Cách chia sẻ máy in qua mạng wifi

Máy in là máy văn chống không thể không có đối với các công ty hiện nay. nhu yếu in ấn và dán tư liệu Ship hàng đến họp hành và tiếp xúc người tiêu dùng không hề ít. Tuy nhiên cả văn uống phòng chỉ có một sản phẩm công nghệ in. Mỗi lần in bạn bắt buộc copy tài liệu vào usb hoặc share file qua zalo hoặc email nhằm in. Như vậy đã làm mất nhiều thời gian, giảm năng suất các bước.

You watching: Cách chia sẻ máy in qua mạng wifi

Do đó, lúc này, Việt Số Hóa đang chỉ dẫn chúng ta biện pháp chia sẻ vật dụng in qua mạng Lan nội bộ bỏ không ít máy tính cùng in được tài liệu. Bài viết bao gồm 2 bước, 1 là tóm tắt vật dụng in cùng với sản phẩm công nghệ khác với 2 là liên kết vào trang bị in được chia sẻ, các bạn thuộc làm theo khuyên bảo nhé.

Lưu ý: Đầu tiên bạn cần liên kết máy tính với sản phẩm công nghệ in, sau đó coi những máy vi tính đã làm được kết nối cùng nhau qua mạng Lan chưa. Việt Số Hóa khuyên chúng ta nên kết nối sản phẩm in cùng với laptop được thực hiện in những độc nhất, Các máy vi tính còn lại chỉ in được lúc lắp thêm in được cài đặt làm việc laptop chủ yếu cơ được kích hoạt. Đồng thời đề nghị tải driver cho những lắp thêm in cùng với các máy tính xách tay trong mạng.

Bước 1: Chia sẻ trang bị in qua mạng Lan với máy tính xách tay khác

Khi mong mỏi share vật dụng in, thì bạn phải làm cho làm việc này thẳng trên máy tính xách tay nhưng kết nối với sản phẩm in.

1. Các chúng ta vào Control Panel rồi chọn Devices và Printers

*

2. Tiếp theo, hãy cliông xã vào dòng Set as mặc định printer rồi nhấn Printer properties

*

3. Hộp thoại new hiện hữu, hãy chọn tab Sharing rồi check vào dòng Share this printer. Sau đó bấm OK

*

4. Sau kia bạn trở lại Control Panel, hãy click Network and Sharing Center

*

5. Hãy nhấn Change advanced sharing settings

*

6. Hãy khắc ghi vào các tùy chọn được đánh số mặt dưới

*

7. Kéo xuống mục Password protecting sharing rồi ghi lại vào tùy chọn Turn off password protected sharing. Sau kia, nhấn Save sầu changes

*


Cách 2: Truy ctràn vào thiết bị in đã có chia sẻ trong mạng LAN

Thao tác này sẽ được tiến hành trên máy tính xách tay phải in tài liệu.

See more: Share Acc Cf Vip, Chia Sẻ Acc Cf Mien Phi, Chia Sẻ Nick Cf Vip Cộng Đồng Miễn Phí

Các các bạn vào Control Panel > Devices & Printers rồi click Add a Printer

*

Trong cửa sổ chỉ ra các bạn chọn Add a network, Wireless or Công nghệ Bluetooth printer, Lúc hiện ra hành lang cửa số sau chúng ta chọn The printer that I want isn’t listed.

*

Quý Khách hãy lưu lại vào tùy chọn Select a shared printer by name với chọn đúng thương hiệu máy tính sẽ cốt truyện lắp thêm in rồi bấm Next là xong.

*

Ngoài biện pháp thêm sản phẩm in trên, nếu như biết tương tác IP của dòng sản phẩm tính chia sẻ vật dụng in bạn cũng có thể làm cho cách sau, nhận phím Windows + R để mở cửa sổ RUN, nhập địa chỉ IPhường của dòng sản phẩm tính vẫn kết nối với sản phẩm in vào > OK.

Một cửa sổ hiển thị cùng với list các đồ vật được máy tính xách tay tê chia sẻ, chúng ta lựa chọn đúng đồ vật in mình bắt buộc, nhấp đúp con chuột trái (hoặc loài chuột phải lựa chọn Connect) để liên kết với thiết bị in.

See more: Share Acc Zing Speed Cộng Đồng Vip Pro Nhất Miễn Phí, Chia Sẻ Tài Khoản Zing Speed

Trên đấy là biện pháp share sản phẩm công nghệ in trong mạng LAN cùng bí quyết liên kết cùng với lắp thêm in được chia sẻ, mong muốn bài viết để giúp ích cho mình trong Việc kết nối thiết bị in với máy tính xách tay.


Chuyên mục: Chia sẻ