Cách chia sẻ file qua wifi

Bài viết sẽ trả lời các bạn truyền tài liệu giữa 2 máy vi tính qua WiFi Win 10. Các bước triển khai liên kết thân các laptop hơi dễ dàng, bạn cũng có thể thực hiện được ngay và share tệp tin mau lẹ.


So với thủ tục share tài liệu truyền thống cuội nguồn qua USB vốn tiêu giảm về việc tiện lợi với dung lượng tàng trữ. Việc truyền dữ liệu giữa 2 máy tính xách tay qua WiFi Win 10 diễn đạt vẫn quá trội về tốc độ cũng như độ tiện dụng khi bạn ko phải tới sự cung ứng của một đồ vật bên phía ngoài.

You watching: Cách chia sẻ file qua wifi

*

Các bước chuẩn bị nhằm truyền dữ liệu thân 2 thiết bị tính qua WiFi Win 10

Quý khách hàng cần được chuẩn bị gần như điều tiếp sau đây để đảm bảo Việc truyền tài liệu thân 2 máy vi tính qua WiFi Windows 10 được diễn ra:

Hoặc bạn cũng có thể áp dụng sợi dây cáp mạng gồm nhị đầu dây mọi liên kết được. Sử dụng để liên kết dây mạng giữa đồ vật mang đến với thiết bị dìm file.Hai thiết bị bắt buộc cùng hệ điều hành quản lý, nếu như không giống cũng Ok tuy vậy ko bảo vệ bởi thân các thiết bị thực hiện cùng hệ điều hành quản lý.

Ttê mê khảo:Cách phạt WiFi từ bỏ laptop Windows 10

Thao tác đề xuất làm cho tại sản phẩm công nghệ truyền dữ liệu trải qua WiFi Win 10

Trên thứ muốn gửi tài liệu đi, các bạn hãy thực hiện quá trình sau đây nhằm bảo đảm an toàn câu hỏi truyền dữ liệu giữa 2 laptop qua WiFi Win 10 ra mắt suôn sẻ:

Bước 1: Nhấn con chuột phải vào hình tượng mạng, chọn mở cửa network và sharing center.

*

Bước 2: Chọn Change advanced sharing settings.

*

Cách 3: Tìm theo đường truyền Public > Turn off password protected sharing. Sau kia các bạn hãy Save lại.

*

Bước 4: Bây giờ đồng hồ bạn hãy vào My computer và msống thư mục bạn muốn share. Lưu ý là bạn chỉ được chia sẻ thư mục chứ không chia sẻ được đối tượng người tiêu dùng rõ ràng bên trong nhé.Bước 5: Nháy con chuột đề nghị, chọn vào phần Share with > Specific people.

See more: Phần Mềm Chia Sẻ Mật Khẩu Wifi Miễn Phí Trên Máy Tính Pc, Ios, Android

*

Cách 6: Giao diện hiện ra như hình bên dưới, quý khách chọn Everyone với dấn Add.

*

Ở trên đây các bạn có những tùy lựa chọn sau: Ở dòng Everyone > Bên phải có phần Permission Level: Nếu nhằm Read thì vật dụng tê chỉ có thể Copy, Read/Write thì vị trí kia có thể copy file ra, và cũng có thể Copy dữ liệu bỏ vô thư mục kia. Cũng giống như như Việc chúng ta lựa chọn Everyone thì hãy chọn lựa thêm Guest nhé.

Thao tác phải làm cho tại thứ dấn dữ liệu qua WiFi Win 10

Sau hoàn toàn chuỗi làm việc Windows trên đồ vật truyền dữ liệu, các bạn chỉ việc có tác dụng thêm một vài bước nữa tại sản phẩm công nghệ nhận là hoàn toàn có thể hoàn toàn quá trình truyền tài liệu giữa 2 laptop qua WiFi Windows 10.

Cách 1: Mngơi nghỉ My Computer > Chọn Network để thấy những thứ vẫn thuộc kết nối trong mạng Lan hoặc Wifi cùng với chúng ta.

*

Cách 2: Chọn sản phẩm công nghệ hy vọng Copy tài liệu đang setup ngơi nghỉ trên. Tại phía trên, các bạn sẽ thấy các thư mục trong máy HUNGDQ-PC share, dĩ nhiên là bao gồm thỏng mục vừa share tại vị trí bên trên.

See more: Chia Sẻ File Trong Mạng Lan Win 7 Win 10 Tiện Lợi, Cách Chia Sẻ Một Thư Mục (Folder) Trên Windows 10

Bước 3: Copy gần như tệp tin bạn cần rồi trở về Paste vào vị trí trên ổ cứng của người sử dụng là được. Giao diện Copy giống như lúc Copy thông thường.

Trên đấy là đa số bước dễ dàng và đơn giản nhằm tùy chỉnh thiết lập truyền dữ liệu giữa 2 máy vi tính qua WiFi Win 10. Hy vọng rằng nội dung bài viết này đã hỗ trợ ích được cho chính mình. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ