Cách chia sẻ bluetooth trên iphone

Quý khách hàng đã hiểu cách thức bắn Bluetooth không dây bên trên iPhone, bí quyết gửi tệp tin hình ảnh tự iPhone quý phái iPhone hoặc Máy tính bảng iPad chưa? Trên iPhone của người sử dụng có những hình hình họa chụp thông thường cùng anh em với bạn muốn chia sẻ cho người các bạn của người sử dụng cùng giữ lại nhưng mà phân vân bắt buộc gửi bằng phương pháp nào? Nếu những người các bạn của khách hàng cũng thuộc dùng iPhone hoặc ipad tablet thì chúng ta cũng có thể dễ dãi gửi hình hình họa qua sản phẩm công nghệ anh em bằng Bluetooth. Cách tiến hành như thế nào thì mời bạn theo dõi và quan sát lý giải của indotech.vn tức thì dưới đây nhé!


*

Cách phun Công nghệ Bluetooth trên iPhone, gửi ảnh từ iPhone quý phái iPhone/iPad

Để hoàn toàn có thể tiến hành bắn công nghệ Bluetooth không dây tự iPhone sang iPhone thành công thì bạn phải để ý hầu như điều sau:

Những dòng iPhone dùng để kết nối Bluetooth với nhau ko được giải pháp xa nhau quá 10m.Cả 2 mẫu iPhone buộc phải bảo đảm tương đối đầy đủ pin trong quy trình đưa hình họa.quý khách hàng vẫn xem: Cách share hình ảnh qua bluetooth bên trên iphone

Lúc sẽ thỏa mãn nhu cầu được 2 điều kiện bên trên, chúng ta tiến hành chuyển hình hình họa tự iPhone thanh lịch iPhone bằng Công nghệ Bluetooth theo từng bước một như sau:

Lưu ý: Để chúng ta dễ dàng tưởng tượng được giải pháp thực hiện, bản thân đặt iPhone gửi hình là iPhone A, iPhone dấn hình là iPhone B.

You watching: Cách chia sẻ bluetooth trên iphone

Bước 1: Quý Khách bật công nghệ Bluetooth không dây của cả 2 sản phẩm công nghệ lên bằng phương pháp vuốt screen trường đoản cú bên dưới lên cùng dìm giữ lựa chọn biểu tượng Bluetooth tiếp nối nhấn chọn AirDrop với lựa chọn đa số bạn.

See more: Không Cho Người Khác Chia Sẻ Ảnh Của Mình, Cách Không Cho Người Khác Lưu Ảnh Trên Facebook


*


*

Bước 3: 1 bối cảnh bắt đầu hiện lên bên trên iPhone A cho mình hầu hết chọn lựa chia sẻ, chúng ta bấm vào hình tượng AirDrop, tức thì mau chóng những iPhone vẫn bật công nghệ Bluetooth không dây ngay sát các bạn sẽ hiện lên để chúng ta tuyển lựa, Bạn lựa chọn đúng thương hiệu iPhone mà bạn có nhu cầu gửi hình họa.

See more: Sách Nghề Chia Sẻ Pdf - Tải Về Nghề Chia Sẻ Sách Miễn Phí Pdf


*


*

Lưu ý: Sau khi thực hiện gửi hình họa trường đoản cú iPhone sang trọng iPhone chấm dứt, bạn nên tắt Bluetooth không dây để tránh hao pin.

Vậy là indotech.vn đã trả lời cho chính mình biện pháp bật cùng bắn Bluetooth từ iPhone lịch sự iPhone rồi nhé. Thật dễ dàng đề nghị ko nào? Nếu bạn đang thực hiện thành công xuất sắc rồi thì nên share đến anh em và người thân trong gia đình thuộc thực hiện với nhé!

Chuim mục: Điện Thoại

Chuyên mục: Chia sẻ