Cách ẩn tin nhắn trên iphone 6

     

Bạn có thể ẩn thông tin báo nhắn để chúng không lúc nào xuất hiện trong màn hình hiển thị khóa của công ty nơi ai đó hoàn toàn có thể nhìn thấy chúng; cất chuỗi thông điệp thực của người tiêu dùng trong một thư mục nhưng mà ai đó hoàn toàn có thể sẽ không nhìn vào; hoặc gửi sang vận dụng nhắn tin mới với tác dụng xóa tin nhắn theo thời hạn và bảo vệ bằng mật khẩu ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách ẩn tin nhắn trên iphone 6

1. Ẩn thông báo trên iPhone

Mở cài đặt --> Thông báo và cuộn xuống áp dụng Tin nhắn.Mở thiết lập thông báo hiếm hoi để lựa chọn 1 số tùy lựa chọn có liên quan để bảo trì quyền riêng rẽ tư:

-Cho phép thông báo: bỏ làm việc này và bạn sẽ không lúc nào thấy thộng báo từ ứng dụng này, nghĩa là bạn sẽ phải thực thụ vào phía bên trong ứng dụng giúp thấy liệu chúng ta có nhận được tin nhắn xuất xắc không.

*

-Cảnh báo: chúng ta cũng có thể bật thông tin nhưng vứt chọn tùy chọn màn hình khóa, bởi vậy bạn sẽ chỉ thấy thông đưa thông tin nhắn vào Trung tâm thông báo của mình.

-Hiển thị phiên bản xem trước: lựa chọn Khi được unlock để chỉ chúng ta có thể đọc được tin nhắn khi điện thoại thông minh được mở, hoặc chọn Không (mặc định) để khi vào vận dụng tin nhắn các bạn mới có thể đọc được.

Xem thêm: In Qua Mạng Lan - Hướng Dẫn Kết Nối Máy Tính Với Máy

*

2. Ẩn thông tin đối với đối tượng người tiêu dùng cụ thể

Bạn hoàn toàn có thể chỉ muốn ẩn thông báocủa một cuộc truyện trò cụ thể. Cách tiến hành điều này như sau:Mở cuộc trò chuyện, chạm vào hình tượng hồ sơ nghỉ ngơi trên cùng, va vào Thông tin(Biểu tượng chữ i) và chuyển đổi tùy chọn Ẩn cảnh báo.

*

3. Gửi cuộc trò chuyện rõ ràng vào folder riêng

Một cách có ích để ẩn tin nhắn đó là xóa tin nhắn.Giả sử bạn không thích xóa cuộc trò chuyện và muốn liên tục nhắn tin cho những người này, cách xuất sắc nhấtlà xóa contact của họ khỏi danh bạ năng lượng điện thoại. Sau đó, mở Cài để --> Tin nhắn và cuộn xuống Lọc tin nhắn. Tại đó, chúng ta có thể chuyển đổi bộ lọc Người nhờ cất hộ koxác định.

*

Khi mở áp dụng tin nhắn bạn sẽ thấy dòng cỗ lọc ở góc trên cùng mặt trái, nhấp chuột đây và chọn Người gởi ko xác định để liên tục nhắn tin.