Bỏ chặn số điện thoại trên iphone

Quý Khách hoàn toàn có thể ngăn những số điện thoại, tương tác và gmail bên trên máy của bản thân. quý khách hàng cũng có thể lọc iMessage trường đoản cú những người dân gửi lạ cùng report iMessage dường như là spam hoặc lời nhắn rác rến.

You watching: Bỏ chặn số điện thoại trên iphone


Chặn số điện thoại, contact hoặc email

quý khách hàng có thể ngăn số Smartphone, tương tác và email theo vài biện pháp.


Điện thoại

Nếu người mua hàng sẽ dùng ứng dụng Điện thoại, trong mục Gần đây, chạm vàobên cạnh số điện thoại hoặc liên hệ người mua muốn chặn. Cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người đọc này.

FaceTime

Nếu người mua hàng đã dùng ứng dụng FaceTime, hãy chạm vàobên cạnh số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ email người tiêu dùng muốn chặn. Cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người gọi này.

Tin nhắn

Nếu quý khách hàng đang dùng ứng dụng Tin nhắn, hãy mở cuộc trò chuyện, chạm vào liên hệ ở trên đầu cuộc trò chuyện, sau đó chạm vào

*
. Chạm vào tên, số điện thoại hoặc địa chỉ tin nhắn, cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người phát âm này.

Mail

Nếu người mua hàng vẫn dùng ứng dụng Mail, hãy mở gmail có liên hệ mà người mua hàng muốn chặn, sau đó chạm vào liên hệ này ở trên cùng. Chạm vào Chặn liên hệ này.


khi quý khách chặn một số điện thoại hoặc liên hệ, họ vẫn có thể để lại thư thoại nhưng khách hàng sẽ không nhận được thông báo. Tin nhắn đã gửi hoặc nhận sẽ không đến. Ngoài ra, liên hệ sẽ không nhận được thông báo mang lại biết cuộc đọc hoặc tin nhắn đã bị chặn. khi khách hàng chặn một địa chỉ email trong ứng dụng Mail, thư từ địa chỉ đó sẽ được chuyển vào thư mục thư rác. Việc chặn gmail sẽ có tác dụng trên nói chung các thiết bị indotech.vn của khách hàng.

Bạn cũng có thể nhảy cài đặt để chặn cuộc gọi điện thoại thông minh spam.


Quản lý số điện thoại cảm ứng, liên hệ và email bị chặn

Để coi những số điện thoại cảm ứng thông minh, contact với xúc tiến gmail các bạn sẽ chặn trong ứng dụng Điện thoại, FaceTime, Tin nhắn hoặc Mail:


Điện thoại

Vào phần Cài đặt > Điện thoại. Trong mục Tắt tiếng cuộc phát âm và liên hệ bị chặn, chạm vào Liên hệ bị chặn để coi danh sách.

FaceTime

Vào phần Cài đặt > FaceTime. Trong mục Cuộc gọi, chạm vào Liên hệ bị chặn.

See more: Cách Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook Từ Điện Thoại

Tin nhắn

Vào phần Cài đặt > Tin nhắn. Trong mục SMS/MMS, chạm vào Liên hệ bị chặn.

Mail

Vào phần Cài đặt > Mail. Trong mục Tạo luồng, chạm vào Bị chặn.


Trên những màn hình này, quý khách có thể thêm hoặc xóa các số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ tin nhắn bị chặn.

Để thêm liên hệ từ ứng dụng Điện thoại, vào phần Cài đặt > Điện thoại > Liên hệ bị chặn, cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Thêm mới. Sau đó, chạm vào liên hệ khách hàng muốn chặn. Để thêm liên hệ từ ứng dụng Tin nhắn, vào phần Cài đặt > Tin nhắn hoặc Cài đặt > FaceTime, chạm vào Liên hệ bị chặn. Cuộn xuống, chạm vào Thêm mới, sau đó chọn liên hệ quý khách muốn chặn. Để thêm liên hệ từ Mail, vào phần Cài đặt > Mail, sau đó chạm vào Bị chặn. Cuộn xuống, chạm vào Thêm mới, sau đó nhập liên hệ quý khách hàng muốn chặn. Để bỏ chặn một số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ gmail, hãy vuốt mục nhập đó sang trái, sau đó chạm vào Bỏ chặn.


Lọc iMessage của fan gửi lạ

Quý khách hàng có thể lọc iMessage của các fan chưa xuất hiện tên trong Danh bạ của mình.


*

Để thanh lọc iMessage, vào phần Cài đặt > Tin nhắn với bật Lọc bạn gửi ko xác minh.


*

Trong Tin nhắn, bạn sẽ thấy một tab mới mang tên Người gửi không khẳng định nhưng mà các bạn sẽ không nhận được thông tin về iMessage bởi vì những người dân này gửi.


Báo cáo spam hoặc tin nhắn rác vào ứng dụng Tin nhắn

Quý Khách có thể report những tin nhắn iMessage có vẻ như là spam hoặc lời nhắn rác rưởi từ vận dụng Tin nhắn. Nếu nhận thấy iMessage từ một fan ko mang tên trong Danh bạ, các bạn sẽ thấy links Báo cáo tin rác rưởi dưới tin nhắn.


*

Chạm vào Báo cáo tin rác, rồi chạm vào Xóa và báo cáo tin rác. Ứng dụng Tin nhắn sẽ chuyển tiếp thông tin của người giữ hộ và tin nhắn đến indotech.vn, đồng thời xóa tin nhắn khỏi thiết bị của người tiêu dùng. Bạn không thể hoàn tác việc xóa tin nhắn.

See more: App Tăng Like Facebook - Tổng Hợp 5 Phần Mềm Tăng Like Facebook Miễn Phí

Người gởi vẫn có thể gửi tin nhắn khác dù bạn đã báo cáo tin nhắn rác. Nếu không muốn nhận những tin nhắn này, người mua cần chặn liên hệ.