Các thương hiệu nổi tiếng của nhật bản

     
quý khách tất cả biết công ty hoặc uy tín nước Nhật nào không? Trong nội dung bài viết này bọn họ vẫn chia sẻ một list béo của những thương hiệu mà bạn có thể không tồn tại thậm chí là còn nghĩ tới từ nước Nhật.

Bạn đang xem: Các thương hiệu nổi tiếng của nhật bản

Một danh sách khá đầy đủ là cực tốt với thậm chí còn là vô danh tuyệt nhất ngơi nghỉ phương thơm Tây.


Vì Japan là nền tài chính Khủng vật dụng ba trên nhân loại, có nhiều đơn vị với chữ tín sản phẩm khét tiếng bên trên toàn quả đât. không những ngành công nghiệp xe hơi với công nghệ cao, nlỗi Toyota với Sony, bên cạnh đó các thương hiệu lừng danh với thịnh hành không giống có thể ko được thừa nhận là uy tín nước Nhật.


*
*
Danh sách những cửa hàng và uy tín Nhật Bản

Các cửa hàng xuất dung nhan duy nhất của Nhật Bản Ranking

Dưới đó là bảng xếp thứ hạng theo một cuộc dò la được thực hiện trên Ranker với toàn bô 4.000 lượt bình chọn.

Xem thêm: Hình Ảnh Hoạt Hình Hôn Nhau Lãng Mạn Tuyệt Đẹp Full Hd, Hôn Nhau Hoạt Hình

Thật không may, list này hoàn toàn có thể hơi không công bằng bởi nó có tương đối nhiều thương hiệu được biết đến ở pmùi hương Tây rộng là các chữ tín Japan vẫn thành công với những người Nhật.


Nintenbởi (trò chơi điện tử); Sony Corporation (năng lượng điện tử); Tập đoàn Panasonic (năng lượng điện tử); Hondomain authority Motor Company, Ltd (xe ô tô); Toyota (ô tô); Canon Inc. (máy ảnh); Toshicha (điện tử); Lexus (xe cộ ô tô); PlayStation (trò chơi năng lượng điện tử); Tập đoàn Nikon (lắp thêm ảnh); Tập đoàn Mitsubishi (ô tô); Sharp Corporation (điện tử); Daikin (lắp thêm lạnh); Subaru (ô tô); Nissan Motor Co, Ltd (xe cộ ô tô); Hitachi (ngành công nghiệp); Uniqlo (quần áo); Bridgestone (công nghiệp); Suzuki Motor Corporation (ô tô); Tập đoàn Tập đoàn Mitsubishi (ô tô); mazdomain authority (ô tô); Tổng đơn vị Olympus Konica minolta Shimano (xe pháo đạp); ASICS (quần vợt); Shiseivì (mỹ phẩm); Kikkoman (đồ vật uống); Yakult (trang bị uống); Một Bathing Ape (quần áo); Ajinomokhổng lồ (gia vị); Suntory (đồ uống); Ricoh (ảnh); Asahi Breweries (thiết bị uống); Komatsu (thi công, quân sự); Yamazaki (rượu whisky); Brother Industries Nomura Securities (đầu tư); Korin (dao); Unicharm (mỹ phẩm); Napster

Danh sách những thương hiệu với công ty nước Nhật

Cuối cùng, chúng ta đã để lại một list rất đầy đủ hơn về thương hiệu nước Nhật nhưng chúng ta cũng có thể không biết. Chúng tôi sẽ không lấn sân vào chi tiết về danh mục cân xứng cùng với những chữ tín dưới đây, công ty chúng tôi vẫn chỉ để thương hiệu theo sản phẩm từ bảng chữ cái.