Cách cài đặt 3g cho điện thoại

     

Cách cấu hình mạng 3G MobiFone cho di động giúp chúng ta cũng có thể truy cập vận tốc mạng 3G giá tốt trên những dòng điện thoại cảm ứng thông minh khác nhau. Thông số kỹ thuật 3G MobiFone góp khách hàng rất có thể truy cập sau khi đăng ký kết mạng 3G thành công. Tuy nhiên, nhiều quý khách vẫn chưa nắm rõ được cách thiết đặt cấu hình 3G như thế nào, thì cũng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách cài đặt 3g cho điện thoại

Cài đặt điểm truy cập APN (cấu hình GPRS) cho di động cầm tay khá dễ, và cân xứng với đông đảo dòng điện thoại cũ ko được cung cấp sẵn thiên tài 3G. Để thực hiện cài đặt, mướn bao chỉ việc thực hiện theo đúng hướng dẫn bên dưới đây.


Contents

1 hướng dẫn thiết đặt cấu hình 3G MobiFone cho di động1.1 1/ thiết đặt 3G MobiFone cho điện thoại thông minh đã cung ứng tính năng 3G1.2 2/ Cách thiết đặt mạng 3G MobiFone cho điện thoại cảm ứng thông minh không hỗ trợ

Hướng dẫn setup cấu hình 3G MobiFone đến di động

Để biết năng lượng điện thoại của mình có được cung cấp tính năng 3G tốt không, bạn truy cập Cài để > di động > Tùy chọn tài liệu di hễ > Thoại & dữ liệu > 3G/4G

Hiện nay, cùng với sự upgrade của mạng di động, nên những dòng điện thoại mới sẽ không để chức năng 3G nữa mà cố vào đó rất có thể là tính năng tài liệu di động nói chung nhé.

1/ setup 3G MobiFone cho điện thoại cảm ứng đã cung ứng tính năng 3G

Để tiến hành setup 3G của MobiFone, bạn chỉ việc soạn một tin nhắn nhất từ điện thoại của bạn với cú pháp:

ON Tên-gói gửi 9084

Hầu hết các điện thoại cảm ứng di đụng thông minh ngày này đều đã cài đặt sẵn tính năng 3G cần bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn trên là thiết đặt 3G thành công.

*

Chi ngày tiết thông tin các gói cước 3G MobiFone 

Tùy theo nhu cầu sử dụng từng ngày và mục đích sử dụng mà lại thuê bao hoàn toàn có thể lựa chọn mang đến mình các gói cước 3G MobiFone ngay sau thời điểm đã setup 3G thành công xuất sắc nhé. MobiFone cung ứng rất nhiều gói cước làm cho khách hàng rất có thể lựa lựa chọn như sau:

Tên góiCú phápĐăng ký nhanh
M10 (10.000đ/30 ngày)ON M10 gửi 9084Đăng ký
500 MB (0.5GB)
M25 (25.000đ/30 ngày)ON M25 gửi 9084Đăng ký
2GB data
M50 (50.000đ30 ngày)ON M50 gửi 9084Đăng ký
4GB data

Lưu ý: những gói 3G MobiFone dứt truy cập khi không còn data ưu đãi.

Các gói cước 4G MobiFone rất có thể đăng ký kết trên sim 3G di động

Mobifon3g.info reviews đến bạn 4 gói cước 4G hấp dẫn hoàn toàn có thể đăng cam kết trên sim 3G di động cầm tay của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Hiện Số Người Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Tên gói/Chu kỳCú pháp sms/Ưu đãiĐăng cam kết nhanh/Giá gói
HD70 (30 ngày)ON HD70 gửi 9084Đăng ký
6 GB70.000đ
HD90  (30 ngày)ON HD90 gửi 9084Đăng ký
8 GB90.000đ
D90  (30 ngày)ON D90 gửi 9084Đăng ký
30 GB90.000đ

Các gói cước khi dùng hết data chiết khấu sẽ ngừng kết nối nhằm tránh tạo ra phí

2/ Cách thiết đặt mạng 3G MobiFone cho điện thoại không hỗ trợ

2.1 thiết lập 3G qua tin nhắn:

Soạn GPRS gửi 994 hoặc CAIDAT DATA gửi 999.

Tổng đài sẽ ý kiến về cho bạn một tin nhắn. Khi nhận ra tin nhắn cài đặt 3G bạn nhấn lưu lại (Save). Máy điện thoại cảm ứng thông minh hỏi mã sạc pin (nếu có) thì ban nhập 1111 hoặc 0000 để máy tự động hóa đượccấu hình 3G MobiFone nhé.

2.2 cài đặt 3G bằng tay trên từng loại điện thoại

Ngoài ra chúng ta có thể tự thiết lập nhân công bằng cách khai báo các thông số kỹ thuật sau nhằm tiến hành cấu hình GPRS MobiFone:

Hệ điều hànhCách cài đặt đặt
Symbian (Nokia..)Menu/ Setting/ Connection/ Access points:- lựa chọn Options/New access point:Connection name: MobiFone (tùy chọn)Data Bear: Packet data (theo mặc định)Access point name/ APN: m-wap hoặc nhằm trốngUser name: mms hoặc nhằm trốngPassword: mms hoặc nhằm trốngAuthentication: NormalHomepage: http://wap.mobifone.com.vn
Windows sản phẩm điện thoại (HTC..)Start/ More/ Setting/ Conections/ GPRS/ Menu/ Add:Descripption: MobiFone (tùy chọn)Connects to: workAccess point: m-wap hoặc để trốngUser name: mms hoặc để trốngPassword: mms hoặc nhằm trống
iOS (iPhone)Không bắt buộc cài đặt.
Android (samsung,…)Settings/ Wireless Control/ sản phẩm điện thoại Network Settings/ Access Point Names, bấm Menu/ New APN. Theo thứ tự nhập các thông số mạng MobiFone là:Name: MobiFone (tùy chọn), rồi bấm phím Menu, chọn Save nhằm lưu lại.APN: m-wap hoặc để trốngUsername: mms hoặc để trốngPassword: mms hoặc nhằm trống

Lúc này chúng ta có thể khởi cồn lại trang bị và nhảy 3G lên sử dụng thông thường nếu thông tin tài khoản chính của bạn còn tiền.

Lưu ý: Để tiết kiệm ngân sách hơn khi sử dụng và né tránh những vạc sinh không mong muốn trong quy trình sử dụng thì quý khách hàng nên đăng ký 3G mang lại sim MobiFone để áp dụng mạng tốc độ cao mà chi tiêu cực kỳ huyết kiệm.

Mọi vướng mắc về cài để 3G mạng MobiFone khách hàng có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ Online của cửa hàng chúng tôi để được tư vấn và đáp án một cách nhanh nhất có thể và đúng chuẩn nhất nhé.