Cách chia sẻ công khai trên fb

Tại sao Facebook không có mục bạn theo dõi? Các bước nhảy hiển thị số người theo dõi và quan sát đến facebook cá nhân


*

*

5 tùy chỉnh thiết lập quyền riêng tư bên trên Facebook chúng ta nên biết

Quý Khách có lưu ý thấy một khung nhỏ tuổi cùng cái với chữ Đăng/Post trên Facebook, dưới khung nhập nội dung không? Đó đó là đối tượng người tiêu dùng rất có thể bắt gặp bài xích đăng của người tiêu dùng trên Facebook.

You watching: Cách chia sẻ công khai trên fb

Có một số tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của các bạn sẽ được xem như bởi vì toàn bộ số đông bạn, cho dù bọn họ gồm là bạn bè với bạn hay không, thậm chí còn không có tài năng khoản Facebook vẫn xem được.Friends (Quý Khách bè): Chỉ đông đảo ai kết bạn cùng với chúng ta new xem được văn bản này, thường xuyên thì đây là chính sách được sử dụng những độc nhất vô nhị nếu bạn ko buôn bán gì.Friends except (Bạn bè ngoại trừ): Chế độ này chất nhận được các bạn chặn một vài ba bạn rõ ràng nhằm họ ko thấy được văn bản bạn đang đăng.Specific friends (quý khách hàng btrần gắng thể): Chỉ những người dân được lựa chọn vào cơ chế này bắt đầu hoàn toàn có thể hiểu được nội dung bài xích đăng của người sử dụng.Only me (Chỉ mình tôi): Chế độ đăng này chỉ các bạn là bạn có thể xem được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy chiếc bên trên vẫn không vừa lòng, các bạn chọn điều này cùng chỉnh tín đồ có thể coi status của chính mình.

See more: Cách Chia Sẻ Nhạc Trên Zalo Thú Vị, Độc Đáo, Cách Chia Sẻ Bài Hát Lên Zalo Cho Iphone

Tùy trực thuộc vào nội dung bạn định share để xem xét xem nên lựa chọn đối tượng người dùng coi là gì. Những lên tiếng mang tính riêng bốn, quan trọng tốt nhất bạn nên giảm bớt để ở chính sách Public.

Cách bật chính sách theo dõi và quan sát trên Facebook hình ảnh new trên sản phẩm tính

Cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook hình ảnh new trên năng lượng điện thoại

*

*

*


Cách bật cơ chế quan sát và theo dõi trên Facebook hình ảnh cũ bên trên thiết bị tính

Cách 1: Kiểm tra trang cá thể Facebook đã nhảy khả năng theo dõi và quan sát xuất xắc chưa

Tại trang Facebook cá nhân của bản thân mình, bạn nhấn vào mục “Xem trang cùng với tứ cách khác”. Với tác dụng này chúng ta có thể biết Lúc thông tin tài khoản khác vào trang cá thể của bạn sẽ hiển thị số đông câu chữ gì. Nếu chỉ bao gồm nút Thêm anh em (“Add friend”) mà lại không tồn tại nút Theo dõi (“Follow”) tức là các bạn chưa nhảy chính sách theo dõi trên fb.

Bước 2: Bật cơ chế follow bên trên Facebook

Quý Khách vào phần cài đặt của Facebook với hình tượng tam giác ngược phía góc bên trên bên bắt buộc hình ảnh. Tại phía trên các bạn vào mục Bài viết công khai minh bạch (“Public Posts”) và tại văn bản “Ai có thể theo dõi và quan sát tôi” (Who can Follow me) chúng ta chọn cơ chế “Mọi người” (Public). Bởi vậy bên trên trang cá thể của bạn đã có nút theo dõi.

*

Ngoài ra các bạn còn có thể thiết đặt các ngôn từ sau để cài đặt bạn quan sát và theo dõi trên Facebook của mình:

– Bình luận về bài viết công khai minh bạch (“Public Post Comments”): đối với các bài viết công khai nhưng mà ai ai cũng có thể quan sát và theo dõi chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập phạm vi được cho phép phản hồi.

– Thông báo về bài viết công khai (“Public Post Notifications”): cài đặt phạm vi thông tin tương quan cho nội dung bài viết.

– Thông tin bên trên trang cá thể (“Public Profile Info”): thiết đặt phạm vi bạn hoàn toàn có thể coi báo cáo cá thể của bạn.

See more: Làm Sao Để Biết Ai Chia Sẻ Bài Viết Của Mình Trên Facebook Cực Đơn Giản

Tại các tùy lựa chọn này chúng ta cũng có thể cài đặt thành chế độ Mọi tín đồ, quý khách btrằn (“Friend”) tốt Quý Khách btrần của bạn bè (“Friends of friends”).


Chuyên mục: Chia sẻ