Cách ẩn trạng thái online trên facebook

     

Trạng thái online/offline của facebook giúp bạn bè biết được các bạn đang vận động hay không? Online là trạng thái khoác định của facebook rằng nhiều người đang hoạt động. Mặc dù nhiên, nhiều lúc bạn không thích bị tín đồ khác có tác dụng phiền khi mình vẫn online. Thông thường, lúc này bạn sẽ lựa chọn chức năng ẩn nick facebook để không biến thành làm phiền. Vậy, giải pháp tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online ra sao?


Cách ẩn nick facebook messenger Android, quả táo qua mỗi bước chi tiết

Cách tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi sẽ online trên facebook messenger Android, tiện ích ios gồm các bước sau:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng facebook

Đầu tiên, các bạn hãy truy vấn vào áp dụng facebook trên smartphone Android hoặc iOS. Sau đó, bạn tìm tới hình tượng 3 dấu gạch ngang rồi kích vào đấy.

Bạn đang xem: Cách ẩn trạng thái online trên facebook

*

Tiếp đến, người dùng sẽ search và lựa chọn vào mục setup & quyền riêng tư. Trong mục setup & quyền riêng tư, bạn sẽ kích tiếp vào mục "Cài đặt" phía dưới.

*

Bước 2: thiết lập facebook Android, iOS

Sau khi kích vào mục cài đặt facebook cho điện thoại thông minh Android, iOS. Ở giao diện new này, bạn tìm tới mục "Quyền riêng rẽ tư" rồi kích vào đó. Trong mục quyền riêng tư người tiêu dùng sẽ vào phần trạng thái hoạt động.

*

Ở mục trạng thái vận động luôn để online là trạng thái mang định của facebook. Điều này, tức là người dùng đang để trạng thái đèn xanh hiển thị với đang online bên trên facebook. Như vậy, nếu bạn muốn tắt tinh thần online quý phái offline. Các bạn hãy gạt tròn sang phía bên trái để đưa trạng thái on thanh lịch off.

*

Một lưu lại ý nhỏ dại trong phương pháp tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi đã online. Đó là, nếu người tiêu dùng đã tắt trạng thái chuyển động facebook của bản thân thì cũng sẽ có một bất tiện. Đó là chúng ta không thể biết được vận động on/off của bằng hữu mình bên trên facebook. Tiếp đến, bạn sẽ phải tắt tâm trạng online bên trên cả áp dụng messenger trên năng lượng điện thoại. Như vậy, thì cách tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi đã online mới tác dụng tuyệt đối. Để tắt/ẩn Messenger Facebook ngay cả khi đang online bạn sẽ thực hiện nay theo bước 3 sau đây:

Bước 3: Tắt tâm lý on/off trên Messenger Facebook

Để tắt tâm lý on/off trên Messenger Facebook các bạn cần truy vấn vào thông tin tài khoản Messenger. Sau đó, người tiêu dùng sẽ dìm vào ảnh đại diện tài khoản cá thể của bản thân trong Messenger. Bối cảnh trang ảnh đại diện tài khoản cá thể sẽ tất cả mục cài đặt tài khoản Messenger. Bạn sẽ kích vào mục trạng thái chuyển động để thiết đặt của thông tin tài khoản Messenger.

*

Trong mục trạng thái vận động mặc định đang là trạng thái Bật.

*

Lúc này, nếu bạn có nhu cầu ẩn/tắt tâm trạng nick facebook của mình khi vẫn online.


*

Người cần sử dụng sẽ kích vào nút gạt tròn về phía tay trái.

Sau đó, facebook đang hỏi bạn thắc mắc rằng bạn có chắc chắn muốn tắt trạng thái vận động không?

*

Cuối cùng, người tiêu dùng sẽ thừa nhận Tắt để hoàn tất việc offline của mình.

Đó đó là cách tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi sẽ online trên năng lượng điện thoại. Nếu người dùng muốn tắt/ẩn nick facebook trên laptop thì sao? bạn có thể làm theo cách sau đây

Cách tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi sẽ online trên sản phẩm công nghệ tính

Việc tiến hành tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi sẽ online trên máy tính dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook cá nhân của mình.

Xem thêm: Cách Chuyển Thanh Công Cụ Xuống Dưới Hoặc Nằm Ngang Trên Win

Trên bối cảnh facebook cá nhân của tín đồ dùng, bạn sẽ nhìn thấy thanh chat phía dưới cùng màn hình. Ở đây, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nhìn thấy những bằng hữu của mình đã online là ai? dịp này, bạn sẽ nhìn vào biểu tượng bánh răng cưa lân cận giao diện chat facebook. Đây được xem là biểu tượng cài đặt của chat facebook bằng máy tính.

*

Người dùng sẽ nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa này -> chọn tắt tâm lý hoạt động.

*

Facebook được cho phép người dùng gồm có lựa lựa chọn tùy lựa chọn cho vấn đề tắt trạng thái hoạt động.

*

Chẳng hạn như:

Tắt trạng thái hoạt động của tất khắp cơ thể liên hệ.

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ nước ngoài trừ

Chỉ tắt trạng thái hoạt động vui chơi của một số bạn liên hệ.

Như vậy, tại đây người dùng sẽ nhấn lựa chọn Tắt trạng thái hoạt động của tất toàn bộ cơ thể liên hệ. Rồi thừa nhận Ok để giữ giàng việc cài đặt của mình. Đó chính là cách tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi vẫn online trên laptop nhanh nhất.

Lưu ý khi tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi sẽ online

Để bài toán tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi vẫn online tác dụng nhất. Người tiêu dùng phải tắt/ẩn nick Facebook cả trên Messenger và trên máy tính. Vì chưng vì, nếu bạn chỉ tắt trạng thái vận động ở một khu vực trên máy vi tính chẳng hạn. Thì khi bạn bật điện thoại cảm ứng sử dụng facebook với messenger, tinh thần online của người tiêu dùng vẫn sáng.

Bạn sẽ không còn biết được bạn bè của mình đã online/offline trong khi bạn tắt tâm lý hoạt động.

Khi người dùng muốn bật trạng thái vận động facebook của mình lên. Chúng ta cũng làm tương tự công việc giống bí quyết tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online . Sau đó, bạn gạt nút tròn sang phía bên trái để nhảy lên là xong.

Đó là tất cả những phía dẫn về kiểu cách tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi vẫn online. Xung quanh ra, nếu như khách hàng chỉ ao ước tắt liên hệ với 1 vài bạn nào kia trên facebook. Bạn cũng hoàn toàn thực hiện được theo hướng dẫn này nhé. Chỉ không giống ở những bước tùy lựa chọn trạng thái tắt chuyển động mà thôi.