Cách ẩn dòng thời gian trên facebook

*

Dòng thời hạn bên trên Facebook là chỗ bọn họ tiếp tục chia sẻ hầu như hình ảnh, quan tâm đến, sự kiện vào cuộc sống. Tuy nhiên chưa hẳn ban bố nào chúng ta có muốn “cả cố kỉnh giới” biết. Chức năng chặn fan kỳ lạ coi mẫu thời gian của Facebook sẽ giúp đỡ tài khoản của người dùng riêng biệt tư rộng. Cùng indotech.vn khám phá phương pháp áp dụng tác dụng này nhé

Cách chặn bạn kỳ lạ coi cái thời gian của mình trên Facebook

Đối cùng với những người dân đề cao sự riêng rẽ tứ. Không ao ước số đông hình hình họa vào quá khứ bị người kỳ lạ nhận thấy. Hoặc mong tránh khỏi sự xâm phạm đọc tin đời tứ từ các cư dân mạng tất cả ý xấu. Thì Việc cấu hình thiết lập chính sách số lượng giới hạn tín đồ xem bên trên dòng thời hạn là hết sức quan trọng. Có 2 phương pháp để tùy chỉnh thiết lập tinh giảm bạn xem trang cá nhân kia là:

Thiết lập cho những bài viết cũThiết lập mang lại bài đăng mới

Theo dõi bài viết để biết phương pháp thực hiện nhé.

You watching: Cách ẩn dòng thời gian trên facebook

» Ttê mê khảo: Cách mngơi nghỉ chặn like mô tả inbox Facebook

Giới hạn bạn coi cho những bài viết sẽ đăng

*

*

*

Giới hạn bạn xem mang đến bài viết mới

*

Các chế độ setup nhỏng sau:

Công khai: Ai cũng hoàn toàn có thể xem được câu chữ nội dung bài viết.Bạn bè: Chỉ anh em kết bạn cùng với facebook của người sử dụng mới có thể xem được văn bản bài viết.

See more: { Quá Mượt} Ghost Win 8

quý khách hàng bè ngoại trừ…: quý khách bè cổ của người sử dụng ngoài những người các bạn chọn có thể xem được ngôn từ nội dung bài viết.

See more: So Sánh Điện Thoại Iphone 6 Có Những Phiên Bản Nào ? Liệu Nó Còn Đáng Để Sở Hữu?

Quý Khách btrần nỗ lực thể: Chỉ những người bạn bè được lựa chọn bắt đầu có thể coi được văn bản bài viếtChỉ bản thân tôi: Chỉ bao gồm chúng ta bắt đầu xem được nội dung bài viết.”

Với những phương pháp thiết lập đơn giản và dễ dàng điều này, người tiêu dùng trọn vẹn rất có thể thực hiện một cách tiện lợi. Nhờ vậy luôn hoàn toàn có thể chủ động bảo đảm tài khoản của mình trước người lạ.