Cách add friend trên steam

Thêm một người bạn trên Steam không phải là một quá trình vượt nặng nề khăn, nhưng bạn vẫn có thể gặp một số cực nhọc khăn trong quá trình này. Nếu như tài khoản Steam của bạn đã bị hạn chế, bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn, xuất xắc bạn ko biết đúng chuẩn Steam Protệp tin của bạn bản thân với ko thể tìm thấy tài khoản của họ bên trên dịch vụ, bạn sẽ gặp cực nhọc khăn vào việc kết bạn trên Steam.

You watching: Cách add friend trên steam

Đang xem: Cách add frikết thúc bên trên steam

Nội dung chính:

Có mấy bí quyết Add Friend trên Steam?

Bạn có thể thêm bạn btrần trên Steam bằng cách sử dụng một trong ba phương pháp được giới thiệu mặt dưới đây:

Tìm hồ sơ bạn bè cổ thông qua chức năng tìm kiếm của ứng dụng máy tính xách tay để bàn, website hoặc ứng dụng di động.Sử dụng Facebook.Gửi mang lại họ đường liên kết mời kết bạn.

Hai tùy chọn đầu tiên cho phép bạn gửi yêu thương cầu kết bạn với bạn btrần của bạn sẽ quan sát thấy khi họ đăng nhập vào tài khoản Steam của bản thân trong lần kế tiếp. Đối với tùy chọn thứ ba, bạn sẽ gửi liên kết kết bạn đến bạn bnai lưng của bản thân trải qua gmail, tin nhắn văn bản hoặc ứng dụng trò chuyện cơ mà bạn thường sử dụng.

Mẹo: Bạn sẽ không thể gửi yêu thương cầu kết bạn bên trên Steam cho đến Lúc bạn cài trò chơi hoặc nạp tiền vào Steam Wallet của bản thân. Các tài khoản Steam mới sẽ bị khóa chức năng kết bạn mang đến đến lúc tiêu đến một số tiền quy định. Do đó, nếu như bạn muốn thêm bạn btrằn của bản thân trên Steam trước khi bỏ tiền ra thiết lập bất cứ thứ gì, hãy nhờ bạn btrần của bạn gửi mang lại bạn một liên kết mời kết bạn.

Có thể bạn quan lại tâm:

Cách tra cứu kiếm bạn btrần bên trên Steam bằng ứng dụng hoặc trang web dành riêng cho trang bị tính

Ứng dụng Steam giành cho máy vi tính để bàn gần như giống hệt với trang web Steam, vày vậy bạn gồm thể thêm bạn bè cổ bằng giải pháp sử dụng phương pháp có tác dụng bạn say mê nhất. Tab Store vào ứng dụng tương ứng với Steampowered.com (đó là cửa sản phẩm trực tuyến của Steam). Tab Community sẽ tương ứng với Cổng cộng đồng trực tuyến của Steam.

See more: Lỗi This Copy Of Microsoft Office Is Not Activated, Sửa Lỗi Kích Hoạt Office & Cách Khắc Phục

Dưới đây là biện pháp để bạn kiếm tìm kiếm cùng thêm bạn btrằn bên trên Steam bằng ứng dụng dành riêng cho máy vi tính để bàn hoặc trang web Steam Community:

Bước 1: Mở ứng dụng Steam bên trên laptop để bàn hoặc điều hướng đến trang Steamcommunity.com sau đó đăng nhập vào tài khoản Steam.

Bước 2: Đặt nhỏ trỏ chuột lên Tên người dùng (Username) của bạn bên trên tkhô hanh Menu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Gửi liên kết này mang đến bạn bè cổ của bạn.

See more: Cách Nhanh Hết Kinh Nguyệt Nhanh Hết, Làm Thế Nào Để Nhanh Hết Kinh Nguyệt

Bước 8: Lúc bạn bè của bạn nhấn vào liên kết, nó sẽ mở ra website Steam. Sau Khi đăng nhập, họ sẽ nhìn thấy một thông tin biểu ngữ ở tức thì đầu trang, nếu họ lựa chọn Add as Friend vào tin nhắn, Steam sẽ thêm bạn vào list bạn bè của họ và hai bạn sẽ quan sát thấy tên của nhau.