Cách chặn theo dõi trên facebook

     

Cách ngăn kết chúng ta trên Facebook làm cho những người khác cần yếu tìm thấy nút kết chúng ta (add friend) và phải nhấn theo dõi, từ đó số lượt follow của các bạn sẽ tăng một cách thoải mái và tự nhiên từ tín đồ thật.

Bạn đang xem: Cách chặn theo dõi trên facebook

Bạn đang xem: giải pháp chặn không cho người khác theo dõi và quan sát trên facebook

Thông thường, khi fan khác giữ hộ lời mời kết bạn cho bạn thì mặt khác họ có thể theo dõi được bạn luôn. Tuy vậy Facebook đang không cho người này vào danh sách theo dõi của bạn, vì thế dù chúng ta có đồng ý đồng ý những lời mời kết các bạn đó hay là không thì lượt theo dõi của công ty cũng sẽ không còn tăng lên.

Số lượt follow Facebook chỉ tăng lên khi người đó không kết bạn với các bạn mà bấm vào nút theo dõi trên trang cá thể của bạn. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu tăng lượt theo dõi thì tất cả một thủ thuật Facebook hay đó là ngăn lời mời kết bạn.

Nội dung chính

Cách chặn kết chúng ta trên Facebook

Cách chặn kết bạn trên Facebook

Thông thường đầy đủ người mong mỏi theo dõi các bạn thì họ vẫn gửi lời mời kết bạn luôn để có sự tương tác giữa nhị bên. Rất ít khi bọn họ ấn quan sát và theo dõi trừ khi bạn là một ngôi sao sáng nổi giờ hoặc… các bạn ẩn nút kết chúng ta đi. Vậy làm chũm nào nhằm khóa kết chúng ta từ bạn lạ trên Facebook?

Bằng lắp thêm tính

Bước 1: Tại trang chủ của Facebook, sau khoản thời gian đã đăng nhập tài khoản, bạn bấm vào vào hình tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải màn hình để vào mục “Cài đặt”.

Bước 2: vào phần setup bạn gạn lọc mục “Quyền riêng tư”. Tại setup quyền riêng tứ và công cụ bạn ấn nút “Chỉnh sửa” của câu chữ “Ai rất có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn?” tất cả hai gạn lọc là Mọi người và Bạn của chúng ta bè, bạn hãy lựa chọn “Bạn của người tiêu dùng bè”.


*

Sau lúc đã thiết lập xong thì chỉ có bằng hữu của anh em bạn mới thấy nút “Add Friend” bên trên trang cá thể của bạn. Rất nhiều ai không có anh em chung với bạn sẽ không thể kết các bạn được nhưng chỉ hoàn toàn có thể theo dõi nếu bạn bật cơ chế theo dõi công khai. Biện pháp bật chế độ theo dõi công khai sẽ được phía dẫn cụ thể dưới phía trên nhé.

Xem thêm: Tháng 5 Có Bao Nhiêu Ngày - Lịch Vạn Niên Tháng 05 Năm 2021 Dương Lịch

Bằng điện thoại

Bước 1: Tại phầm mềm Facebook trên năng lượng điện thoại, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản và nhấn vào biểu tượng menu gồm “ba vệt gạch ngang” trên góc bên dưới bên yêu cầu màn hình. Tại đây bạn tìm mục “Cài đặt với quyền riêng rẽ tư”.

Bước 2: Tại thiết lập và quyền riêng tư bạn chọn mục “Cài đặt”. Thường xuyên lựa chọn thiết lập quyền riêng tư và tìm văn bản “Ai hoàn toàn có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn”. Tại đây cũng có thể có hai lựa chọn cho bạn là Mọi bạn và Bạn của người sử dụng bè. Các bạn chọn “Bạn của khách hàng bè” giống như cài để lên trên máy tính. Vậy là bạn đã triển khai thành công phương pháp chặn kết các bạn trên Facebook rồi


*

Việc khóa kết chúng ta chỉ rất có thể thực hiện được cùng với ai không có anh em chung cùng với bạn, còn bạn bè của anh em thì không thể chặn kết các bạn được. Số lượng giới hạn kết các bạn là 5000 người, như vậy nếu số lượng đồng đội của chúng ta đạt đến số lượng này thì không ai hoàn toàn có thể kết các bạn với chúng ta được nữa mà lại chỉ rất có thể theo dõi bạn. Số lượng đồng đội bị hạn chế nhưng con số theo dõi thì không có giới hạn.

Cách bật nút quan sát và theo dõi trên Facebook

Sau khi chúng ta đã chặn thì người lạ sẽ không kiếm thấy nút kết các bạn trên trang cá nhân của các bạn nữa. Để tăng lượt follow thì đồng thời bạn cũng đề nghị bật nút theo dõi trên trang cá nhân của mình. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Tại home của Facebook, sau khi đã đăng nhập tài khoản, bạn nhấn vào vào biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải màn hình để vào mục thiết lập đặt.


*

Ngoài ra các cài đặt về Bình luận bài viết công khai, thông báo về bài viết công khai, thông tin trên trang cá nhân công khai,… bạn cũng có thể thiết lập lại để cân xứng với phạm vi quan sát và theo dõi mà bạn muốn.

Trên phía trên là share về mẹo tăng lượt theo dõi bằng cách ngăn kết bạn trên Facebook. Nếu bạn đang bao gồm ý định marketing hoặc đơn giản và dễ dàng là mong có lượng follow béo trên Facebook thì rất có thể sử dụng bí quyết này. Thủ thuật công nghệ chúc chúng ta thành công!