Bột diệp lục có tác dụng gì

     
Bột diệp lục Unicity là một sản phẩm được phân tách xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Trong đó, cỏ linh lăng là loại thực thứ giàu dinh dưỡng, cực tốt cho hệ tiêu hóa, hệ tim mạch, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa và làm chậm chạp lại quá trình lão hóa, cải thiện sức đề kháng đến cơ thể. Cùng khám phá sản phẩm này cùng với dược sĩ Nguyễn Hoàng Bảo Duy nhé!


Bột diệp lục Unicity là gì?

Bột diệp lục Unicity là 1 loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, được cấp dưỡng bởi công ty Best Formulations tại Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Bột diệp lục có tác dụng gì

*
*
*
*
Mọi thành viên trong mái ấm gia đình đều có thể sử dụng bột diệp lục, tuy vậy bạn nên tìm hiểu thêm ý loài kiến từ bác bỏ sĩ

Cách cần sử dụng bột diệp lục Unicity

Cách dùng

Cho nước vào ly hoặc vào chai, bình trước, kế tiếp cho tiếp bột diệp lục Unicity vào. Phần trăm pha như sau: một nửa thìa cafe bột với một lít nước. Chúng ta có thể pha với nước thanh lọc hoặc nước nóng đều được. Sau đó, để bột diệp lục tự hài hòa vào trong nước, không cần sử dụng thìa (muỗng) nhằm khuấy vì như vậy bột đang dễ bị vón cục. Nếu bạn có nhu cầu nhanh thì hoàn toàn có thể dùng bình lắc.

Thời điểm dùng

Thời điểm rất tốt để thực hiện là vào tầm khoảng sáng mau chóng hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ. Buối sáng để giúp cho quy trình thải độc của cơ thể diễn ra xuất sắc hơn. Đồng thời, giúp làm loãng ngày tiết và cung ứng lưu thông ngày tiết sau một đêm máu huyết lưu lại thông kém, giảm mệt mỏi,… Buổi tối, sản phẩm để giúp đỡ máu sạch hơn, giúp làm cho loãng, cung cấp lưu thông tuần hòa huyết não tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Phim Hoạt Hình Miễn Phí &Raquo; ✅, Phim Hoạt Hình

Cách bảo vệ sản phẩm

Bảo quản sản phẩm ở các nơi khô ráo, loáng mát, nhiệt độ độ không thật 30oC.Tránh cho tia nắng chiếu thẳng lên sản phẩm.

Những chú ý quan trọng trong khi sử dụng

Không áp dụng nếu tem của thành phầm có vết hiệu không hề nguyên vẹn.Không áp dụng nếu thành phầm đã vượt hạn dùng hoặc đã thay đổi chất.Để thành phầm tránh xa tầm với của con trẻ nhỏ.Luôn hỏi ý kiến của chưng sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc tốt thực phẩm tính năng nào.

Trên đây là những thông tin cần biết về bột diệp lục Unicity. Ví như có ngẫu nhiên thắc mắc gì về mức độ khỏe, hãy contact ngay nhân viên y tế nhằm được support bạn nhé!