Cách check code adidas

     

Sau khi tuyển chọn được một đôi giầy Adidas ưng ý, bạn không nên bỏ qua quá trình kiểm tra giày sau. Bài viết hôm nay vẫn hướng dẫn chúng ta cách check code giày adidas sáng tỏ real fake rất là đơn giản. Phân biệt giầy adidas chính hãng với fake ra sao là chính xác nhất.

Bạn đang xem: Cách check code adidas

Hướng dẫn giải pháp cách kiểm tra code giày adidas

Hiện nay, tình trạng giày sneaker adidas fake làm giả đang tràn ngập trên thị trường làm cho việc phân biệt giầy Adidas chính hãng trở cần khó khăn với tương đối nhiều người. Nhưng nếu như bạn có kỹ năng phân biệt được đâu là giầy chính hãng, đâu là hàng fake, cùng sự uy tín của người cung cấp thì việc mua được một đôi giày chính hãng giá rẻ hơn trong store là điều hết sức dễ dàng dàng.

Cách 1: chất vấn qua tem nhãn giày

Đây là giải pháp kiểm tra giầy Adidas được nhiều người vận dụng hiện nay. Thông thường, mỗi đôi giầy Adidas đều phải có miếng tem dán bên dưới phần lưỡi gà. Phần tem này sẽ hỗ trợ đủ thông tin gồm nơi sản xuất, kích thước giày, mã sản phẩm hoặc chất liệu giày.

Xem thêm: Top Xe Kéo Đi Chợ Đa Năng - Top Xe Kéo Đi Chợ Giá Rẻ Cho Chị Em Nội Trợ

Cụ thể:

Trên từng tem sẽ lộ diện một loại mã sản phẩm thay mặt cho mẫu giầy Adidas không giống nhau, vị mỗi kiểu giầy chỉ gồm một mã duy nhất. Loại mã này thường chứa một dãy bao gồm chữ và số kèm mã ART. Ví dụ: đôi giầy Superstar 80s DLX đã có model là ART B25963. Sau thời điểm có mã sản phẩm này, chúng ta có thể lên Google để tra mã và soát sổ hình hình ảnh liệu bao gồm đúng với song giày bạn muốn mua giỏi không.

Lưu ý: trường hợp bạn không tìm thấy model thì chúng ta cũng chớ vội kết luận đó là thành phầm kém chất lượng vì có chức năng đây là mẫu mã sample hoặc thành phầm chưa được giới thiệu trên các store thiết yếu thức.

*
*
*


Những đôi kiểm tra được mã QR code trên hộp, tag có thể là sản phẩm thật. Nhưng mà chưa chắc chắn là 100% vì bây giờ công nghệ in mã vạch khôn cùng phát triển. Tuy nhiên ít ra cũng khiến bạn yên trung tâm hơn là vấn đề không check được.Những đôi check mã QR không tìm thấy gì cũng chưa chắc chắn rằng hàng giả. Hãy yên vai trung phong vì sẽ có được một clip dưới đây của chúng tôi chứng tỏ điều này.Chúng tôi cũng đã từng ra các TTTM béo như Vincom để check thử và công dụng đều như là nhau!Tem giầy được nghiền trên lưỡi con kê hoặc trong giày. Bao gồm vị trí hoàn toàn có thể nhìn rõ, bao hàm vị trí các bạn có tháo dây ra cũng chưa chắc đã nhìn thấy chứ chưa nói tới chuyện chuyển được camera vào check mã QR!Nếu các bạn quét được mã QR trong giày. Hãy coment đoạn phim cho công ty chúng tôi biết tin tức nhé.Nếu như xác định được kiểm tra mã QR code hoàn toàn có thể kiểm tra hàng Adidas kém chất lượng hay real thì chắc chắn các bạn cũng đã làm được đọc, được share và biết phương pháp kiểm tra rồi.

Tham khảo các từ khóa:


Quét mã giày AdidasCách check mã giày NikeAdidas Made in VietnamAdidas MADE IN INDONESIACheck code Túi Adidas