Bỏ liên kết ngân hàng momo

     

Khi không còn nhu cầu sử dụng Ví MoMo nhiều người tiêu dùng muốn tìm phương pháp hủy links MoMo với bank để đảm bảo bình yên cho tài khoản của bản thân mà lưỡng lự làm như thế nào. Câu hỏi hủy liên kết bank với ví MoMo tiến hành khá dễ dàng và đơn giản tuy nhiên không phải ai ai cũng biết. Nếu các bạn đang muốn hủy kết nối MoMo với ngân hàng đang sử dụng thì nội dung bài viết hướng dẫn sau đây của indotech.vn bao gồm là phương án dành đến bạn.

Bạn đang xem: Bỏ liên kết ngân hàng momo


Những cách hủy link MoMo đơn giản trên vận dụng MoMo

Việc hủy links tài khoản MoMo sẽ trở nên thuận tiện hơn bào tiếng hết, nếu các bạn thực hiện nay theo các phương pháp sau đây

Cách 1: diệt liên kết bank trên ứng dựng MoMo

Bước 1: truy cập ứng dụng MoMo trên thiết bị di động của công ty và đăng nhập. Tại màn hình hiển thị chính, lựa chọn “Ví của tôi”.

*
*
*
*
*
*
*
*
Điền những thông tin theo yêu ước để hủy liên kết

Bước 5: ví như thành công ngân hàng sẽ hiển thị bảng thông báo hủy link ví năng lượng điện tử thành công, vậy là vượt trình dứt dịch vụ link để được hủy thành công.

Những lý do khiến quý khách yêu ước hủy link MoMo cùng với ngân hàng

Liên kết với tài khoản bank với ví MoMo là giữa những cách xác thực tài khoản cho khách hàng đồng thời giúp việc rút tiền/nạp tiền vào ví với sử dụng các dịch vụ thanh toán giao dịch tại MoMo một bí quyết dễ dàng. Mặc dù nhiên, vào một vài trường vừa lòng sau, người tiêu dùng thường tìm giải pháp hủy liên kết bank với MoMo để bảo vệ tính an toàn cho tài khoản bank của mình.

Khi người sử dụng tạm ngưng thực hiện MoMo nhưng không thích xóa tài khoản, bạn cũng có thể hủy liên kết bank với ví MoMo nhằm đảm bảo an ninh cho ví năng lượng điện tử MoMo của bạn.Khách hàng không hề sử dụng tài khoản bank cũ, bắt buộc hủy liên kết để đổi sang tài khoản bank mới mình đã sử dụng.Khi người sử dụng không mong mỏi xóa thông tin tài khoản MoMo không thực hiện nữa họ đề xuất hủy liên kết bank với ví nhằm đảm bảo bình yên cho tài khoản bank của mình.Khi người tiêu dùng nghi ngờ tài khoản của chính bản thân mình không còn an toàn, bị rò rỉ tin tức bảo mật hoặc bị hack, bây giờ khách hàng đề nghị hủy link để kị bị đánh cắp tiền vào tài khoản.

Xem thêm: So Sánh Bộ 3 Iphone X Và Xs Max Vs X: What'S The Difference?

Không cần hủy links với MoMo có thể thêm thẻ/ tài khoản bank hay không?

Nếu như dịp trước, các bạn phải hủy liên kết bank trước khi mong thêm một thẻ/tài khoản bank mới. Thì hiện tại nay, khách hàng hàng rất có thể đồng thời kết nối với một tài khoản ngân hàng (Vietcombank, VPBank, TPBank, OCB, ACB, Eximbank, BIDV, VIB, Shinhan Bank) với một thẻ ngân hàng (Sacombank, Vietinbank).

Đây là một ưu thế giúp khách hàng hàng rất có thể tận dụng được những tính năng ứng dụng của ví MoMo cho những tài khoản bank khách nhau cơ mà mình vẫn sử dụng. Ngoại trừ ra, vào trường thích hợp một thông tin tài khoản thẻ không còn kỹ năng thanh toán, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện nguồn tiền từ thẻ/tài khoản link còn lại để triển khai dịch vụ trên MoMo mà không cần thiết phải hủy và link tài khoản mới.

Tham khảo: Cách link ví Momo với ngân hàng Vietcombank

Đã hủy liên kết ngân hàng với MoMo có link lại được không?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc, sau thời điểm hủy liên kết với tài khoản bank nếu mong muốn sử dụng lại thì rất có thể liên kết lại lần tiếp nữa hay không?. Điều này trọn vẹn có thể, bạn cũng có thể hủy liên kết ngân hàng bất kể lúc như thế nào nếu không thể nhu cầu áp dụng ví và rất có thể kết nối lại khi quan trọng ngay trên ứng dụng một cách 1-1 giản.

Hủy liên kết ngân hàng với MoMo tưởng trở ngại nhưng lại thật dễ dàng phải không nào. Trên đó là 2 giải pháp hủy liên kết ngân hàng với ví MoMo nhanh chóng chúng ta có thể tự mình triển khai một bí quyết dễ dàng. Mong muốn với mọi thông tin cửa hàng chúng tôi vừa cung cấp các chúng ta có thể sử dụng kĩ năng hủy liên kết đúng cách dán khi cần thiết để đảm bảo an toàn tài khoản của chính mình tốt hơn.