Cách ẩn kết bạn trên facebook

     

Quý khách hàng ý muốn biết phương pháp ẩn nút kết bạn bên trên Facebook? Ẩn giấu nút kết các bạn là sẽ chặn không cho người kỳ lạ kết các bạn với nichồng của bản thân. Khi tắt công dụng này sẽ bảo đảm sự riêng biệt tư hơn đến thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách ẩn kết bạn trên facebook

Mạng làng mạc hội Facebook có thể chấp nhận được người tiêu dùng có thể kết chúng ta cùng nhau. Nhưng so với vấn đề này hoàn toàn có thể một số trong những người sẽ không thích hợp. Vì ví như niông chồng chúng ta hằng ngày buộc phải dìm tương đối nhiều lời mời kết chúng ta cùng ngôi trường phù hợp bị spam thì kha khá là khó tính. Vậy nên người ta sẽ tạo ra được đoạn mã code diệt toàn bộ lời mời kết bạn Facebook, cũng khá tiện nghi.


Nội dung bài xích viết

Hướng dẫn bí quyết ẩn giấu nút ít kết các bạn trên Facebook cá nhân

Hướng dẫn phương pháp ẩn giấu nút kết các bạn trên Facebook cá nhân

Có 2 phương pháp để làm mất nút ít kết các bạn trên thông tin tài khoản Facebook. Cách trước tiên là ẩn nút ít kết bạn trải qua “Cài đặt & Quyền riêng tư” cùng cách ẩn nút ít kết chúng ta thông qua “Đường links thiết lập”.

1. Ẩn nút ít kết các bạn Facebook thông qua Cài đặt

Cách 1: Quý khách hàng đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình. Sau kia tại nút tam giác chỉ xuống (▼), thừa nhận Cài đặt & quyền riêng tư.

*

Cách 2: Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt.

*


Cách 3: Nhấn Quyền riêng rẽ tư.

*

Cách 4: Tại loại “Ai có thể gửi cho mình lời mời kết bạn?“, nhấn vào dòng chữ màu xanh lá cây Chỉnh sửa.

*

Bước 5: Tại phía trên, sẽ sở hữu được 2 sàng lọc nhằm bạn có thể lựa chọn, kia là:


Mọi người: Tất cả số đông người mọi hoàn toàn có thể kết các bạn với bản thân.Quý khách hàng của doanh nghiệp bè: Là những người đang là bằng hữu cùng với bạn bè của chính mình.

Xem thêm: Cách Đánh Số Tt Trong Excel Cực Dễ, Hướng Dẫn Đánh Số Thứ Tự Trong Excel

*

Để ẩn nút kết các bạn thì các bạn nhấp vào “Bạn của bạn bè”. Tức là tín đồ lạ Lúc truy cập vào trang Facebook cá nhân của khách hàng bọn họ đã không hề thấy nút ít kết chúng ta nữa.

Có thể hữu ích: Khi tắt chế độ kết bạn, nhưng mà bạn vẫn rất có thể msinh sống tác dụng quan sát và theo dõi.Tại sao phải mở chức năng theo dõi? Bởi vì lúc phần đa tín đồ không thấy được nút kết bạn thì rất có thể chúng ta vẫn quan sát và theo dõi niông chồng Facebook của bản thân. Sau này ví như thông tin tài khoản có nhiều lượt theo dõi, Lúc chia sẻ bài đăng status thì đã có khá nhiều fan liên tưởng bên trên bài post của chính bản thân mình.

Xem bài xích viết: Cách đặt biệt danh (thương hiệu phụ) cho niông xã Facebook cá nhân.

2. Ẩn nút kết chúng ta Facebook bởi con đường liên kết thiết lập

Facebook thỉnh phảng phất bao gồm chuyển đổi các nhân kiệt bên trên tài khoản của người dùng. Cho cần đôi lúc bạn sẽ Cảm Xúc những tính năng trên tài khoản của chính mình có đôi chút khác biệt đối với nick những người dân khác.

Có nghĩa là ví như vận dụng như bí quyết trước tiên sẽ không còn thể tiến hành được hoặc tiến hành sai trái. Vì vậy, bạn phải vận dụng giải pháp thứ 2 này để tắt chính sách kết chúng ta Facebook. Hiểu nôm na là cho dù giao diện Facebook gồm thay đổi ra làm sao thì mặt đường link để loại bỏ nút kết bạn Facebook vẫn luôn luôn tồn tại.

Để vứt bỏ nút kết chúng ta, các bạn truy cập vào đường links này: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy§ion=canfriend&view

Sau đó, ở trong phần “Ai có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn?“, chỉnh quý phái chính sách “Quý khách hàng của khách hàng bè” là sẽ được (giống như gợi ý sinh sống trên).

Kết luận

bởi vậy mình đang lý giải cho chính mình cách loại bỏ nút ít kết bạn trên Facebook, nhằm khóa ko cho tất cả những người không giống kết bạn với bản thân.

Đây là bài bác hướng dẫn để làm việc trên máy tính xách tay. Nhưng nếu còn muốn biết cách ẩn nút ít kết chúng ta trên điện thoại cảm ứng thông minh (Android, Iphone), thì nhìn bao quát ẩn/xóa nút ít kết các bạn đến tài khoản bởi điện thoại thông minh cũng rất là đơn giản dễ dàng.

Tuy nhiên, tiếc là bài viết cũng chưa có được bài xích giải đáp cụ thể sẽ giúp ẩn giấu nút kết chúng ta (Thêm các bạn bè) trên điện thoại cảm ứng. Mình đã bổ sung vào bài viết vào số đông lần cập nhật tiếp theo.

Cách ẩn nút ít kết chúng ta trên Facebook (hide add friover button on fb). Chúc các bạn triển khai thành công!