Cách chia sẻ file giữa 2 máy tính

     

Cách share dữ liệu giữa 2 thứ tính là một giữa những từ khóa được tìm kiếm các độc nhất trên Google về chủ thể biện pháp share dữ liệu giữa 2 máy tính. Trong nội dung bài viết này, indotech.vn đang viết nội dung bài viết Hướng dẫn cách giới thiệu dữ liệu thân 2 máy tính xách tay mới nhất 2020.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ file giữa 2 máy tính

*

Tại mục Network and truyền tải Center , bạn lựa chọn Change advanced sharing settings

*

Sau khi vào được mang lại Advanced truyền tải settings, bạn mở (Turn on ) không còn lên giống như như theo hình họa.Duy duy nhất gồm dòng cuối cùng là Password ( mật khẩu đăng nhập khi chia sẻ ) thì bạn cần để Turn Off, vì chưng nếu như tất cả mật khẩu thì bị lỗi xác thực. Mình hay chạm mặt vậy buộc phải yêu cầu nhằm turn off

*

chia-se-du-lieu-trong-mang-lan-3

Tiếp sau, bạn lựa chọn save sầu nhằm lưu giữ lại kết quả.

hoàn thiện việc thiết lập đặt share tệp tin từ bỏ sản phẩm A, hiện thời, bạn muốn share tệp tin làm sao, thì chúng ta chỉ cần làm giống như như sau.

Xem thêm: Share Acc Cf Vip, Chia Sẻ Acc Cf Mien Phi, Chia Sẻ Nick Cf Vip Cộng Đồng Miễn Phí

quý khách hàng truy vấn vào Folder cần share >> Chuột phải >> share With >> Specific People…

*

Sau đó,Bạn lựa chọn vào mũi thương hiệu xuống >> Everyone >> chia sẻ nhằm thực hiện phân chia sẻ dữ liệu

*

Phần II ) Nhận tài liệu tự thiết bị A thanh lịch thứ B

Bạn sử dụng máy vi tính B (tất cả cùng gắn kết mạng Lan cùng với máy tính xách tay A ) , vào My Computer >> NetWork , trên đây các bạn sẽ thấy biểu tượng của sản phẩm tính A. Bạn chọn hình tượng đó và quét tài liệu trường đoản cú folder nhưng mà sản phẩm A đã share.

*

Việc chia sẻ dữ liệu tương đương như vậy đã khá nhanh và thuận lợi. Nếu bạn sử dụng những có lẽ chỉ cần setup một đợt và trong tương lai sẽ sử dụng nhanh rộng vô cùng nhiều so với lần trước nhất. ko những thế rất cần được nói đến cấp độ bảo mật. Bởi ai đó bao gồm thể sẽ đính thêm kết vào online và dùng folder nhưng bạn nói qua. Như vậy vầ khía cạnh bình yên thì không bằng so với các dịch vụ share. Nhất là cùng với dịch vụ phân chia sẻ chúng ta nén lại, đặt password. giới hạn quyền quan sát thấy ( chỉ độc nhất vô nhị ai được quan sát thấy )… thì an ninh rộng.