Cách cài số điện thoại vào garena

     

Cách thay đổi số smartphone Garena solo giản, hối hả là một trong những tin được nhiều "game thủ" niềm nở trong quy trình trải nghiệm. Nếu bạn vẫn còn áp dụng được mật khẩu của tài khoản cần cung cấp thay số điện thoại, đừng bỏ qua bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Hướng dẫn đổi số smartphone Garena khi vẫn áp dụng được số điện thoại thông minh xác thực tài khoản cũ

Điều kiện thực hiện đổi số điện thoại:

- thông tin tài khoản Garena đã đk sử dụng bên trên 1 tháng.

Bạn đang xem: Cách cài số điện thoại vào garena

- khoảng cách giữa gấp đôi đổi số điện thoại cảm ứng thông minh Garena là bên trên 1 tháng.

Cách thay đổi số smartphone Garena:

Bước 1: truy vấn vào trang web Garena bên trên điện thoạitheo link:https://account.garena.com/. Sau đó, nhập tên đăng nhập/email/số điện thoại thông minh rồi dấn nút "Login Now" (Đăng nhập ngay) > Chọn biểu tượng ba vết gạch ngang và chọn mục "Bảo mật".

*

Bước 2: trên mục số năng lượng điện thoại, bạn bấm vào nút "Thay đổi" nhằm đổi số điện thoại cảm ứng thông minh Garena > dìm nút "Lấy mã" để hệ thống gửi mã xác thực qua tin nhắn cho mình > Sau đó, nhập mã xác thực vừa được gửi về số điện thoại của khách hàng và thừa nhận nút "Xác nhận" > Điền số điện thoại thông minh di rượu cồn mới của khách hàng vào với nhấn nút "Áp dụng".

*

Bước 3: dìm nút "Lấy mã" để hệ thống gửi mã chứng thực qua tin nhắn đến bạn. Sau đó, nhập mã xác thực vừa mới được gửi về số điện thoại mới của công ty và dấn nút "Xác nhận" > chúng ta nhập mật khẩu bây giờ và nhận nút "Đăng ký" > ngay lập tức lập tức, các bạn sẽ nhận được thông báo "Bạn đã biến đổi số smartphone đăng cam kết thành công" và được hệ thống auto đưa về trang chủ sau vài giây.

*

Lưu ý khi triển khai cách đổi số điện thoại cảm ứng thông minh Garena:

- Không cung ứng Mã chuẩn xác gửi về Số điện thoại thông minh cho ngẫu nhiên ai để bảo đảm tài khoản.

Xem thêm: Gọi Quân Trong Half Life 1.1, Hướng Dẫn Cách Bắn Với Máy Trong Half Life 1

- Mã xác thực sẽ được gửi về số điện thoại cảm ứng thông minh trong một vài ba phút. Đường truyền không ổn định có thể sẽ khiến bạn không sở hữu và nhận được mã, thử lại vào trong ngày hôm sau.

- mỗi số điện thoại cảm ứng đăng ký buổi tối đa đến 3 thông tin tài khoản Garena.

2. Cách đổi số điện thoại cảm ứng thông minh Garena khi vẫn sử dụng được số điện thoại xác thực thông tin tài khoản cũ

*

- trong trường hợp chúng ta không sử dụng được Số smartphone xác thực đang xuất hiện trong tài khoản (vì bạn mất điện thoại, mất SIM hoặc Số điện thoại cảm ứng thông minh xác thực vào tài khoản chưa hẳn là của bạn). Garena sẽ địa thế căn cứ theo tình trạng sử dụng email xác thực trong tài khoản để sở hữu hướng hỗ trợ thích hợp.

- nếu như khách hàng còn áp dụng được email xác thực của Tài khoản, các bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản cần cung ứng vào trang https://hotro.garena.vn/reset, xem khuyên bảo trên screen và thực hiện đúng đắn từng cách để hoàn toàn có thể gửi yêu mong hỗ trợ biến đổi Số điện thoại.

- nếu như bạn không sử dụng được e-mail xác thực của Tài khoản, bạn cần gửi phiếu yêu thương cầu chuyển đổi Số năng lượng điện thoại.

Với 2 cách đổi số điện thoại cảm ứng Garena đối kháng giản, cấp tốc chóng, tác dụng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.