Cách cài đặt tên phụ trên facebook

Bên cạnh vấn đề nhằm tên Facebook theo đúng thương hiệu của người tiêu dùng, nhiều người dân lại hy vọng áp dụng phần đông tên Facebook độc đáo và khác biệt, ví dụ như chế tạo thương hiệu Facebook 1 chữ,… Dường như người tiêu dùng cũng rất có thể thêm thương hiệu biệt hiệu, thương hiệu phú đến Facebook xung quanh tên chính của thông tin tài khoản.

You watching: Cách cài đặt tên phụ trên facebook

Tên phú Facebook đã bóc tách riêng biệt với thương hiệu bao gồm Facebook, hiển thị trong ngoặc 1-1 tức thì bên dưới của thương hiệu chủ yếu Facebook. Với thương hiệu biệt danh này, người dùng có thể đặt với rất nhiều ký trường đoản cú tuyệt những vẻ bên ngoài tên khác nhau. Bạn btrằn của bạn cũng dễ dãi search đúng thông tin tài khoản của doanh nghiệp hơn thông qua tên prúc này. Bài viết dưới đây sẽ khuyên bảo bạn đọc biện pháp khắc tên phụ bên trên Facebook.


Video chỉ dẫn đặt biệt danh Facebook Android, iOS


Hướng dẫn đặt biệt danh trên Facebook

Cách 1:

Tại đồ họa thông tin tài khoản Facebook cá nhân, người dùng bấm vào mục Giới thiệu ngơi nghỉ trên thuộc giao diện.


Cách 2:

Chuyển lịch sự hình ảnh new nhấp vào phần Chi tiết về bạn để thêm ban bố mang lại thông tin tài khoản.

Nhấn lựa chọn vào mục Thêm biệt danh, tên khai sinh.

See more: Hướng Dẫn Cài Đặt 3Ds Max 2018Full, Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Crack 3Ds Max 2018


Bước 3:

Tại mục Loại tên người tiêu dùng dìm lựa chọn vào phần Biệt danh, tại mục Tên bên dưới hãy nhập tên nhưng bọn họ ước ao đặt mang đến thương hiệu thông tin tài khoản Facebook của mình. Tiếp mang lại tích chọn vào Hiển thị sống đầu trang cá thể. Theo mặc định tên tài khoản đang đều sinh hoạt chính sách Công knhị để fan khác thuận tiện tìm thấy bạn. Cuối cùng thừa nhận Lưu ráng đổi nhằm giữ gìn thương hiệu new.

Kết trái thương hiệu phụ Facebook sẽ hiển thị nlỗi hình tiếp sau đây.

Bước 4:

Trong ngôi trường thích hợp người tiêu dùng ý muốn xóa tên phụ đặt đến Facebook này thì cũng vào phần Chi tiết về chúng ta rồi nhấn vào hình tượng tam giác cạnh tên phụ của công ty. Sau kia bấm vào Xóa nhằm xóa tên, hoặc dìm Chỉnh sửa nếu như muốn đổi lại.

See more: Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp 32Bit Lên 64Bit Win 7 32 Bit Lên 64 Bit


vì thế kề bên thương hiệu chủ yếu cho tài khoản Facebook, bạn cũng có thể đặt thêm không ít phong cách thương hiệu không giống nhau nlỗi Biệt danh, Tên tất cả chức vụ, Tên knhì sinc,… Tên prúc này hoàn toàn có thể đổi ngay lập tức mau chóng nhưng mà không cần phải ngóng 60 ngày nhằm đổi tên Facebook.

Video gợi ý đặt biệt danh mang lại Facebook bên trên PC


Chúc các bạn triển khai thành công!


3,7 ★ 15