Cách chia sẻ màn hình điện thoại android lên máy tính

     

Với một vài mẹo nhỏ sau đây, các bạn sẽ có thể trải qua Wi-Fi nhằm chiếu screen điện thoại cảm ứng thông minh lên máy tính xách tay để diễn tả, coi phlặng hoặc chơi trò giải trí một bí quyết siêu thuận lợi.


Trong bài này sẽ giới thiệu cho mình những phương pháp đơn giản nhằm chiếu màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng lên máy tính xách tay qua wifi.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ màn hình điện thoại android lên máy tính

1. Sử dụng tính năng Liên kết Windows

Đây là kĩ năng được đồ vật cho Android One UI xuất hiện bên trên số đông các smartphone Galaxy của Samsung, chất nhận được bạn kết nối điện thoại cảm ứng với máy vi tính Windows siêu dễ ợt, cùng với điều kiện là cả smartphone với Windows của doanh nghiệp phần đông singin bằng và một tài khoản Google.

Bước 1: Trên máy tính xách tay, search và msống ứng dụng Your Phone. Ứng dụng này hay được mua sẵn bên trên Windows, cơ mà nếu sản phẩm công nghệ các bạn không tồn tại sẵn thì bạn cũng có thể lên Microsoft Store nhằm download về miễn phí.

*

Cách 2: Trên điện thoại, vuốt từ bỏ cạnh bên trên màn hình xuống để mlàm việc menu thao tác nkhô cứng, rồi nhấn vào hình tượng Liên kết Windows.

*

Bước 3: Ngay khi cảm nhận biểu thị, áp dụng Your Phone bên trên máy vi tính sẽ tiến hành kết nối ngay lập tức với điện thoại thông minh. Hiện nay các bạn sẽ hoàn toàn có thể coi tin nhắn hoặc hình ảnh của điện thoại trên máy tính.

*

Cách 4: Để có thể chiếu màn hình của Smartphone lên máy tính thì bạn phải kết nối cả hai thiết bị vào thông thường một mạng wifi, tiếp đến bạn cliông xã vào biểu tượng screen Smartphone ở góc cạnh bên trên phía bên trái của cửa sổ áp dụng, ngóng một thời gian nhằm 2 thiết bị liên kết là hoàn thành.

*

2. Sử dụng vận dụng Connect

Đây là một trong chức năng cung ứng của Windows có trên những hệ điều hành và quản lý Windows phiên bạn dạng August năm nhâm thìn Anniversary trngơi nghỉ đi, cho phép liên kết những điện thoại cảm ứng Android với máy vi tính Windows 10.

Để chất vấn xem Windows của người tiêu dùng tất cả hỗ trợ nhân tài này sẽ không, msinh hoạt menu Start, tra cứu rồi clichồng vào áp dụng Connect. Nếu ko tương hợp thì các bạn sẽ chạm chán yêu cầu thông tin nhỏng bên dưới hình.

Xem thêm:

Còn nếu tương hợp thì bạn chỉ việc làm tiếp theo những khuyên bảo hiển thị bên trên màn hình, kế tiếp bên trên Smartphone, vào Cài đặt→ Hiển thị →Chiếu màn hình rồi liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với laptop theo phía dẫn nữa là hoàn thành.

Điểm trừ tuyệt nhất là áp dụng Connect ko chắc chắn rằng vận động cùng với toàn thể các lắp thêm Android

3. Sử dụng các ứng dụng từ mặt lắp thêm ba

Hiện nay có không ít ứng dụng giúp bạn kết nối screen điện thoại thông minh cùng với máy tính khá dễ dàng.

ApowerMirror

*

Đây là 1 trong những trong số những ứng dụng được dùng những tốt nhất bây giờ, cân xứng giỏi bên trên cả Android với iOS. Bạn chỉ việc sở hữu về rồi setup ApowerMirror trên máy vi tính lẫn điện thoại thông minh, sau đó mở vận dụng lên phía trên cả nhì đồ vật là đã có thể kết nối và thực hiện. ApoweMirror vẫn là gạn lọc cân xứng trường hợp bạn muốn liên kết screen điện thoại cảm ứng sang máy vi tính để thấy phyên ổn hoặc chơi trò chơi.

Team Viewer

*

Ứng dụng này không chỉ là được cho phép chiếu screen mà hơn nữa chất nhận được laptop can thiệp và điều khiển và tinh chỉnh Smartphone. Sau Khi cài đặt, các bạn chỉ cần mlàm việc vận dụng, nhtràn vào mã liên kết hiển thị trên máy tính xách tay là 2 thiết bị sẽ tiến hành liên kết với nhau.

Team Viewer vẫn phù hợp nhằm biểu thị hoặc tinh chỉnh điện thoại rộng là chơi game.

Reflector Director

*

Đây là ứng dụng giành riêng cho iOS 13 trnghỉ ngơi lên, thường được áp dụng để trình chiếu hoặc biểu thị. Sau Lúc setup, các bạn chỉ việc kết nối cả laptop cùng iPhone vào cùng một mạng wifi, sau đó trên iPhone đã hiển thị mã liên kết, các bạn nhập mã này vào vận dụng bên trên máy tính xách tay là màn hình iPhone sẽ tiến hành chiếu lên máy vi tính.

X-Mirage

*

Đây cũng là 1 trong vận dụng không giống giành cho iOS, áp dụng technology Airplay nhằm chiếu màn hình hiển thị iPhone lên máy tính xách tay. Sau Khi thiết lập, chúng ta mnghỉ ngơi bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trên iPhone hoặc ipad, nhảy chế độ Airplay rồi chọn Mira X là màn hình iPhone sẽ tiến hành liên kết ngay cùng với máy vi tính.