Các tính năng của iphone 5s

     

Dưới đây là 10 nhân kiệt bị ẩn bên trên iPhone 5S được Gottabemobile tổng thích hợp lại sau ít ngày khôn xiết phẩm này bằng lòng “lên kệ”.

Bạn đang xem: Các tính năng của iphone 5s


Apple đã bao gồm thức reviews siêu phẩm iPhone thế hệ mới nhất, iPhone 5S, cho tới tay fan tiêu dùng. Điểm khác hoàn toàn lớn nhất giữa thiết bị này với “người tiền nhiệm” nói cách khác đến vận tốc giữa nhì sản phẩm. Tuy nhiên, “táo khuyết” đã và đang trang bị thêm trên iPhone 5S một trong những tính năng thú vị khác nhưng mà nếu không tìm kiếm hiểu, tất cả thể các bạn sẽ không nhận ra sự hiện hữu của chúng.


*

Dưới đấy là 10 bản lĩnh bị ẩn bên trên iPhone 5S được Gottabemobile tổng phù hợp lại sau không nhiều ngày khôn xiết phẩm này đồng ý “lên kệ”.

1. Thực hiện Touch ID với hơn 5 ngón tay

Theo mang định, người dùng chỉ hoàn toàn có thể đăng kí 5 ngón tay để mở khóa với tính năng cảm ứng dấu vân tay cảm biến ID bên trên iPhone 5S. Mặc dù nhiên, vẫn đang còn thủ thuật để chúng ta cũng có thể “lách luật” trong trường hợp này.

Chỉ đơn giản dễ dàng sử dụng các ngón tay, người dùng hoàn toàn rất có thể “huấn luyện” cái iPhone tiên tiến nhất của táo bị cắn dở “chấp nhận” nhiều hơn nữa 5 ngón để có thể unlock thiết bị này như trong đoạn clip dưới đây. Tuy nhiên, lời khuyên là phương thức này có thể làm bớt độ đúng chuẩn trên “chú dế cưng” của bạn, vì thế nếu chưa phải là người ưa “vọc máy”, chúng ta nên làm theo đúng chuẩn hướng dẫn từ nhà sản xuất.


Người cần sử dụng cũng rất có thể dùng mũi hay “nhũ hoa” để mở khóa iPhone 5S, cạnh bên đó, một chú chó tuyệt mèo cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể làm điều đó nếu cảm ứng trên lắp thêm được “khớp lệnh” cùng với miếng đệm chân của chúng.

2. Chụp 10 tấm hình ảnh mỗi giây với chế độ Burst Mode

iPhone 5S cũng rất được trang bị chính sách Burst trên game ios 7 cho phép thiết bị có khả năng chụp 10 tấm hình ảnh trong một giây. Để có tác dụng điều này, người tiêu dùng chỉ việc giữ nút chụp trên screen hoặc các nút âm lượng, và chiếc smartphone sẽ auto chụp cho tới khi bạn dứt bấm.Người sử dụng rất có thể dễ dàng chụp tiếp tục 30 mang đến 40 tấm ảnh trong thời gian ngắn với tính năng thú vị này, điều ấy có nghĩa iPhone 5S là một trong những thiết bị tuyệt đối hoàn hảo để rất có thể lưu lại hồ hết khoảnh tự khắc “chộp giật” khi đối tượng người dùng chụp hình ảnh đang vào một hành vi nào đó.

Bộ vi xử trí trên iPhone 5S giúp nhận dạng ảnh một cách tốt nhất, bởi đó bạn cũng có thể chọn ra bức ảnh tuyệt vời độc nhất để chia sẻ với đồng đội ngay trên thiết bị.

3. Tránh quá download dữ liệu

iPhone 5S cùng iOS 7 tất cả một tính năng tuyệt đối đó là theo dõi các dữ liệu được thực hiện bởi thiết bị và đối với cá nhân mỗi áp dụng đang hoạt động. Với anh tài này, fan dùng hoàn toàn có thể xem hồ hết “thủ phạm” nào đang khiến thiết bị của chính bản thân mình dần trở bắt buộc quá tải dữ liệu và rất có thể xóa những áp dụng “phiền hà” đi.Đây chưa phải là điều mới mẻ gì so với Android, thậm chí căn cơ “robot xanh” còn đưa ra lưu ý khi trang bị gần đến tầm giới hạn. Tuy nhiên, đó là một hành động thông minh “theo kịp thời đại” của Apple sẽ giúp đỡ người dùng cai quản dữ liệu của bản thân mình một cách giỏi hơn.

Vào Settings -> Cellular -> Use Cellular Data nhằm sử dụng anh tài này.

4. Sử dụng Flash khi đã quay videoKhi sẽ trong chế độ quay đoạn clip hoặc Slow motion, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể kích hoạt đèn flash bằng cách nhấp vào biểu tượng của bản lĩnh này trên màn hình hiển thị và lựa chọn auto/on /off nhằm thiết lập. Với chính sách auto, loại iPhone 5S thông minh sẽ nhận diện khi toàn cảnh quá buổi tối và tự động hóa bật đèn flash lên.

5. Hưởng thụ các vận dụng văn chống “free”

Apple không hỗ trợ một phiên bạn dạng miễn tầm giá của Microsoft Office bên trên iPhone 5S, mặc dù nhiên, thiết bị gồm một bộ công cụ có khả năng mở đa số các tài liệu văn phòng và chất nhận được người dùng gồm thể tùy chỉnh các tài liệu này.

Xem thêm: Top Những Hình Xăm Nghệ Thuật Đẹp Cho Cả Nam Và Nữ, Hình Xăm Cánh Tay Nghệ Thuật Đẹp Cho Cả Nam Và NữKhi sẽ trong thừa trình tùy chỉnh thiết lập iPhone 5S tuyệt 5C, sẽ sở hữu được thông báo hiện tại lên bạn có những ứng dụng miễn phí rất có thể “download”. Với game ios 7, các ứng dụng “free” đó không chỉ có iBooks tuyệt những vận dụng mà ít người tiêu dùng quan vai trung phong đến, mà bây giờ bạn còn hoàn toàn có thể tải về những chiếc tên khét tiếng như Pages, Numbers giỏi Keynote. Những ứng dụng đó có thể mở những định dạng như Word, Excel giỏi PowerPoint, cũng như rất có thể tạo ra những tài liệu cùng với định dạng giống như ngay trên loại iPhone.

Người dùng hoàn toàn có thể đồng bộ những tập tin này trên iCloud để xem “online”, xuất xắc xem trên đầy đủ thiết bị quả táo 7 khác hoặc trên thiết bị Mac.

6. “Zoom” trong những khi quay video

Một bản lĩnh khá độc đáo khác trên iPhone 5S là kỹ năng phóng to trong những lúc đang quay video. Với game ios 7, lúc này người dùng hoàn toàn có thể phóng lớn lên vội 3 lần trong khi đang quay clip trên iPhone 5S và một vài thiết bị iPhone cũ hơn.


Để làm cho điều này, bạn đơn giản dễ dàng chỉ việc thực hiện ngón tay nhằm “zoom” tương tự như như khi đang chụp ảnh hay sẽ trong bộ sưu tầm của mình. Tuấn kiệt thú vị này đích thực rất hữu dụng khi bạn muốn giữ một đối tượng người sử dụng đang dịch rời “trong khoảng ngắm”.

7. Thực hiện mua phân phối trên phầm mềm Store bởi ngón tay

Sau khi “đăng kí” với tính năng Touch ID được cho phép nhận diện vết vân tay, chúng ta cũng có thể sử dụng ngay vệt vân tay này để tiến hành các cuộc giao thương trên phầm mềm Store cầm vì bắt buộc nhập đông đảo dòng táo apple ID và mật khẩu nhàm chán.


Tính năng này thực sự có lợi khi các bậc phụ huynh mua một ứng dụng trên tiện ích Store và giao máy cho gần như đứa con trẻ của mình. Họ sẽ không phải tiết lộ mật khẩu mỗi một khi có yêu thương cầu mua hàng từ hầu như đứa trẻ, vì chỉ cần đơn giản nhấp một ngón tay vào nút home để tiến hành điều này.

8. Thêm vào keyboard Emoji

iPhone 5S hỗ trợ khả năng cung cấp nhiều keyboard trên màn hình, bao hàm cả một bàn phím Emoji. Chiếc keyboard thú vị này bao hàm hàng chục khuôn mặt cũng giống như động vật, và nhiều hơn nữa nữa để có thể thêm “gia vị” cho những đoạn lời nhắn của tín đồ dùng.


Để kích hoạt, vào Settings -> General -> Keyboard -> add new Keyboard -> Emoji.

Khi sử dụng, bạn hãy nhấp vào chữ “Keyboard” trên screen để chuyển đổi qua lại giữa các bàn phím. Ngoại trừ ra, hình tượng hình cầu sẽ giúp người dùng thay đổi nhanh khi buộc phải thiết.

9. Biến hóa font và size chữ

iPhone 5S trên tiện ích ios 7 được sản phẩm tính năng được cho phép người dùng gồm thể chuyển đổi font và kích cỡ chữ trên màn hình chủ hay trong những ứng dụng, nếu font và form size mặc định khiến bạn cảm thấy tức giận để theo dõi.


Vào Settings -> General -> Accessibility -> Bold Text để thiết lập cấu hình cho văn bản dày hơn trên ios 7, cùng vào Settings -> General -> Text size để đổi khác kích kích thước chữ trong số ứng dụng trên đồ vật này.

10. Sử dụng các bộ lọc trong lúc đang chụp ảnh

Chiếc iPhone tiên tiến nhất của Apple cho phép người dùng rất có thể thêm trực tiếp những bộ lọc trong những lúc đang chụp ảnh. Điều này còn có nghĩa là bạn cũng có thể chọn một cỗ lọc mới trọn vẹn để tương xứng với toàn cảnh đang chụp, hoặc thay đổi địa điểm với các góc chụp khác nhau để phù hợp hơn với cỗ lọc vừa sử dụng.


Để sử dụng, mở camera, lựa chọn Photo or Square, nhấp vào những bộ lọc sinh hoạt bên yêu cầu và chọn bộ lọc nào bạn vừa ý nhất. Kế tiếp nhấp vào trung tâm màn hình để cù lại chính sách chụp và bước đầu sáng tác các tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật trên chủ yếu “chú dế cưng” của mình.