Cách chia sẻ máy in qua mạng lan win 7

     

Lúc này việc chia sẻ thứ in qua mạng Lan nhằm in thì đang được không ít công ty sàng lọc tốt nhất vày cùng với vẻ ngoài này thì đem lại kỹ năng unique in khá bình ổn với khá là dễ dàng thiết đặt cùng lắp đặt chỉ cách một vài ba làm việc là chấm dứt .

Bạn đang xem: Cách chia sẻ máy in qua mạng lan win 7

Nếu chúng ta thực hiện in qua hệ thống mạng dây kết nối từng máy vi tính một thì họ tạo mất không ít thời gian với tạo ra sự bất tiện vào áp dụng bởi vào hệ thống mạng máy tính có khá nhiều dòng máy vi tính mang lại nên việc sử dụng in qua mạng dây thì tạo ra tương đối nhiều chưa ổn với mất không hề ít thời hạn tác động cho quá trình và có công dụng Chịu đựng ảnh hưởng vày những lỗi chuyên môn .

Hướng dẫn biện pháp chia sẻ trang bị in qua mạng LAN Win 7 :

Thực ra công việc thực hiện share sản phẩm công nghệ in qua mạng LAN vào hệ quản lý Windows 7 khá là đơn giản dễ dàng vì thế bọn họ chỉ việc thực hiện theo quá trình dưới đây là rất có thể triển khai được thuận tiện nhé .

Cách 1 : Đầu tiên bọn họ rất cần được chọn một laptop là sever, laptop đó cần được liên kết cùng với máy in kia bởi dây cùng máy vi tính nhà nên được sở hữu driver cho sản phẩm công nghệ in kia để kết nối cùng in thành công trước nhé .

Xem thêm: Giải Đáp: Cách Xem Ai Chia Sẻ Bài Viết Của Mình Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Bước 2 : Trên máy chủ đang kết nối thành công xuất sắc cùng với máy in nên tóm tắt cho mạng LAN thì chúng ta thường xuyên vào phần Cửa sổ Windows bên tay trái bên dưới cùng >> chọn Devices and Printers . Hoặc có thể vào theo đường truyền Control PanelHardware và SoundDevices and Printers rất nhiều được nhé .


*

Bước 3 : Sau kia họ chỉ việc tìm tới biểu tượng với tên thứ in mà bọn họ ý muốn share , vào máy tính này thì chúng tôi đã cài sản phẩm công nghệ in Canon MF4320-4350 nhé . Chúng ta chỉ việc con chuột đề nghị vào biểu tượng vật dụng in kia với lựa chọn Printer properties


*

Cách 4 : Sau Khi vào phía bên trong phần bên trong của màn hình hiển thị điều khiển và tinh chỉnh Printer properties thì họ đang để ý thấy bên trên tkhô giòn tất cả các hàng chữ và bọn họ kích chọn phần Sharing


*

Bước 5 : Trong phần Sharing bọn họ lưu giữ khắc ghi tích 2 phần sẽ là : Share this printer với phần Render print jobs on client computers


*

Cách 6 : Để những trang bị trong mạng LAN rất có thể sử dụng được mạng LAN đã có được share thì họ chỉ việc triển khai nlỗi sau :

Chúng ta vào phần Computer tìm đến phần Network với tìm tới thương hiệu máy chủ đang Share thiết bị in vào kích vào tìm kiếm bên trong sẽ sở hữu phần Share thiết bị in cùng kích vào biểu tượng vật dụng in bên phía trong kia và đợi sản phẩm công nghệ thiết đặt driver tự động hóa bên trên laptop là chấm dứt .


*

Và giờ bọn họ chỉ trong số máy vi tính nằm trong thuộc mạng LAN với máy tính xách tay đang chia sẻ này là bọn họ tìm về lắp thêm cùng kích lựa chọn vào biểu tượng thiết bị in đã có chia sẻ với kích vào chọn thiết lập vậy là xong .