các bank không giống cũng tương tự.

Chọn Logo Vietcombank.


TOPhường 5 KÈO KIẾM TIỀN NGON

*

Đăng nhập thông tin tài khoản Internet Banking.

*

Chọn “Ví điện tử MoMo”

*

Nhập báo cáo tài khoản:


– Chọn “Số điện thoại” là số Ví của người tiêu dùng.

– Chọn “Số tài khoản”.


– Chọn hiệ tượng nhấn OTP. “qua SMS”.

– Nhập “Mã kiểm tra”.

*


Nhập mã bảo đảm OTP nhằm hoàn tất.

*

Để link các bank không giống chúng ta cũng có thể quan sát và theo dõi trong nội dung bài viết này.

Bước 4: Nạp tiền vào ví MoMo

Sau Khi link thành công, thực hiện “Nạp chi phí ngay” trường đoản cú ngân hàng vừa links để nhấn rubi.

*

Nhập buổi tối tgọi 10.000đ từ bỏ tài khoản ngân hàng vừa link, hoặc 50.000đ so với ngân hàng Agringân hàng.

See more: Cách Chia Sẻ Album Trên Facebook Cực Nhanh, Cực Đơn Giản, Cách Chia Sẻ Album Ảnh Trên Facebook

*

Kiểm tra ban bố cùng chứng thực hoàn chỉnh thanh toán.

*

Xem Video gợi ý dấn 500k MoMo ngay dưới đây, hoặc coi trên Youtube tại trên đây.

Nhận Tặng Kèm MoMo cùng thực hiện thẻ quà 500k

Mngơi nghỉ tiến thưởng 500k MoMo thành công


quý khách đang thừa nhận bộ combo 500.000đ trên mục Ưu đãi sau khoản thời gian sẽ triển khai việc hấp thụ chi phí vào ví MoMo buổi tối tđọc 10k. Thông báo Nhận tiến thưởng thành công xuất sắc trên MoMo lộ diện nhỏng bên dưới.

Nhấn XEM QUÀ NGAY.

*

Chọn mục “Ưu đãi”

*

Chọn Quà của mình giúp thấy toàn bộ thẻ vàng tặng ngay MoMo mà lại chúng ta đã nhận được.

*

Bnóng chọn Thẻ xoàn Tặng Kèm nhưng bạn muốn sử dụng. Xem lên tiếng & lý giải sử dụng vàng nhằm áp dụng.

*

Hướng dẫn nộp card 100k miễn phí trường đoản cú MoMo

Bạn triển khai rất đầy đủ quá trình bên trên chắc hẳn rằng sẽ nhận tiến thưởng. Có một phần đá quý khôn xiết hấp dẫn sẽ là Tặng 100.000đ Khi thanh khô tân oán tất cả dịch vụ bên trên MoMo và mình lựa chọn để nộp card điện thoại 100k (chúng ta có thể dùng để làm sử dụng những hình thức khác bên trên MoMo cũng OK hết)

Bấm vào sử dụng ngay.

*

Chọn nhà mạng mobile nhưng mà bạn có nhu cầu thiết lập Card miễn mức giá. Ở đây bản thân chọn Viettel cùng chọn card 100k.

*

Xác dấn tkhô cứng toán thực hiện thẻ Giảm ngay 100%. quý khách tkhô giòn toán thù thẻ này với cái giá 0đ.

*

Nhấn Nạp ngay.

*

Và card 100k đã được nạp vào số điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Quá ngon bắt buộc không nào?

*

Không nhận ra vàng Tặng Kèm từ bỏ MoMo

Để nhận ra phần đá quý 500k trường đoản cú MoMo thì chúng ta đề nghị tiến hành đầy đủ công việc ĐK tài khoản, nhập mã share 0393644814, link bank cùng nộp vào tối tgọi 10k nhưng mà tôi đã khuyên bảo làm việc bên trên.

Nếu chúng ta chỉ nhập mã ra mắt mà ko link ngân hàng với ko nộp tiền vào MoMo thì sẽ không nhận ra xoàn tặng tự MoMo đâu nhé.


Hoặc các bạn link Ngân mặt hàng trước lúc nhập mã thì cũng không nhận được phần thưởng 500k tự MoMo.

MoMo đã thường xuyên thông tin update đông đảo bộ quà tặng kèm theo lôi kéo thông qua App MoMo đã có được mua để lên trên điện thoại của công ty.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể truy vấn vào đó giúp thấy hầu như bộ quà tặng kèm theo thu hút từ MoMo sẽ ra mắt. Nhớ chất vấn liên tiếp để nhận thấy hồ hết Tặng thu hút nhé.

Giới thiệu bạn bè nhận thêm gói tiến thưởng Tặng Kèm 500.000đ

quý khách ĐK thực hiện MoMo thì chắc hẳn rằng nhận ra phần xoàn 500k. Tuy nhiên, thẻ tiến thưởng đa chức năng để dành cho nộp thẻ Smartphone rất có thể tốt rộng, không phải là 100k.

Dường như MoMo bao gồm gồm công tác trình làng bạn bè ĐK áp dụng MoMo. Quý khách hàng vẫn dấn tức thì gói quà trị giá 500.000đ với Tặng Kèm bạn bè gói đá quý 500.000đ

Lúc bạn ra mắt bạn bè cài đặt cùng áp dụng MoMo thành công, chắc chắn rằng các bạn sẽ nhận ra phần vàng 500k trong các số ấy có thẻ rubi đa chức năng nộp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh 100k nhé.

Trên giao diện MoMo chọn VÍ CỦA TÔI/Giới thiệu bằng hữu.

*

Sao chnghiền mã reviews và giải đáp người thân, bằng hữu ĐK thực hiện MoMo tựa như các hướng dẫn trong bài viết của chính mình.

lúc các bạn của khách hàng ĐK MoMo qua links chia sẻ nhỏng trên thì không yêu cầu nhập mã giới thiệu của người tiêu dùng nhưng mà bạn vẫn nhận thấy tiến thưởng 500k nhé.

Cả 2 chúng ta, mỗi cá nhân vẫn cảm nhận phần rubi 500.000đ tự MoMo, riêng bạn sẽ chắc chắn cảm nhận phần quà thẻ đa năng 100k tkhô hanh tân oán tất cả những dịch vụ trên MoMo nhé.

TIPS: Ngoài Việc ĐK dìm đá quý thì chúng ta nên lành mạnh và tích cực giới thiệu anh em tđắm đuối gia MoMo nhằm nhận được các voucher có mức giá trị rộng, trong số đó có voucher đa-zi-năng 100k, không dùng có thể phân phối. quý khách hàng rất có thể lên Group này nhằm liên hệ cùng với những Admin cung cấp các voucher không cần sử dụng mang đến.

Giới thiệu về ví MoMo

MoMo là gì?

Ứng dụng Ví MoMo là ứng dụng tài chủ yếu trước tiên trên Việt Nam đến phép đưa thừa nhận chi phí vô cùng nhanh hao qua số Smartphone di động cầm tay. Đồng thời, áp dụng còn cung cấp nhắc thanh khô toán thù hóa giao dịch tháng cho tất cả những người áp dụng với tkhô hanh tân oán nkhô nóng tiền điện, nước, internet, điện thoại cảm ứng thông minh thắt chặt và cố định, điện thoại thông minh trả sau, truyền ảnh cáp, vay mượn tiêu dùng… chỉ với một lượt bnóng.

*
MoMo là gì?

Tính năng của ví năng lượng điện tử MoMo

Ứng dụng Ví MoMo bao hàm những thiên tài sau:

Nạp/Rút ít tiền;Chuyển/Nhận tiền;Tkhô giòn toán;Nạp chi phí năng lượng điện thoại;Lịch sử giao dịch cùng Tìm điểm giao dịch thanh toán.…

Các bản lĩnh này được thiết kế thân thiện cùng dễ dàng sử dụng, góp người tiêu dùng tiện lợi tuyển lựa cùng triển khai thanh toán của chính bản thân mình chỉ cách một cú va (touch).

Đặc biệt, chi phí trong thông tin tài khoản MoMo có mức giá trị nhỏng chi phí mặt cùng được bảo hội chứng 100% bởi vì ngân hàng Vietcomngân hàng. Dịch vụ được cấp giấy phép vận động với được làm chủ bởi vì Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ứng dụng hiện nay tất cả hơn 23 triệu người tiêu dùng cùng đứng vị trí thứ 1 mẫu ứng dụng tài thiết yếu trên căn nguyên Android với cũng là ứng dụng được sở hữu các nhất bên trên App Store toàn quốc. Ứng dụng Ví MoMo được Hiệp hội MMA (Mobile Marketing Association) trao giải sản phẩm đột phá của năm năm ngoái (Enabling Technology Company of The Year in 2015 – Smarties 2015).

Trong 2 năm (2017 – 2018), tạp chí The Asian Banker bình chọn MoMo là “Sản phđộ ẩm tkhô giòn toán thù cầm tay tốt nhất có thể Việt Nam”. Tháng 4/2018, MoMo được vinch danh là “Ví năng lượng điện tử tiên phong hàng đầu Việt Nam” theo lịch trình Khảo gần cạnh và Bình chọn Ví năng lượng điện tử vượt trội toàn nước vị Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức.

Các công dụng của Ứng dụng MoMo:

Chuyển – Nhận tiền: Cho người có Ví MoMo cùng bạn không tồn tại Ví MoMo.Nạp – Rút ít tiền: Tại sát 4.000 điểm thanh toán trên nước ta.Nạp chi phí năng lượng điện thoại: Luôn luôn tất cả hoả hồng.

See more: Fix Lỗi 0X000006D9 Win7 Không Chia Sẻ Được Máy In 0X000006D9

Thanh toán hóa đơn: Điện, Internet, Nước, hóa đối kháng điện thoại cảm ứng thông minh trả sau, Smartphone thắt chặt và cố định.Thanh hao toán thù dịch vụ: Truyền hình cáp Mobi TV, Truyền hình cáp toàn quốc (VTVCab), Vé trang bị cất cánh Jetstar, Vietjet Air, SJC LifeOn,…Mua sắm: Tiki, Jupviec, Vé Xe phải chăng, Nhóm mua…Mua vé coi phim: CGV, Galaxy, BHD…Tkhô giòn tân oán khoản vay chi tiêu và sử dụng cá nhân: Shinhan Finance, trang chủ Credit; Doctor Dong, FE Credit, ACS…Thanh toán bảo hiểm: PTI, PVA…
*
Đăng ký nhận 500k MoMo khuyến mãi

Hướng dẫn áp dụng ví MoMo

Giao diện ví điện tử MoMo khôn cùng trực quan liêu cùng dễ dàng sử dụng


Chuyên mục: Chia sẻ