Các nhà mạng internet ở việt nam

     

Dưới đó là 5 nhà mạng mobile cung cấp các dịch vụ Internet vận tốc cao sinh hoạt Việt Nam được người dùng Review cao và tin dùng.

Bạn đang xem: Các nhà mạng internet ở việt nam

VNPT

Cthi thoảng khoảng tầm 54,6% Thị phần Internet trong nước, VNPT hiện nay là công ty cung ứng dịch vụ Internet số 1 tại VN.


Từ khi ra đời vào thời điểm năm 2006, cho đến bây giờ VNPT luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, technology tiên tiến và phát triển nhằm Ship hàng người tiêu dùng một cách rất tốt.

Giá cước của phòng mạng VNPT:

Thấp nhất tự 189.000 đồng/tháng cho gói vận tốc khoảng 30 Mbps.Cao nhất từ là 1.119.000 đồng/tháng mang lại gói tốc độ khoảng 300 Mbps.

FPT Telecom

thành lập vào 1997, chủ thể Cổ phần Viễn thông FPT (tên thường gọi tắt là FPT Telecom) hiện nay là một trong giữa những công ty cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet nhận ra sự tin cậy của người dùng. Với mục tiêu mang lại mang đến người sử dụng các kinh nghiệm tốt nhất, FPT Telecom đã và vẫn nỗ lực cố gắng đầu tư upgrade hạ tầng, chất lượng dịch vụ cùng technology tiên tiến tuyệt nhất.


Giá cước của FPT Telecom:

Gói rẻ nhất từ bỏ 185.000 đồng/mon cho tốc độ khoảng chừng 22 Mbps.Gói tối đa 630.000 đồng/mon mang lại gói vận tốc khoảng 200 Mbps.

Viettel Telecom

Viettel Telecom tđắm đuối gia vào Thị phần Internet từ thời điểm năm 2002. Nhờ tải khối hệ thống công nghệ văn minh, mặt đường truyền nkhô cứng với ổn định phải mặc dù cho là đàn em đối với VNPT với FPT vào nghành này cơ mà Viettel Telecom vẫn dành được sự tin tưởng của chúng ta.

Xem thêm: Cách Ghost Chuẩn Uefi Cho Ổ Cứng Gpt, Bản Ghost Win 10 64Bit 2020 Uefi Full Soft

Hiện Viettel Telecom sẽ sở hữu khoảng 11,43% Thị phần Internet trên đất nước hình chữ S.

Giá cước của Viettel Telecom:


Gói cước rẻ độc nhất vô nhị tự 185.000 đồng/mon cùng với vận tốc khoảng tầm 30 Mbps.Gói cước cao nhất từ bỏ 300.000 đồng/mon, với vận tốc khoảng chừng 70 Mbps.

NetNam

Với khối hệ thống technology, trang sản phẩm tiến bộ, tiên tiến tuyệt nhất, NetNam là đơn vị đi đầu vào nghành nghề dịch vụ Internet sinh hoạt đất nước hình chữ S. Dịch vụ của NetNam bao gồm tính bảo mật thông tin cao, vận tốc truyền nkhô hanh và bất biến, say đắm phù hợp với công ty.

CMC Telecom

Nhờ áp dụng công nghệ GPON tiên tiến độc nhất hiện thời yêu cầu mặc dù là lũ em trong nghành nghề dịch vụ dịch vụ Internet tại VN tuy thế CMC được review là một nhà mạng mobile đầy tiềm năng phát triển sau đây.


Thương Mại & Dịch Vụ Internet của CMC Telecom thưởng thức thực hiện kèm truyền họa cáp, gói cước tốt phù hợp với khá nhiều người tiêu dùng.

Gói cước rẻ nhất của CMC Telecom là khoảng 2trăng tròn.000 đồng/tháng.


5 ★ 2