Cách chia sẻ kỷ niệm trên facebook

     

Mục Ngày này năm xưa (Memories) trên Facebook đã thông tin lại toàn bộ các lưu niệm của thời gian trước tương xứng với ngày hiện thời để chúng ta lưu giữ lại những kỷ niệm của phiên bản thân, hoặc gần như kỷ niệm cùng với người thân trong gia đình và đồng đội. lúc đó Facebook vẫn hiển thị lại bài đăng, hình hình họa hoặc video bên trên Facebook trong ngày lưu niệm và chỉ gồm bản thân chúng ta bắt gặp. Chúng ta cũng đều có tùy chọn chia sẻ đáng nhớ lại trên Facebook nếu còn muốn. Vậy trong trường thích hợp các bạn không muốn nhấn thông tin Ngày này năm xưa bên trên Facebook thì làm nuốm nào? Bài viết tiếp sau đây đang lí giải bạn đọc cách tắt thông tin Kỷ niệm bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ kỷ niệm trên facebook

Cách tắt Ngày này năm xưa bên trên Facebook năng lượng điện thoại

Cách 1:

Chúng ta dìm vào hình tượng 3 vết gạch ốp ngang sinh hoạt phía sau cuối, tiếp nối nhấp vào mục Kỷ niệm nhỏng hình tiếp sau đây.


Cách 2:

Chuyển lịch sự hình ảnh của mục này, giả dụ có đáng nhớ trong ngày từ bây giờ sẽ hiển thị. Chúng ta bấm vào Quản lý download đặt hoặc bấm vào hình tượng bánh răng cưa ở góc cạnh buộc phải bên trên thuộc. Lúc bấy giờ các bạn sẽ thấy được toàn bộ các cấu hình thiết lập đến mục Kỷ niệm, mặc định bật toàn bộ thông tin tức thị các kỷ niệm hiện hữu đồ họa Facebook.Bước 3:

Để tắt thông tin ngày kỷ niệm, chúng ta bấm vào mục Không có. Trong ngôi trường hợp chỉ hy vọng hiện tại hình hình ảnh với video thì bấm vào Nổi nhảy.


Bước 4:

Bên cạnh đó trong giao diện này bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập chế độ Ẩn ngày đáng nhớ cùng với ai, hoặc ẩn đáng nhớ trong tầm thời gian nào cho thiết yếu chúng ta chọn lọc.

Xem thêm: Chia Sẻ Màn Hình Laptop Lên Tivi Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất, Cách Kết Nối Laptop Với Tivi Qua WifiHướng dẫn tắt thông tin Kỷ niệm trên Facebook PC

Cách 1:

Tại giao diện Facebook bên trên laptop các bạn chú ý thanh lịch cạnh trái screen rồi nhấn vào mục Kỷ niệm như hình tiếp sau đây.


Cách 2:

Trong thời điểm này cũng hiển thị hình ảnh quản lý mục Kỷ niệm trên Facebook. Nếu ngày bây giờ tất cả kỷ niệm mà chúng ta không muốn hiển thị thì bấm vào biểu tượng 3 chấm lựa chọn Tắt thông báo về nội dung bài viết này.

Cách 3:

Nhìn lịch sự cạnh trái màn hình nhấn vào mục Thông báo để kiểm soát và điều chỉnh thông tin mục Kỷ niệm. Tại giao diện này chúng ta gạn lọc thứ hạng thông tin nhưng mà mình thích, khoặc dấn Không có nhằm tắt thông tin Ngày này năm xưa trên Facebook.

Bước 4:

Trong khi bọn họ cũng hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình thông tin Ngày này năm xưa ẩn với ai hoặc ẩn theo ngày.


*
Mạng làng hội
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện trang bị Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA