Cách chèn link vào bài viết trong facebook

Hôm ni tôi đang lý giải các bạn biện pháp ckém liên kết vào 1 post trên Facebook dưới dạng anchortext nhé. Demo chúng ta cũng có thể quan sát hình họa dưới.

You watching: Cách chèn link vào bài viết trong facebook

*

Vâng, chúng ta ko chú ý nhầm đâu. Ảnh trên không hẳn là quảng bá mang đến gái ngành xxx gì cả, cơ mà sẽ là ví dụ tiêu biểu vượt trội tốt nhất mang lại câu hỏi tạo nên text liên kết vào Facebook và ứng dụng chúng. Tất cả những chữ Xem ngay, Demo xem video… kia những trỏ về 1 fanpage nhất là Clip16Phút ít. Và quả tình đầu tiên di con chuột vào các link đó giúp thấy trang đích cần seo của chúng, tôi đang hết sức kinh ngạc. Đôi khi bạn ta chỉ hoàn toàn có thể tag tên của 1 fanpage vào stt hay comment facebook nhưng mà thiết yếu biến hóa text hiển thị.

Tôi đang tra cứu kiếm với thất vọng khi trên Google chẳng gồm hiệu quả nào tán đồng được câu vấn đáp cơ mà tôi vướng mắc cả. Nhưng Lúc tôi vẫn tự quăng quật với mang lại đó là nghệ thuật nên cao cả lắm thì thiệt tình cờ tôi lại đưa ra lời giải đáp.

Thực ra cú pháp của chính nó hết sức đơn giản dễ dàng, chúng ta tuân theo chỉ dẫn nhé:

Bước 1: Mnghỉ ngơi Facebook bên trên trình lưu ý điện thoại cảm ứng.

See more: Ứng Dụng Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình Android, Youtube Music

Tức là giả dụ nghỉ ngơi bên trên điện thoại thông minh thì chúng ta không sử dụng tiện ích có sẵn của Facebook cơ mà vào Facebook qua Chrome, Coccoc, Safari… Còn đang dùng máy tính xách tay thì chúng ta thêm chứ đọng m trước facebook.com để vào m.facebook.com

Cách 2: Sử dụng cú pháp sau để đăng bài


<0:>.
Trong đó:

*

Các các bạn cố 2 phần là ID, và Text hiển thị nhưng mà ckém links để cá nhân hoá theo nội dung bài viết của bản thân mình nhé.

Nếu chưa biết mang ID của page ra làm sao thì các bạn copy link page của bản thân vào https://findmyfbid.com/ để đưa nhé.

See more: One Punch Man Bản One Punch, Đấm Phát Chết Luôn (Gốc) Chap 141

*

3. Đăng bài/post

Các chúng ta để ý là phương pháp này chỉ chất nhận được trỏ text về những page/ profile Facebook chứ đọng không cho trỏ về những liên kết website kế bên Facebook. Các chúng ta vẫn có thể thêm text sinh hoạt trước hoặc sau đoạn gồm cú pháp bên trên thông thường hoặc thân
<0:>
cùng
 
nhé!

Ok, bên trên đó là gợi ý của chính bản thân mình đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các chúng ta cũng có thể ckém link vào text hay có cách gọi khác là tạo nên văn bản đặt trong liên kết mang đến trong bài bác đăng Facebook của chính bản thân mình dễ dàng rộng.