Cách chia sẻ ảnh trên facebook cho mot nguoi

     

Hướng dẫn cụ thể biện pháp đăng hình ảnh, status, đoạn Clip, tập hình ảnh lên facebook và chỉ chia sẻ đến một trong những tín đồ khăng khăng. Không đề nghị phần đa bài xích đăng lên Facebook, bản thân hồ hết ước muốn toàn bộ nhận thấy. Có số đông bài, họ chỉ hy vọng 1 số ít fan như thế nào kia xem được thôi. Muốn vậy, bạn yêu cầu làm cho cầm cố nào?

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nếu đang sử dụng Facebook tiếng Anh, bạn có thể gửi sang Tiếng Việt. tham khảo tại trên đây.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ ảnh trên facebook cho mot nguoi

 

Bài viết mình tiến hành ngơi nghỉ máy tính. Nếu bạn đang dùng điện thoại thì coi bài viết: Đăng status mà lại chỉ mong một số ít người xem được bên trên năng lượng điện thoại

Tại phần đăng Status bên trên Facebook, phia streen tất cả 3 lựa chọn:

Cập nhật trạng tháiThêm ảnh/videoTạo album ảnh

*

 

1. Đăng ảnh, status, đoạn phim cơ mà chỉ 1 số người coi được

quý khách muốn đăng status: bạn cliông xã vào phần Cập nhật trạng thái. Sau đó các bạn viết vài ba dòng tâm lý vào ô quý khách đã nghĩ về gì ?quý khách ước ao đăng hình ảnh, video: các bạn cliông xã vào phần Thêm ảnh/video. Sau kia kiếm tìm hình họa vào máy tính xách tay của người sử dụng upload lên.

Việc upload hình ảnh, Clip, status đã ngừng. Bước tiếp sau là ta lựa chọn tín đồ ta mong mỏi chia sẻ

*

Quý khách hàng cliông xã nhỏng hình trên. Tại trên đây chúng ta có rất nhiều sự chọn lọc. 

Mọi người: Tức là ai đăng nhtràn vào facebook cũng có thể coi đầy đủ gì bạn sẽ chia sẻ. Họ có thể là bạn của chúng ta hoặc không hẳn là bạn của doanh nghiệp trên facebook.Quý Khách bè: Tức là chỉ những người dân đã là chúng ta của doanh nghiệp bên trên facebook new có thể nhận thấy phần đông gì bạn đang share.

Xem thêm: Giải Đáp: Cách Xem Ai Chia Sẻ Bài Viết Của Mình Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Chỉ bản thân tôi: Tức là các bạn đăng status, hình ảnh, Clip chỉ 1 mình chúng ta cũng có thể nhận thấy.Tuỳ chỉnh: Ở đây chúng ta cũng có thể share phần lớn gì mình đăng: status, hình hình ảnh, đoạn phim cho tới một trong những bạn, hoặc chặn chia sẻ kia tới một trong những bạn. Chia sẻ với: Quý Khách nhập Tên facebook tín đồ nhưng mà bạn có nhu cầu chia sẻ vào chỗ này.Không chia sẻ điều đó với: quý khách nhập Tên facebook người mà bạn muốn chặn vào chỗ này.Chọn Lưu vắt đổi nhằm xác nhận bài toán chia sẻ này.

*

Sau đó, chúng ta lựa chọn Đăng nhằm đăng status, hình ảnh, video lên facebook và share điều ấy đến một trong những bạn nhất thiết nhưng chúng ta muốn

2. Đăng album ảnh

quý khách có một album ảnh trong đợt tự sướng kỉ yếu hèn, hình ảnh đi phượt... Bạn hy vọng share album này cho tới những người các bạn vào đội của chúng ta hoặc ai kia. Bạn chọn Tạo bộ hình ảnh. Sau đó bối cảnh sẽ nhỏng này:

*

Tại đây bạn phải nhập những thông tin:

Tên album: Tức là tên gọi album hình ảnh mà lại bạn có nhu cầu đặt tênĐịa điểm: Địa điểm nhưng mà các bạn đã làm cho album trênChia sẻ mang đến album: bạn có nhu cầu share album đến ai. Phần chia sẻ này hệt như phần chia sẻ Lúc đăng hình họa, status, đoạn phim. Quý khách hàng lựa chọn những người chúng ta mà bạn có nhu cầu chia sẻ rồi cliông chồng vào Tạo AlbumSau kia bạn sẽ gồm phần upload hình ảnh lên. Bạn clichồng vào Choose File rồi tra cứu hình họa vào máy vi tính của người tiêu dùng upload lên. Sau kia lựa chọn Tải hình họa lên. 

*

Vậy là bạn sẽ hoàn thành xong bài toán share bộ ảnh cho đồng đội.

Chúc các bạn thành công !