Cách chèn hình vào file pdf

     

Việc ckém thêm hình ảnh vào file PDF tất cả sẵn hơi đơn giản, nếu như khách hàng chưa biết cách làm thì hãy theo dõi 3 cách thêm ảnh vào tệp tin PDF cực nkhô hanh cùng đơn giản và dễ dàng tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách chèn hình vào file pdf

1. Cách thêm hình hình ảnh vào file PDF bằng Foxit Reader

Foxit Reader là 1 trong những trong số các phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF miễn chi phí với kết quả bên trên máy tính. Phần mềm Foxit Reader có thể chấp nhận được người sử dụng coi với sửa đổi file PDF một giải pháp lập cập.

Trang chủ: Foxit Reader

Cách 1: Các chúng ta thực hiện truy cập trang chủ nhằm cài phần mềm cùng thiết lập. Sau kia, chúng ta Clichồng loài chuột đề xuất vào tệp tin PDF yêu cầu cyếu hình ảnh cùng lựa chọn Open With -> Foxit Reader.

*

Bước 2: Tại giao diện bao gồm của Foxit Reader, các bạn lựa chọn mục Home (1) cùng lựa chọn Image Annotation (2).

*

Cách 3: Để cnhát được ảnh vào tệp tin PDF, chúng ta phải tạo một vùng chọn bằng phương pháp giữ lại chuột và kéo tạo nên một vùng bên trên file PDF.

*

Bước 4: Khi mục Add Image xuất hiện, chúng ta lựa chọn mục Browse… nhằm mngơi nghỉ hình ảnh bắt buộc cyếu vào tệp tin PDF.

*

Cách 5: Trong mục thêm hình hình họa vào file PDF, các chúng ta cũng có thể điều chỉnh Opacity (độ mờ) cùng Rotate (xoay).

*

Bước 6: bởi vậy là chúng ta đang hoàn toàn Việc thêm hình hình ảnh vào tệp tin PDF nhanh lẹ cùng hiệu quả.

*

Bước 7: Sau Khi thêm hình hình ảnh hoàn chỉnh, các bạn chọn File -> Save/ Save sầu As để triển khai lưu lại file PDF đang chèn hình ảnh.

2. Cách thêm hình hình ảnh vào file PDF bằng Adobe Acrobat

Adobe Acrobat là một trong dịch vụ chỉnh sửa file PDF trả giá tiền tuy vậy chúng được cho là ứng dụng chỉnh sửa tệp tin PDF hiệu quả tốt nhất trên quả đât bây giờ.

Trang chủ: Adobe Acrobat

Cách 1: Các chúng ta triển khai truy cập trang chủ Adobe Acrobat nhằm sở hữu phần mềm và thiết đặt.

Xem thêm: Cách Tìm Địa Chỉ Email Qua Số Điện Thoại Của Người Khác, Cách Tìm Gmail Qua Số Điện Thoại

Bước 2: Các chúng ta thực hiện msinh sống tệp tin PDF đề nghị cnhát ảnh bằng Adobe Acrobat thông qua Việc chọn Open With… cùng chọn Adobe Acrobat.

*

Cách 3: Khi file PDF được mngơi nghỉ bằng Adobe Acrobat, các bạn lựa chọn mục Edit PDF nhằm vào chính sách sửa đổi file PDF.

*

Cách 4: Tiếp theo, các bạn chọn mục Add Image cùng triển khai lựa chọn hình ảnh hy vọng cyếu vào tệp tin PDF trên máy tính.

*

Bước 5: Lúc hình ảnh được cnhát vào tệp tin PDF, chúng ta nên dịch chuyển chuột để đưa hình hình ảnh tơi địa điểm đề nghị chèn. Sau kia, các bạn tinh chỉnh và điều khiển form size tệp tin PDF bằng phương pháp bấm vào 4 góc của hình ảnh.

*

Bước 6: Sau khi thêm hình hình ảnh hoàn tất, các bạn chọn File -> Save/ Save As để tiến hành lưu tệp tin PDF vẫn cnhát hình ảnh.

*

3. Cách thêm hình hình họa vào file PDF Online (trực tuyến)

Hiện giờ, điều khoản SmallPDF đang rất được reviews rất to lớn trên thị trường dựa vào năng lực chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp hóa và chuẩn xác. Để ckém hình ảnh vào tệp tin PDF, những bạn có thể áp dụng phương pháp này để gia công Việc.

Trang chủ: https://smallpdf.com/vi/edit-pdf

Cách 1: Các các bạn triển khai truy vấn trang chủ SmallPDF cùng chọn Chọn Tệp nhằm cài tệp tin PDF cần chèn nội dung ảnh lên hệ thống.

*

Cách 2: Sau đó, chúng ta tiến hành lựa chọn mục Ckém Ảnh để thêm ảnh vào hệ thống SmallPDF.

*

Bước 3: Tiếp theo, các bạn lựa chọn hình ảnh bắt buộc ckém vào file PDF với thừa nhận Open nhằm msinh sống.

*

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta chỉ việc kéo hình hình họa tới địa điểm nên ckém vào tệp tin PDF là hoàn toàn.

*

Bài viết này vẫn lý giải chúng ta giải pháp ckém hình ảnh vào file PDF mau lẹ và công dụng. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!