Cách chia sẻ folder qua mạng lan

     

Nhu cầu chia sẻ folder vào mạng LAN nội cỗ là khôn xiết phổ cập. Do đó, các folder cất dữ liệu dùng tầm thường giữa các bộ phận trong công ty, đơn vị chức năng thường xuyên được thiết lập. Có vô số cách thức làm điều này, tuy vậy share thư mục (giới thiệu folder) luôn được ưu tiên hàng đầu. Mời bạn đọc bài xích lý giải tiến hành ngay phía dưới.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ folder qua mạng lan

Bước 1: Chọn folder hy vọng share > nhấp chuột buộc phải cùng lựa chọn Properties.

*

Bước 2: Hộp thoại Properties hiện ra. Chọn tab Sharing và chọn nút Share

*

Cách 3: Chọn User mà bạn muốn share folder, ví như bạn muốn share cho toàn bộ hầu hết tín đồ vào mạng nội cỗ thì chọn Everyone. Sau đó, chọn Add nhằm cấp dưỡng list User được share.

*

Cách 4: Sau lúc thêm User new vào, ngơi nghỉ phía mặt cần tất cả cột Permission Level. Sẽ có rất nhiều tùy chọn về mức độ share. Nếu ao ước User bắt đầu chỉ được coi như thì chọn Read. Nếu hy vọng User bắt đầu có thể sửa đổi thì lựa chọn Read/Write. Nếu không muốn tiếp tục share thì chọn Remove. Sau đó, chọn Share.

*

Cách 5: Hộp thoại mới chỉ ra thông tin về đường truyền của folder được share. khi chúng ta vào máy tính khác, lựa chọn menu Run và gõ băng thông như thông tin. Khi kia, đã truy vấn được folder sẽ chia sẻ.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ, Lấy Link Facebook Trên Điện Thoại, Free Share Link Generator

*

Cách 6: Trường thích hợp bạn có nhu cầu tạo đường truyền nkhô hanh mang đến thư mục thì tiến hành tiếp sau. Cliông xã con chuột nên vào My Computer chọn Add a network location.

*

Bước 7: Các hộp thoại theo thứ tự hiện ra, các bạn lựa chọn Next vài lần đến khi có nút ít Browse. lúc đó, lựa chọn folder đã được share với OK. Tiếp theo Next thêm vài ba lần với OK nữa là hoàn tất.

*

Bước 8: Và tiếng thì folder được chia sẻ sẽ hiển thị trong My Computer để bạn thuận tiện truy cập. Enjoy thành quả thôi nào.

*

Cảm ơn bạn đã quan sát và theo dõi nội dung bài viết Hướng dẫn share thư mục vào mạng LAN của Laptop Ba Thôn. Chúc chúng ta có những time thao tác làm việc thiệt dễ chịu và hiệu quả mặt cái laptop của mình. Hẹn gặp bạn trong những nội dung bài viết tiếp sau.


Danh mục Blog Thẻ chia sẻ thư mục trong mạng lan Điều phía bài bác viết
Hướng dẫn download Windows 10 bản quyền thẳng trường đoản cú Microsoft
Sửa lỗi Kaspersky khởi đụng thọ sau thời điểm tải đặt