Cách check bảo hành samsung

Kiểm tra IMEI cùng thời hạn BH luôn luôn là vướng mắc của nhiều fan thiết lập điện thoại cảm ứng. Bài viết tự Điện Máy Chợ Lớn tiếp sau đây vẫn tổng thích hợp cách khám nghiệm mang đến phần đông thành phầm điện thoại thông minh thịnh hành hiện nay.

You watching: Cách check bảo hành samsung

1. Samsung

*

Trung vai trung phong Bảo Hành Samsung tại Việt Nam

Để kiếm tra đọc tin BH của điện thoại cảm ứng Samsung, chúng ta cũng có thể làm theo các cách sau:

- Cách 1: Soạn lời nhắn bao hàm 15 số IMEI của sản phẩm gửi cho tổng đài miễn giá tiền 6060. Bạn đang nhận ra lời nhắn ý kiến về tình trạng Bảo hành của thành phầm.

- Cách 2: quý khách hàng có thể tìm tìm các trung trọng tâm Bảo Hành của Samsung Việt Nam trên trên đây.

2. Apple

*

Apple

Để kiểm soát thời hạn Bảo Hành của những thành phầm Apple, chúng ta truy vấn vào chỗ này, nhập số IMEI của điện thoại cảm ứng vào và bnóng continue, thông tin về máy và thời gian Bảo hành sẽ xuất hiện.

3. Nokia

*

Trung trọng điểm bh Samsung tại Việt Nam

Nokia - lúc này là Microsoft Devices - cũng đã vận dụng Bảo hành điện tử đến thành phầm của mình. Để đánh giá thời gian bảo hành, bạn nhập số imei tại khu vực này. quý khách cũng có thể contact tổng đài 1800 1516 để được tư vấn về thời gian bảo hành giỏi soạn tin nhắn theo cú pháp: BH_ gửi tới số 8099 ( với “_” là vết giải pháp trong tin nhắn)

4. Sony

Với Sony, chúng ta có thể khám nghiệm thời gian bảo hành bằng phương pháp nhập IMEI (Serial) trên website của Sony . Tổng đài CSKH của Sony: 1800.588.885. Và các trung vai trung phong Bảo hành không giống của Sony. Truy cập trang trung chổ chính giữa BH Sony trên trên đây.

See more: Những App Chụp Ảnh Đẹp Miễn Phí, 10 Ứng Dụng Chụp Hình Sống Ảo Hot Nhất Hiện Nay

5. LG

LG không cho phép kiểm tra thời hạn Bảo hành bên trên trang web, vày vậy bạn cũng có thể Hotline năng lượng điện đến tổng đài 1800 1503, đọc số IMEI để nhân viên tổng đài kiểm soát giúp. Hoặc nhắn tin theo cú pháp: LGBH_IMEI gửi trao số 8069 (trong số đó “_” là dấu phương pháp trong tin nhắn, giá bán cước 500VNĐ/tin).

6. OPPO

OPPO hiện không hỗ trợ trang web kiểm tra công bố bh trực tuyến đường tuyệt qua tin nhắn, cách độc nhất vô nhị để kiểm tra thông báo Bảo Hành chính là bạn điện thoại tư vấn mang đến tổng đài 1800 577 776 đọc số IMEI để nhân viên Điện thoại Oppo khám nghiệm giúp cho bạn.

7. Asus

*

Trung trọng điểm Bảo hành Hãng Asus tại Việt Nam

Hãng Asus lúc này cũng không có thể chấp nhận được người tiêu dùng soát sổ IMEI thẳng, cần người tiêu dùng yêu cầu Call mang đến tổng đài 1900.555.581 để được khám nghiệm.

See more: Công Cụ Hỗ Trợ Kích Hoạt Windows & Office Tools Aio 3, Download Activate Aio Tools

8. HTC

*

Trung trung khu Bảo hành Smartphone HTC tại Việt Nam

Để kiểm trang thời hạn bảo hành của các sản phẩm HTC, chỉ gồm một bí quyết là contact thẳng tổng đài 1900 555 567 với đọc số IMEI để nhân viên cấp dưới kiểm tra tình trạng bảo hành của máy.