Cách chia sẻ máy in trên win 7

     
Hôm nay, Mực in indotech.vn sẽ lý giải các bạn cách phân tách sẻ/giải pháp chia sẻ sản phẩm in vào Win 7 ko cùng HomeGroup nhé:
*

Việc chia sẻ sản phẩm in trong cùng 1 mạng cùng vào và một HomeGroup (HomeGroup là một chức năng vào Windows 7 có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể share tệp tin, folder hoặc các sản phẩm công nghệ một biện pháp thuận tiện trong những máy vi tính trong và một mạng với đội hướng dẫn và chỉ định.) khá đơn giản dễ dàng, dẫu vậy thỉnh thoảng bạn sẽ gặp mặt tình huống: nhiều người đang muốn thực hiện một lắp thêm in vẫn liên kết với 1 máy vi tính áp dụng HĐH Win 7 nhưng mà laptop đó lại ko nằm tầm thường một HomeGroup cùng với lắp thêm của công ty. Hôm nay, Mực in indotech.vn đang gợi ý chúng ta biện pháp chia sẻ/biện pháp tóm tắt sản phẩm công nghệ in trong Win 7 không cùng HomeGroup nhé:

Lưu ýTrong ví dụ này, indotech.vn liên kết một máy tính xách tay sử dụng Win 7 Ultimate 64-bit để kết nối cho một lắp thêm in HPhường PSC 1500 được kết nối trực tiếp với một laptop Win 7 trang chủ Premium 32-bit. Hai thiết bị này đều vị trí và một mạng, tuy nhiên không nằm thuộc Homegroup. Với đều loại sản phẩm công nghệ in khác, driver thiết lập cũng trở thành không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ máy in trên win 7

1. Chia sẻ sản phẩm công nghệ in bởi Homegroup trên Windows 7

Cài đặt Homegroup

Quý khách hàng rất có thể truy vấn vào phần thiết đặt HomeGroup bằng cách sau: Control Panel > Choose homegroup & sharing options hoặc vào Start Menu > gõ Homegroup vào khung Search.

*

Tiếp mang lại, nhấp vào Create a Homegroup.

*

Giao diện Create a HomeGroup chỉ ra, tiông xã chọn rất nhiều nhiều loại file nhưng bạn muốn share cho những đồ vật khác (nhớ tiông chồng vào Printers).

*

Sau khi hoàn tất quá trình chế tác, các bạn sẽ nhận được một password để hồ hết sản phẩm công nghệ không giống rất có thể truy vấn tới.

*

Tiếp mang lại, bấm Finish cùng quay trở lại hình ảnh HomeGroup thuở đầu.

*

Kết nối Homegroup

Trên những máy vi tính Win 7 không giống, các bạn vào phần HomeGroup đã thấy một thông tin hiện tại ra: Windows detected another homegroup on your network....quý khách hàng nhấn vào nút ít Join now.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Mạng Wifi Trên Điện Thoại Android Chỉ Với Vài Thao Tác Đơn Giản

*

Sau đó điền mật khẩu đăng nhập đã làm được hỗ trợ làm việc vật dụng ban sơ.

*

Nếu mật khẩu đăng nhập đúng, quá trình sẽ hoàn tất và 2 đồ vật đã nghỉ ngơi tầm thường 1 homegroup.

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể vào Network và Sharing Center cùng lựa chọn Turn off password protected sharing để tắt câu hỏi từng trải password.

*

Để share lắp thêm in, bạn ghi nhớ tick vào Printers Khi tạo Group.

*

2. Chia sẻ sản phẩm công nghệ in thân những máy vi tính không cùng HomeGroup

Trên máy tính xách tay sẽ liên kết trực tiếp cùng với sản phẩm in, chúng ta vào Advanced Sharing Settings với chắc chắn rằng tùy lựa chọn File and Printer Sharing đang rất được nhảy sẵn.


*

Tiếp theo, vào Start Menu > Devices and Printers > chuột yêu cầu vào đồ vật in mong mỏi phân tách sẻ > Printer Properties.


*

Cửa sổ Propeties hiện ra > lựa chọn tab Sharing > tichồng vào Share this printer cùng khắc tên cho lắp thêm in. (Nên chọn thương hiệu nđính thêm, ko vết và ko áp dụng lốt cách).