Cách bật thông báo facebook trên chrome

Biết biện pháp nhảy, tắt thông tin Facebook hợp lý và phải chăng để giúp việc sử dụng áp dụng này trên máy vi tính trsinh sống đề xuất tiện lợi cùng hiệu quả hơn.


Bật, tắt thông báo Facebook một bí quyết chủ động để giúp đỡ người tiêu dùng không bị có tác dụng phiền hậu bên cạnh ý ao ước dẫu vậy vẫn theo dõi và quan sát được hầu hết thông báo quan trọng khi cần thiết. Hôm ni FPT Shop vẫn trả lời chúng ta cách tắt thông báo Facebook trên máy tính xách tay cùng bật lại nó lúc cần một giải pháp cực kì đơn giản dễ dàng, nhanh lẹ.

You watching: Cách bật thông báo facebook trên chrome

3 giải pháp bật, tắt thông tin Facebook trên lắp thêm tính

Trong thời điểm này có tương đối nhiều người tiêu dùng trình xem xét web trên máy tính xách tay để truy vấn Facebook mỗi ngày. Và sau đó là 2 phương pháp bật tắt thông báo Facebook khi thực hiện máy vi tính rất là dễ dàng, rõ ràng nhỏng sau:

1. Bật, tắt thông báo Facebook từ bỏ thiết lập của trình cẩn thận web

Chắc hẳn họ số đông đã biết, từng một trình phê duyệt website đông đảo sẽ sở hữu được phần thiết đặt để người tiêu dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh các thông số kỹ thuật tương xứng với Giao hàng kết quả tuyệt nhất đến quy trình sử dụng. Chúng ta cũng rất có thể dựa vào những thiết đặt này để bật, tắt thông tin Facebook một biện pháp hối hả và dễ dàng.

Sau trên đây Cửa Hàng chúng tôi đang hướng dẫn các bạn giải pháp tắt thông báo Facebook trên laptop áp dụng trình phê chuẩn Chrome, một trong những trình cẩn thận web thịnh hành nhất hiện tại nay:

Cách 1: Mngơi nghỉ Chrome, nhấn vào dấu 3 chnóng ở góc cạnh bên trên bên bắt buộc và chọn lựa Settings (Cài đặt).

*

Bước 2: Trong mục Settings ở góc bên trái của màn hình hiển thị, người dùng cliông chồng vào Privacy and Security (Quyền riêng rẽ bốn cùng bảo mật). Nhìn qua phía màn hình bên yêu cầu cùng chọn Site Settings (Cài đặt đến trang web).

*

Cách 3: Sau Khi click vào Site Settings, một giao diện new đang xuất hiện thêm, kéo chuột xuống dưới với click lựa chọn vào Notifications (Thông báo).

*

Cách 4: Kéo loài chuột xuống phần Not allowed to lớn skết thúc Notifications (Chặn gửi tin nhắn) cùng clichồng vào nút ít Add (Thêm vào) nhỏng hình minch họa.

*

Bước 5: Một bảng thông báo bắt đầu sẽ lộ diện. Tại ô nhập dữ liệu, các bạn nhập vào shop www.facebook.com cùng dìm nút Add để tắt thông báo Facebook.

*

Lưu ý: Nếu các bạn không thích thừa nhận thông tin tự những trang web không giống thì cđọng gõ tương tác của nó vào phía trên và thao tác tương tự nhỏng bên trên. Sau này nếu như muốn dìm lại thông báo tự Facebook thì kéo xuống search loại hệ trọng của Facebook cùng cliông xã vệt 3 chnóng, chọn Remove (Loại bỏ) để xóa nó khỏi list.

*

2. Bật tắt thông tin Facebook trường đoản cú tkhô hanh địa chỉ

Cách này làm việc còn nkhô cứng gọn gàng hơn cách bên trên khi chúng ta chỉ việc thực hiện như sau:

Bước 1: Sử dụng Chrome truy cập vào hệ trọng website của Facebook.

Bước 2: Tại phần ảnh hưởng URL, cliông xã lựa chọn vào biểu tượng ổ khóa nghỉ ngơi ngay trước chiếc cửa hàng website của Facebook với lựa chọn Site Settings (Cài đặt mang lại trang web).

*

Cách 3: Một cửa sổ bắt đầu vẫn xuất hiện để cài đặt riêng rẽ mang lại website Facebook. Lướt con chuột xuống phần Notifications, click chuột vào vết tam giác với chọn lọc Bloông chồng (Chặn), vậy là chấm dứt.

*

Lưu ý: Sau lúc thiết lập cấu hình lần đầu tiên, gần như lần sau nếu như khách hàng clichồng vào hình tượng ổ khóa trước cái hệ trọng của Facebook thì sẽ có được ngay chắt lọc nhằm có thể ngăn hoặc bật thông báo một cách trực tiếp.

*

3. Bật tắt thông báo Facebook từ bỏ thiết lập của bao gồm nó

Ngoài 2 giải pháp trên, các bạn cũng có thể áp dụng bao gồm gần như thiết lập của Facebook để tắt thông báo trên máy tính xách tay. Cách thức này được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy ctràn vào can dự của Facebook. Tại màn hình Home, người dùng truy vấn vào phần Cài đặt của Facebook.

*

Bước 2: Trong phần Cài đặt, các bạn kéo xuống phía bên dưới cùng click lựa chọn vào Thông báo. Trong thời điểm này bên buộc phải màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm các thông số để setup cho chỗ thông báo của Facebook. Tiếp tục kéo chuột xuống dưới cùng với lưu ý vào mục Cách các bạn thừa nhận thông báo.

See more: Tăng Kích Thước Chữ Trên Màn Hình Windows 10 Bằng Settings, Cách Tăng Kích Cỡ Chữ Trên Máy Tính

*

Bước 3: Trong mục trên, click vào vệt tam giác ngơi nghỉ cuối phần Trình duyệt. Một cửa sổ cài đặt đã hiển thị, kéo phần Thông báo đẩy trên Chrome thanh lịch Tắt nhằm tắt thông tin Facebook bên trên máy tính của khách hàng.

*

do đó bạn có thể thấy giải pháp tắt bật thông tin Facebook trên máy tính xách tay là một trong mẹo nhỏ rất dễ để thực hiện cùng bất cứ người nào cũng hoàn toàn có thể thao tác làm việc được một cách lập cập. Hy vọng chia sẻ trên của FPT Shop để giúp đến quy trình thực hiện Facebook trên máy tính xách tay của công ty trở đề xuất hiệu quả cùng dễ dãi hơn. Chúc các bạn vui lòng với hẹn gặp lại trong số những bài xích share tiếp theo sau.

Cách 1: Bật, tắt thông tin Facebook trường đoản cú setup của trình chăm sóc web

Bước 1:Mnghỉ ngơi Chrome, nhấp vào lốt 3 chnóng ở góc cạnh trên mặt buộc phải với lựa chọnSettings (Cài đặt).

Bước 2:Trong mụcSettingsở góc cạnh phía trái của screen, người tiêu dùng click vàoPrivacy and Security (Quyền riêng rẽ bốn với bảo mật). Nhìn qua phía screen bên phải và chọnSite Settings (Cài đặt cho trang web).

Bước 3:Sau Lúc clichồng vàoSite Settings, một hình ảnh new đang xuất hiện thêm, kéo loài chuột xuống bên dưới cùng cliông chồng chọn vàoNotifications (Thông báo).

Bước 4:Kéo loài chuột xuống phầnNot allowed to skết thúc Notifications (Chặn gửi tin nhắn)và cliông chồng vào nútAdd (Thêm vào)như hình minh họa.

Cách 5:Một bảng thông báo mới sẽ xuất hiện thêm. Tại ô nhập tài liệu, các bạn nhtràn lên địa chỉ www.facebook.com với dấn nútAddđể tắt thông tin Facebook.

*

Cách 2: Bật tắt thông báo Facebook từ thanh hao địa chỉ

Bước 1:Sử dụng Chrome truy cập vào can hệ trang web của Facebook.

Cách 2:Tại phần ảnh hưởng URL, click lựa chọn vào hình tượng ổ khóa ở ngay lập tức trước cái can dự trang web của Facebook với chọnSite Settings (Cài đặt mang lại trang web).

Bước 3:Một cửa sổ mới vẫn lộ diện nhằm thiết đặt riêng cho website Facebook. Lướt loài chuột xuống phầnNotifications, bấm vào vào dấu tam giác cùng lựa chọnBlochồng (Chặn), vậy là hoàn thành.

*

Cách 3: Bật tắt thông báo Facebook tự thiết đặt của chính nó

Cách 1:Truy cập vào ảnh hưởng của Facebook. Tại màn hình Home, người dùng truy cập vào phầnCài đặtcủa Facebook.

Bước 2:Trong phầnCài đặt, chúng ta kéo xuống phía dưới cùng clichồng lựa chọn vàoThông báo. Trong thời điểm này mặt bắt buộc màn hình hiển thị đã xuất hiện những thông số kỹ thuật để thiết lập cho phần thông báo của Facebook. Tiếp tục kéo loài chuột xuống dưới cùng cùng để ý vào mụcCách các bạn dìm thông tin.

See more: Bản Repack Là Gì ? Nghĩa Của Từ Repack Trong Tiếng Việt Repack Game Là Gì

Cách 3:Trong mục trên, clichồng vào dấu tam giác ngơi nghỉ cuối phầnTrình chăm chút. Một hành lang cửa số setup sẽ hiển thị, kéo phầnThông báo đẩy trên ChromesangTắtnhằm tắt thông tin Facebook trên máy vi tính của bạn.