Cách chia sẻ kỷ niệm kết bạn trên facebook

     

TTO - Facebook giúp cho bạn dễ ợt ôn lại chuyện xưa cùng với tính năng lạ vừa ra mắt, tuy nhiên cũng đầy đủ cẩn trọng khi giấu đi các lưu niệm ai oán.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ kỷ niệm kết bạn trên facebook


Việc ôn lại kỷ niệm "ngày nay năm ấy" trở buộc phải thuận lợi rộng với On This Day - Ảnh: Facebook

Nhiều người dùng bao gồm thói quen xem lại ảnh cũ và các share đã cập nhật lên Facebook, và social lớn nhất nhân loại hôm qua 24-3 vẫn trình làng siêng trang đặc trưng On This Day (Ngày này năm ấy) nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu này.

“Đây là 1 trong cách hoàn toàn bắt đầu sẽ giúp đỡ chúng ta quan sát lại phần nhiều máy bạn đã share. Và chỉ tất cả các bạn new có thể truy vấn trang On This Day của mình” - thông báo thỏa thuận của Facebook viết.

Như phần lớn lần trước, Facebook đang update nhân kiệt On This Day từ từ cho những người sử dụng. Có nghĩa không phải vớ từ đầu đến chân sử dụng đầy đủ rất có thể thí điểm ngay kỹ năng này. quý khách hoàn toàn có thể khám nghiệm bằng cách vào thẳng trang facebook.com/onthisday.

Mỗi lúc truy vấn On This Day, người dùng đã thấy những văn bản nhưng mà mình đã chia sẻ vào đúng ngày này trong thừa khđọng, hoàn toàn có thể là một trong những năm về trước xuất xắc xa hơn nữa. Các hình hình ảnh xuất xắc bài viết nhưng người tiêu dùng được đánh dấu (tag) cũng biến thành hiển thị trên On This Day.

Người sử dụng rất có thể sửa đổi giỏi xóa những “kỷ niệm” này, hoặc tùy chọn để share chúng cùng với bạn bè. quý khách cũng rất có thể bật tùy lựa chọn thông báo (notification) nếu như muốn được Facebook nhắc nhở cthị trấn “thời buổi này năm ấy” hằng ngày.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Dữ Liệu Qua Mạng Lan Win 10, Chia Sẻ Thư Mục Qua Mạng Lan

Một Điểm sáng hơi độc đáo của On This Day là Facebook đang cảnh giác xử trí các “kỷ niệm” trước lúc hiển thị lại bọn chúng sẽ giúp “hoài niệm của người tiêu dùng không quá đau thương,” như trang mạng TechCrunch cho biết.

Theo kia, On This Day đã nỗ lực tránh hiện nay lại phần đông nội dung bài viết tốt hình hình họa có chức năng khơi lại nỗi bi thảm cho người cần sử dụng.

Ví dụ nếu như khách hàng đã có lần đặt cơ chế gặp gỡ và hẹn hò (in relationship) với sau đó chia tay, Facebook sẽ không còn hiện tại lại đông đảo hình hình ảnh của người sử dụng và “người ấy” bên trên trang On This Day, theo The Verge.

Facebook cũng rời chuyển vào On This Day hầu như hình hình họa bao gồm tag những người dân sẽ chết thật.

Trước kia, khả năng Year In reviews Facebook giới thiệu hồi cuối thời gian trước góp người dùng ôn lại hầu như gì vẫn chia sẻ những năm 2014 đang hiển thị các lưu niệm bi hùng cùng hình hình ảnh của rất nhiều người thân trong gia đình đã hết khiến cho người tiêu dùng phiền hậu lòng. Vì cố kỉnh hãng vẫn có những bước cảnh giác rộng cùng với On This Day.

On This Day của Facebook được giới công nghệ cho rằng học tập theo như hình mẫu của Timehop, một dịch vụ đề cập người tiêu dùng hằng ngày những gì họ đã chia sẻ từ thời điểm cách đây đúng 1 năm trên nhiều mạng xã hội khác nhau.

Dịp Valentine vừa rồi Timehop cũng cảnh báo người tiêu dùng về Việc bọn họ hoàn toàn có thể tổn thương thơm lúc nên nhìn lại “hình họa cũ bạn xưa”, song với On This Day, Facebook đang đảm bảo an toàn người tiêu dùng không phải chạm chán lại lưu niệm ai oán mọi ngày vào năm