Các launcher đẹp cho android

     

Đặc điểm khiến cho Android nạp năng lượng đứt iOS đó là khả năng tùy biến đổi khác theme, Launcher. Chiếc smartphone Android luôn được làm mới chỉ với vài thao tác setup Launcher 1-1 giản. Trong bài viết này, Sforum.vn vẫn gửi đến các bạn top 5 cỗ Launcher cực kỳ nhẹ và mượt mà dành cho các thiết bị android của bạn. Tin tức hay về thủ thuật app android bạn đừng bỏ lỡ nhé!


Launcher là gì

Launcher là các ứng dụng có thể xem tựa như các bộ giao diện giành riêng cho nền tảng Android, cho phép chuyển đổi hình nền, biểu tượng, phương pháp sắp xếp các ứng dụng trên lắp thêm chạy android của người dùng. Cài đặt các Launcher sẽ giúp làm new giao diện trên nền tảng gốc rễ Android để giúp đỡ màn hình sản phẩm trở nên mới mẻ và nhộn nhịp hơn.

Bạn đang xem: Các launcher đẹp cho android

Top 5 Launcher rất tốt cho Android

Dưới đó là những launcher không chỉ mang về cho điện thoại cảm ứng và cả laptop bảng chạy apk một giao diện trọn vẹn mới, cơ mà đặc biệt có thiết kế rất đơn giản, giảm tải những tác dụng không quan trọng để giúp thiết bị di động vận động nhẹ nhàng và mượt mà hơn.

*

1. Microsoft Launcher

Microsoft Launcher là cỗ giao diện sẽ đưa về cho điện thoại cảm ứng chạy game android một “tấm áo” được đơn giản dễ dàng hóa, với những tính năng có ích và sệt biệt vận động rất nhẹ nhàng và mềm mại và mượt mà trên smartphone.

Không chỉ tất cả giao diện dễ dàng và chuyển động nhẹ nhàng, Microsoft Launcher còn được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn có thể chấp nhận được người dùng tạo danh sách những địa chỉ cửa hàng trên danh bạ được liên hệ vừa mới đây và danh sách những địa chỉ cửa hàng thường xuyên liên hệ nhất trên smartphone, giúp người dùng rất có thể nhanh chóng liên hệ đến bạn mà mình cần.

Microsoft Launcher là áp dụng nhẹ nhàng với hữu ích bậc nhất dành đến Android

Bộ đồ họa cũng cung ứng người dùng điều khiển và tinh chỉnh thiết bị bằng cử chỉ, ví dụ điển hình gõ gấp đôi vào screen để khóa thiết bị, lướt tay lên phía bên trên để gọi danh sách những ứng dụng đã cài đặt… nền game trên vận dụng cũng sẽ tự động thay đổi theo thời gian với đều hình nền rất tốt do Microsoft cung cấp. Đặc biệt bộ giao diện này còn cho phép đồng cỗ hóa giữa điện thoại thông minh và máy tính để rất có thể dễ dàng gửi hình hình ảnh từ điện thoại cảm ứng lên máy tính không cần cáp kết nối.

Có thể nói Microsoft Launcher là ứng dụng nhẹ nhàng với hữu ích bậc nhất dành cho Android, được Microsoft đầu tư một bí quyết tỉ mỉ cho tất cả những người dùng căn nguyên di động phổ cập nhất trái đất hiện nay.

Download áp dụng miễn phí tại đây (tương thích apk 4.0.3 trở lên).

2. Apex Launcher

Đây là một trong những bộ hình ảnh miễn tổn phí được đánh giá cực tốt trên gốc rễ Android hiện nay tại. Apex Launcher là cỗ giao diện nhỏ tuổi gọn và mượt mà, cung cấp cả điện thoại cảm ứng thông minh lẫn máy vi tính bảng. Bên cạnh việc đổi khác giao diện cho Android, vận dụng này còn mang đến tác dụng điều khiển bởi cử chỉ mang lại thiết bị của bạn.

Apex Launcher mang đến chức năng điều khiển bằng cử chỉ cho thiết bị của bạn

Cùng tò mò thêm thông tin:

Ngoài ra, cỗ giao diện này còn mang lại cho thứ nhiều tuấn kiệt mới, ví dụ điển hình người dùng rất có thể dễ dàng gỡ quăng quật một ứng dụng bằng cách nhấn giữ hình tượng của ứng dụng ở ngoài màn hình chính, tiếp nối nhấn chọn “Gỡ tải đặt” trường đoản cú menu hiện tại ra. Điều này giúp gỡ bỏ ứng dụng thoát ra khỏi thiết bị nhanh chóng hơn so với thông thường.

Ưu điểm lớn nhất của bộ giao diện này kia là sẽ giúp đỡ thiết bị của bạn chuyển động nhẹ nhàng và thướt tha hơn một cách đáng đề cập mà bạn cũng có thể dễ dàng dấn ra.

Xem thêm: Download Fl Studio 12 Full, Beat Fl Studio 12 Full Crack

Download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích game android 4.0.3 trở lên).

3. Google Now Launcher

Nếu bạn muốn có một màn hình hiển thị chính đối chọi giản, đẹp và lại dễ sử dụng thì Google Now Launcher là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Google Now Launcher sẽ với đến cho mình một kinh nghiệm cơ bản nhưng lại nhanh chóng để truy vấn vào những ứng dụng với widget của thiết bị.

Google Now Launcher sẽ sở hữu đến cho chính mình một thưởng thức cơ bản

Bạn sẽ không tồn tại được thêm phần nhiều lựa chọn nâng cấp dành mang lại theme cùng cử chỉ, nhưng một trong những người lại thích đa số thứ dễ dàng và đơn giản và Google Now Launcher hoàn toàn hoàn toàn có thể mang lại đa số điều đó. Hãy thực hiện Google Now Launcher nếu bạn đang ý muốn trải nghiệm một sự bình ổn và đồng hóa trên vật dụng Android.

Download vận dụng miễn phí  tại đây (tương thích apk 4.1 trở lên).

4. Lawnchair Launcher

Đây là launcher đem lại cho smartphone của bạn một bối cảnh mới tương tự như như giao diện apk gốc được Google sử dụng trên các mẫu điện thoại thông minh Pixel của hãng. Với giao diện android gốc để giúp smartphone vận động mượt nhưng hơn với giao diện đối chọi giản, sử dụng nhanh chóng hơn.

Lawnchair Launchercho phép người dùng tùy biến cách thức hiển thị trên screen smartphone

Ưu điểm lớn nhất của bộ giao diện này đó là cho phép người cần sử dụng tùy biến phương pháp hiển thị trên màn hình hiển thị smartphone, như thay đổi các biểu tượng của ứng dụng, thay đổi kích cỡ hiển thị các biểu tượng hay thiết lập cấu hình chức năng tinh chỉnh và điều khiển bằng cử chỉ…

Download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích app android 5.0 trở lên).

5. Evie Launcher


Evie Launcher là 1 phần mềm thay thế sửa chữa Launcher khoác định miễn giá thành theo kim chỉ nan giao diện trực quan cùng dễ sử dụng. Thoạt nhìn, Evie trông y như tất cả các Launcher Android khác, nhưng lại nó tất cả một bí quyết tiếp cận khác. Bạn có thể thực hiện nay tìm tìm ngay từ màn hình hiển thị chính bằng cách vuốt xuống nhằm hiển thị thanh tra cứu kiếm. Đó là một phương pháp hiệu quả để tìm ứng dụng hoặc địa chỉ cửa hàng liên hệ nhanh chóng.

Evie Launcher tập trung vào sự đối chọi giản

Ứng dụng triệu tập vào sự đối chọi giản, không cung ứng nhiều tùy chỉnh thiết lập giao diện phức hợp nên cực kì thích phù hợp với những tình nhân thích sự giản đơn.


Download vận dụng miễn phí tại đây (tương thích game android 4.1 trở lên).

Trên trên đây là top 5 cỗ Launcher hết sức nhẹ và mượt mà giành riêng cho các sản phẩm công nghệ Android của bạn. Bạn đề xuất thử thiết lập cả 5 cỗ giao diện new để kinh nghiệm và chọn ra cho bản thân giao diện phù hợp nhất. Ví như thấy nội dung bài viết hay và bổ ích đừng quên chia sẻ nhé!