Cách cập nhật ch play cho android

Cũng nhỏng các vận dụng bình thường không giống, áp dụng CH Play cũng rất cần phải cập nhật lên phiên bạn dạng mới để có những hiểu biết sử dụng rất tốt. Google đang cung cấp mang lại CH Play những tính năng lạ, nâng cao tính định hình với biến hóa bối cảnh dễ áp dụng hơn qua từng phiên bạn dạng. Vậy tiếp sau đây mời bạn tìm hiểu thêm qua biện pháp cập nhật CH Play (Cửa hàng Google Play) nhanh độc nhất vô nhị nhé !!!

*


Cách cập nhật CH Play cụ thể từng bước

Đầu tiên bạn msinh sống khóa điện thoại cảm ứng thông minh. Chắc chắn kết nối mạng WiFi xuất xắc 3G/4G, tra cứu mở vận dụng CH Play.

You watching: Cách cập nhật ch play cho android

*

Giờ bạn đang sinh sống vào đồ họa của ứng dụng CH Play. Quý khách hàng vuốt screen tự phía trái thanh lịch phải, menu sẽ lộ diện. Hoặc chúng ta có thể nhấp vào nút ít thực đơn hình “3 gạch ngang” phía góc trái trên thuộc của CH Play.

*

Lướt xuống tìm về phần “Cài đặt” (Settings).

See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Ngôn Ngữ R, Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu Về R Và Rstudio

*

Tiếp tục lướt xuống ở đầu cuối của màn hình hiển thị tìm đến phần “Phiên bản shop Play” (Play Store version). Đây là nơi đã hiển thị phiên bản CH Play vẫn sử dụng của chúng ta. Hiện giờ để cập nhật CH Play các bạn dìm chọn chiếc này là được.

*

Nếu không có phiên bản update làm sao mới, ứng dụng CH Play sẽ thông báo “Trung tâm Google Play đã làm được cập nhật” (Google Play store is up to lớn date). Còn ví như có bản update khả dụng thì nó sẽ được tự động ban đầu tức thì nhanh chóng.

See more: Dây Tóc Bóng Đèn - Tìm Hiểu Về Cấu Tạo Bóng Đèn Sợi Đốt

*

Cách cập nhật CH Play Lúc vận dụng CH Play bị lỗi

Đôi khi vào quá trình thực hiện Smartphone Android, tương đối nhiều ngôi trường hòa hợp bị lỗi CH Play khiến cho không thể cập nhật CH Play bình thường được. Hiện nay bạn cũng có thể hạn chế và khắc phục vấn đề bằng phương pháp nlỗi sau:

Quý Khách đi mang đến “Cài đặt > Ứng dụng > Chọn ứng dụng CH Play > Xóa dữ liệu”. Sau kia các bạn demo lại phương pháp ở bên trên.