Cách chia sẻ bài viết trên instagram lên story

     

Quý Khách mong mỏi chia sẻ nội dung bài viết cùng khohình họa tự khắc của bạn không giống lên Story Instagram nhưng lại không biết áp dụng kỹ năng tuyệt ho này. Bài viết sau đây vẫn lí giải cho chính mình giải pháp có tác dụng dễ dàng và gấp rút nhất!


Instagram đã bổ sung cập nhật thêm kĩ năng chia sẻ lại bài xích đăng hoặc story của bạn không giống, góp chúng ta cũng có thể share bài đăng gấp rút, nhưng mà không cần phải sở hữu Story Instagram của mình bởi vận dụng thiết lập trên điện thoại nữa.
 

Cách 1: Xác định nội dung bài viết bạn cần share.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ bài viết trên instagram lên story

 Sau kia dìm vào biểu tượng hình trang bị cất cánh dưới nội dung bài viết muốn share dưới dạng Story nhằm lựa chọn tài năng share bài viết. Nhấn tùy chọn Thêm nội dung bài viết vào tin của bạn vào list hiển thị.

Cách 2: Quý Khách hoàn toàn có thể cyếu sticker vào bài xích đăng lên Story hệt như thông thường, hoặc cyếu chữ viết tùy ý, kế đến hãy dấn vào Tin của bạn để đăng tải Story như thường thì. Khi nhấp vào Story nhưng mà chúng ta new share, xuất hiện nút ít dìm Xem bài viết, thừa nhận vào nhằm truy cập cho tới nội dung bài viết gốc.

2Cách đăng lại Story của fan không giống bên trên Instagram


Lưu ý: Tính năng này chỉ vận dụng khi bạn được người đăng Story tag thương hiệu vào Story của họ ngay từ trên đầu. Đồng thời, thông tin tài khoản Instagram của bạn đăng cùng bạn đang ngơi nghỉ cơ chế public chứ đọng chưa hẳn chế độ tài khoản Instagram cá nhân.

Xem thêm: Chia Sẻ Ảnh Trên Iphone Với Album Được Chia Sẻ Trong Icloud, Xem, Chia Sẻ Và In Ảnh Trên Iphone


Bước 1: lúc các bạn được tag vào Story của người nào đó, các bạn sẽ nhận ra lời nhắn thông tin cùng nội dung được tag. Mở phần Tin nhắn bên trên Instagram nhằm thấy thông tin tag thương hiệu tài khoản Instagram của bạn > nhận Thêm vào tin của doanh nghiệp.

Cách 2: Hiện giờ họ chỉ việc thêm sticker, chữ viết vào Story rồi nhận Tin của bạn. Lúc bạn chia sẻ tin, bạn đăng Story cội sẽ nhận được thông báo.

Để chặn thiên tài chia sẻ Story, chúng ta truy vấn vào hình ảnh Cài đặt rồi bấm vào mục Quyền riêng tư

Sau kia, thừa nhận vào mục Tin, và các bạn sẽ quan sát thấy mục Cho phép share lại lên Tin. Hãy tắt tùy chọn này nhằm ko được cho phép ai đăng lại Story của khách hàng.


Với hướng dẫn chia sẻ bài viết và khohình họa tương khắc của người không giống lên Story Instagram cực kì dễ dàng bên trên, chúc các bạn vận dụng thành công!


quý khách có làm cho được lí giải này không?

Có Không

Cám ơn các bạn đã phản nghịch hồi


Xin lỗi nội dung bài viết không đáp ứng nhu yếu của người sử dụng. Vấn đề các bạn chạm mặt cần là gì?


Đang có tác dụng chạm chán lỗi, không có vào hướng dẫn Đã làm cho tuy nhiên ko thành công xuất sắc Bài viết không đúng nhu cầu Bài viết đã cũ và có từ lâu, thiếu hụt đọc tin
GỬI

Từ khóa: share nội dung bài viết lên story instagram, share story instagram, giải pháp chia sẻ tin trên instagram, thủ thuật instagram, instagram


Bạn phấn kích đợi trong giây lát...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


3,5Tr Fan 767k Đăng ký

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. Chịu đựng trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn uống Tốt. Xem chính sách áp dụng