Cách bật phần trăm pin trên iphone

     
Với cách bật hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone bạn sẽ dễ dàng biết được tình trạng lúc này của pin. Tuy vậy cách hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone sẽ không giống nhau tùy vào các đời máy bao gồm nút home cứng và không có. Dưới đó là các làm việc bật tỷ lệ pin nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách bật phần trăm pin trên iphone


Hiển thị tỷ lệ (%) pin oppo bật hiển thị xác suất pin trên iPhone 4, 4S cách hiển thị xác suất pin bên trên Zenfone phương pháp hiển thị phần trăm pin trên app android 6.0 giải pháp hiển thị tỷ lệ (%) pin mang đến Samsung Galaxy A5

Quản lý, tối ưu pin trên iPhone thật là thiếu hụt sót khi họ không biết phương pháp sử dụng thủ thuật hiển thị xác suất pin trên iPhone, ipad tablet của mình. Nếu như bạn không biết vấn đề bật phần trăm pin iPhone không đa số giúp fan dùng nắm bắt được thời lượng pin hiện tại của sản phẩm mà còn làm người sử dụng đưa ra các phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí pin như áp dụng tính năng tiết kiệm chi phí pin iPhone được nhiều người yêu mếm khi thời lượng thực hiện thiết bị đang thấp, ngay sát hết pin.

Cách hiển thị phần trăm % pin sạc trên iPhone 

BẬT HIỂN THỊ PHẦN TRĂM pin TRÊN IPHONE


Nội dung bài bác viết:1. Đối cùng với iPhone gồm iOS 14 trở lên. Giải pháp 1: nhảy hiển thị phần trăm pin vào mục cài đặt đặt. Phương pháp 2: Bật, xem xác suất pin trên Widget. Cách 3: Xem phần trăm pin bên trên iPhone không có phím trang chủ cứng.2. Với những thiết bị iPhone ios 9 trở lên 3. Với các thiết bị iPhone 5, 5s với iOS thấp hơn

1. Đối cùng với iPhone tất cả iOS 14 trở lên

Cách 1: bật hiển thị phần trăm pin trong mục thiết lập đặt

Để bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone X, 11, 12, 13 hay còn được gọi là những iPhone không tồn tại nút trang chủ được chạy tiện ích ios 14 trở lên bạn phải vào Cài để => chọn Pin => nhảy Phần trăm pin (như hình mặt dưới).

*

Cách 2: Bật, xem tỷ lệ pin trên Widget

+ Trên màn hình hiển thị iPhone các bạn chạm và giữ màn hình tiếp nối nhấn vào mục dấu cùng (+) nhằm thêm Widget. Tại phía trên bạn chỉ việc mục sạc pin là hoàn toàn có thể xem xác suất pin trên iPhone rồi.

Xem thêm: Top 5 Máy Làm Bắp Rang Bơ - Máy Làm Bắp Rang Bơ Chính Hãng Vbg 1608

Cách 3: Xem tỷ lệ pin trên iPhone không có phím home cứng

Đối với các thiết bị iPhone đời mới không có phím trang chủ cứng, để xem tỷ lệ pin bạn chỉ cần vuốt từ bên trên xuống dưới bên góc phải màn hình hiển thị để mở Control Center. Lúc này bạn sẽ thấy hiển thị xác suất pin

2. Giải pháp bật xác suất pin trên iPhone game ios 9 

Bước 1: Để bật hiển thị % sạc trên iPhone, ipad tablet trước tiên các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) >Battery (Pin) như hình bên dưới đây.

*

Hiển thị phần trăm pin iPhone 6

Bước 2: Tại phía trên các bạn đã có thể thấy được tính năng bật phần trăm pin iPhone rồi đấy, ấn chọn kích hoạt Battery Percentage (Phần trăm pin)

*

Hiện xác suất pin iphone 7

3. Với các thiết bị iPhone 5, 5s giỏi thiết bị tất cả iOS 9 trở xuống

Bước 1: chúng ta truy cập vào phần Setting (Cài đặt ) trên iPhone 5S, 6, 6 plus

*

Hiển thị xác suất pin bên trên android

Bước 2: chúng ta chọn tiếp vào phần General (Cài để chung)

*

Bước 3: các bạn kéo xuống bên dưới tìm và lựa chọn vào phần Usage (Sử dụng) 

*

Bước 4: tại mục Battery Percentage (Phần trăm pin sạc ) hãy kéo thanh gạt từ OFF lịch sự ON để mở nó lên, khi đó bạn sẽ thấy tỷ lệ pin sẽ được lộ diện ngay bên cạnh biểu tượng pin.

*

Chỉ với quá trình thực hiện đơn giản và dễ dàng như trên đây thôi là các bạn đã sở hữu thể bật hiển thị xác suất pin iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad của bản thân để biết được đúng đắn mức pin bây giờ là bao nhiêu, vận tốc sử dụng sạc của iPhone của công ty là như vậy nào, chắc hẳn rằng thủ thuật tuy nhỏ tuổi này thôi nhưng lại sẽ khiến cho bạn cảm thấy thích thú và rất có ích khi thâu tóm về máy cũ.

https://indotech.vn/bat-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-5-5s-iphone-6-6-plus-2292n.aspx bài viết trên đây, indotech.vn triển khai cách hiện tại % sạc pin với dòng điện thoại iPhone, nếu khách hàng đang áp dụng android, bạn cũng có thể tham khảo biện pháp hiển thị xác suất pin bên trên android trên đây, với bí quyết này, bạn cũng có thể hiển thị xác suất pin trên Samsung, Oppo và hiển thị tỷ lệ pin trên app android 7


biện pháp xem phần trăm (%) pin còn sót lại trên Winphone Hiển thị tỷ lệ pin trên LG G6 giải pháp hiển thị phần trăm pin trên điện thoại htc 10 Hiển thị tỷ lệ PIN trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus Hiển thị phần trăm pin trên htc One M9, htc One M8, htc One