Cách chia sẻ dữ liệu qua wifi

Phương thơm thức share dữ liệu phổ biến mà đa số fan truyền dữ liệu giỏi kết nối từ 2 máy tính xách tay với nhau thường qua Usb. Tuy nhiên cách làm làm sao còn gặp mặt những sự cụ cũng tương tự không ổn vào quy trình cách xử lý. Nhưng hiện giờ tất cả một phương pháp chia sẻ tài liệu rất nkhô hanh nhưng không yêu cầu trải qua Usb nữa. Bài viết này chúng tôi sẽ lí giải chúng ta giải pháp truyền dữ liệu giữa 2 laptop qua wifi.

You watching: Cách chia sẻ dữ liệu qua wifi

*

Để truyền file giữa 2 laptop đề nghị làm cho gì?

Công dụng của truyền dữ liệu giữa 2 laptop qua wifi

Để chia sẻ tệp tin qua wifi đa số người thường xuyên áp dụng những ứng dụng và hình thức hỗ trợ nhằm xử lý. giữa những nguyên tắc phổ biến được phần lớn người tiêu dùng là ứng dụng File Drop.

Lúc cài đặt với sử dụng ứng dụng, ứng dụng đã tự động hóa tìm và kết nối rất nhiều sản phẩm có cần sử dụng chung mạng với nhau. Người dùng rất có thể sử dụng áp dụng này để truyền tệp tin cực nhanh.

Tuy nhiên khi chúng ta truyền dữ liệu qua áp dụng này thường không được bảo mật về biết tin dữ liệu. Khi bạn tiến hành gửi file lên vận dụng đồng nghĩa tương quan với bài toán các bạn vẫn nhằm tài liệu tàng trữ sinh sống mặt đồ vật 3. Lúc các bạn truyền dữ liệu giữa 2 máy vi tính thừa wifi vấn đề này sẽ được bải mật hoàn toàn. Ngay sau đây Shop chúng tôi vẫn chỉ cho bạn biện pháp truyền dữ liệu bảo mật tuyệt nhất.

*

Phần mượt và cơ chế cung cấp mang đến vấn đề truyền file

Cách truyền dữ liệu giữa 2 máy tính xách tay qua wifi.

1. Các bước chuẩn chỉnh bị

Để truyền được tệp tin giữa 2 laptop điều đầu tiên bạn cần có tác dụng chính là nên chuẩn bị đa số điều kiện cần thiết. Đây là ĐK phải Khi bạn muốn truyền tài liệu giữa 2 máy vi tính qua wifi:

+ 2 máy tính đề nghị thực hiện chung một mạng wifi vạc ra từ 1 modem chung

+ Hoặc cũng hoàn toàn có thể các bạn áp dụng gai dây cáp sạc mạng bao gồm 2 đầu kết nối được. Sử dụng nhằm kết nối dây mạng thân đồ vật mang đến với thiết bị được nhận tệp tin.

+ 2 laptop nên dùng tầm thường 1 hệ điều hành quản lý lúc này bắt đầu rất có thể truyền tài liệu được.

2. Các bước thực hiện chia sẻ dữ liệu thân 2 laptop qua wifi đúng mực.

Cách 1: Để truy cập nkhô giòn kết nối WiFi đang sử dụng. Nhấn loài chuột trái vào biểu tượng WiFi ở góc Taskbar với lựa chọn xuất hiện Network and Sharing Center.

See more: Cách Chia Sẻ Dữ Liệu Qua Mạng Lan Win 10, Chia Sẻ Thư Mục Qua Mạng Lan

*

Bước 2: Crúc ý ở chỗ View your active networks, chúng ta bấm vào Wireless Network Connection.

*

Bước 3: Hộp thoại Wireless Network Connection Status xuất hiện thêm, hôm nay các bạn nên chọn lựa Properties

*

Cách 4: Để tùy chỉnh thiết lập IPhường của WiFi trên máy tính xách tay, chúng ta chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4). Nhấn Properties.

*

Bước 5: Đánh vết tích Use the following IP address với nhập thúc đẩy IPhường tĩnh bạn có nhu cầu đặt. Nhấn OK nhằm giữ gìn. Thực hiện nay tương tự trên laptop bạn có nhu cầu share file qua WiFi.

*

Cách 6: Sau Khi đã hoàn chỉnh setup chia sẻ tệp tin qua WiFi nghỉ ngơi cả hai máy tính. Các chúng ta msinh sống tệp tin mong mỏi chia sẻ, nhận con chuột đề xuất chọn Share With cùng chọn lọc Specific people.

*

Cách 7: lúc hộp thoại File Sharing lộ diện, chúng ta tuyển lựa Every one.

Quý Khách có thể sàng lọc Read nhằm máy tính kết nối phổ biến WiFi Copy được dữ liệu.

*
Cách 8: Msống My Computer > Network bạn sẽ thấy các máy vi tính liên kết mạng LAN cùng WiFi với laptop của mình.

See more: Tạo Nút Chia Sẻ Facebook Trên Website Wordpress, TạO Nút Chia Sẻ Facebook Cho Website

*

Giờ thì nên lựa chọn máy tính bạn có nhu cầu lấy file. Các bạn sẽ thấy tlỗi mục nhưng máy tính cơ chia sẻ tệp tin, tiếng thì chỉ việc copy dữ liệu sang trọng laptop của khách hàng là thành công.


Chuyên mục: Chia sẻ