Cách ẩn ngày sinh trên zalo máy tính

     

bí quyết tắt thông báo, ẩn ngày sinh nhật bên trên Zalo cực kì đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách ẩn ngày sinh trên zalo máy tính

Khi chúng ta đăng ký tài khoản Zalo thành công, những thông tin cá thể như ngày tháng năm sinh sẽ được bật ở cơ chế công khai. Vào ngày sinh nhật của mình, Zalo sẽ gửi tin nhắn thông tin đến anh em trong danh bạ Zalo của bạn, trường hòa hợp bạn không thích người khác biết đến ngày sinh nhật của bản thân mình thì vẫn rất có thể tát thông báo, ẩn ngày sinh nhật trên Zalo cực đơn giản dễ dàng chỉ với vài thao tác. Tiếp sau đây là chi tiết cách thực hiện, chúng ta cùng coi nhé.

cách tắt thông báo, ẩn ngày sinh nhật của mình trên Zalo đích thực rất dễ dàng và đơn giản và dễ ợt để cấp tốc chóng. Từng tài khoản, Zalo mọi sẽ auto kích hoạt tính năng tự động thông báo sinh nhật của tài khoản đến các tài khoản Zalo bằng hữu khác cùng ngược lại. Nếu khách hàng đang vướng mắc làm sao để hoàn toàn có thể bật, tắt tính năng thông tin sinh nhật trên Zalo thì nên cùng tra cứu hiểu cụ thể qua bài viết dưới trên đây nhé!

*

phương pháp tắt thông tin ẩn ngày sinh nhật trên Zalo


Zalo hiện tại đang là mạng thôn hội được nhiều người hâm mộ sử dụng độc nhất hiện nay, Zalo không ngừng nâng cấp các tính năng để ship hàng khách sản phẩm được giỏi hơn. Trong những số đó phải kể đến tính năng ẩn ngày sinh nhật của bản thân mình trên Zalo là tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để chúng ta cũng có thể bảo vệ quyền riêng tư cá thể của bản thân được giỏi hơn.

Xem thêm: Bài Thuyết Trình Cắm Hoa 20 11 Đẹp Với Bài Thuyết Trình Ý Nghĩa

Cụ thể cách tiến hành như sau:

Bước 1:Bạn mở Zalo lên, tiếp đến nhấn vào mụcthêmở bên bắt buộc cuối màn hình.

*

Bước 2:Nhấn vào mụccài đặtcó biểu tượnghình bánh xe pháo răng cưa.


*

Bước 3:Chọn vào mụcQuyền riêng biệt tư, sau đó kéo xuống bên dưới nhấn lựa chọn vào mụchiển thị ngày sinh.

*

Bước 4:Ở đây gồm các tùy chỉnh ẩn/hiện ngày sinh của công ty trên Zalo rõ ràng như:


Không hiển thị với người khác:Ẩn ngày sinh với toàn bộ mọi người. Đầy đủ ngày tháng năm:Hiển thị ngày sinh với tất cả mọi người, hiển thị không thiếu ngày, tháng, năm. Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh:Hiển thị ngày sinh với tất cả mọi bạn nhưng chỉ hiển thị ngày, mon còn ẩn năm sinh.

chúng ta tích vào tùy chọnKhông hiển thị với người khác.

*

vì vậy là chúng ta đã tắt thông báo, ẩn ngày sinh nhật của bản thân mình trên Zalo thành công rồi đấy. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc và yên trung khu ngày sinh nhật của bản thân không còn bị lòi ra ngoài nữa nhé!