Cách chia sẻ ảnh trên instagram

     

Nói cho những dịch vụ share ảnh nổi bật cùng phổ biến độc nhất bây giờ, tín đồ ta đã suy nghĩ tức thì mang lại Instagram. Lúc đăng ảnh bên trên Instagram thì bạn có thể chia sẻ ảnh kia đến các social không giống một bí quyết tiện lợi. Tuy nhiên không phải người dùng nào thì cũng biết phương pháp chia sẻ ảnh sang các trang social khác. Sau trên đây indotech.vn đang lí giải chúng ta biện pháp đơn giản tốt nhất để chia sẻ hình ảnh tự Instagram lên Facebook.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bài viết có 5 bước:

Tổng quan: Đăng nhập Instagram > vào trang cá nhân > lựa chọn ảnh hy vọng chia sẻ > chọn vệt ba chấm trên góc yêu cầu screen > lựa chọn chia sẻ > lựa chọn mạng xã hội (Facebook) > chọn vết tích xanh nhằm chia sẻ > thành công

Cách 1: Đăng nhập Instagram. Vào trang cá nhân

*

Cách 2: Chọn ảnh bạn có nhu cầu share lên Facebook. Ở góc đề xuất bên trên cùng tấm hình gồm dấu ba chnóng, chúng ta click vào kia.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ ảnh trên instagram

*

Cách 3: Sau dó, Instagram sẽ xuất hiện một hộp, bạn dấn lựa chọn Chia sẻ.

*

Bước 4: Sau Lúc lựa chọn chia sẻ thì Instagram đã hiển thị như trong hình, các bạn chỉ cần lựa chọn Facebook (hoặc các social không giống cơ mà bạn muốn chia sẻ hình hình ảnh này lên) là được.

Xem thêm:

*

Cách 5: Mạng làng mạc hội nào nhưng mà bạn chọn chia vẫn thì nó sẽ sở hữu được blue color nlỗi bên trên hình. Sau Khi lựa chọn mạng xã hội bạn muốn chia sẻ hình hình ảnh này thì chúng ta dìm lựa chọn dấu vết xanh phái trên góc nên màn hình. do đó là các bạn đang share thành công xuất sắc hình hình họa trường đoản cú Instagram lên Facebook.

*

Sau lúc chia sẻ dứt các bạn trở về trang cá thể Facebook các bạn sẽ thấy ảnh này xuất hiện trên Facebook của doanh nghiệp.

Kết luận: Trên đây là công việc để chia sẻ hình hình ảnh từ bỏ Instagram lên Faceboook. Với những social không giống thì chúng ta cũng có tác dụng tương tự như. Nếu còn phần như thế nào chưa hiểu thì các bạn phản hồi lại bản thân sẽ trợ gúp. Xin cảm ơn!