Cách chia sẻ máy in qua mạng lan win 10

     

Bài viết sau đây, GIA TÍN Computer – Đơn vị #1 phân pân hận Máy in trên Đà Nẵng xin khuyên bảo các bạn bí quyết share và liên kết thứ in qua mạng LAN Windows 10 nhằm giúp các chúng ta cũng có thể sử dụng những laptop vào đơn vị để share những tư liệu in thuận lợi, mau lẹ. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cần sẵn sàng mọi gì?

Để bài toán share và liên kết vật dụng in qua mạng LAN được thuận buồm xuôi gió thì các bạn đề xuất chuẩn bị khá đầy đủ một vài yếu ớt tố:

1 sản phẩm công nghệ in đảm bảo còn vận động xuất sắc.Ít tốt nhất là 2 máy tính chạy Windows 10 (thực ra thì Win 7 giỏi Win 8 cũng có biện pháp thực hiện tương tự) còn chuyển động tốt, giả dụ được mua sẵn driver của dòng sản phẩm in thì thừa tốt.1 vật dụng sẽ được liên kết trực tiếp với thiết bị in, điện thoại tư vấn là sever. Hãy ưu tiên sản phẩm làm sao áp dụng nhiều bởi vì máy này bật thì lắp thêm khác bắt đầu liên kết được.Các trang bị sót lại đã kết nối cùng với sever thông qua mạng LAN.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ máy in qua mạng lan win 10

Cách share thiết bị in qua mạng LAN Windows 10

Từ sever được liên kết trực tiếp với lắp thêm in, các bạn thao tác như sau:

Bước 1: Bnóng tổng hợp phím Windows + R nhằm mnghỉ ngơi hộp thoại Run, kế tiếp nhập lệ Control cùng dìm Enter để truy vấn vào Control Panel.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Wifi - Trên Iphone Nhanh Chóng, Không Cần Nhập Mật Khẩu

Cách 2: Trong hành lang cửa số bắt đầu bạn nhấp lựa chọn Devices and Printers, hành lang cửa số mới chỉ ra, trên đây các bạn sẽ thấy đông đảo sản phẩm công nghệ thứ in cơ mà chúng ta vẫn và vẫn liên kết.

*
*
*
*
*
*


Trên đó là toàn thể lý giải nhưng mà đội ngũ kỹ thuật sửa trang bị in bậc nhất tại Đà Nẵng của GIA TÍN muốn chia sẻ cùng với độc giả cách share sản phẩm in qua mạng LAN Windows 10 một bí quyết tác dụng. Nhờ kia bạn có thể áp dụng các công dụng của sản phẩm in lên trên những máy tính xách tay khác biệt trong thuộc mạng, giúp Việc in qua mạng LAN trở bắt buộc dễ dàng rộng khi nào không còn.