Xem phim biệt đội big hero 6

Diễn viên: Alan TudykDamon Wayans Jr.Daniel HenneyGenesis RodriguezJames CromwellJamie ChungMaya RudolphRyan PotterScott AdsitT.J. Miller

Thể loại: Hoạt Hình, Gia Đình, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng
You watching: Xem phim biệt đội big hero 6

Cú pháp kiếm tìm kiếm phyên ổn nhanh khô tốt nhất bên trên Google: < Tên phyên + indotech.vn > Phyên ổn lỗi vui tươi nhận < Ctrl+F5 > hoặc F5 vài lần nhằm load lại video chúng ta nhé.


Biệt Đội Big Hero 6: Câu chuyện ra mắt tại một thành thị lỗi cấu có tên là San Fransokyo (tên viết tắt của 2 thị trấn San Francisco của Mỹ cùng Tokyo của Nhật Bản). Đó là khu vực sống của cậu nhỏ bé thần đồng Hiro Hamada với một tín đồ bạn hết sức đặc biệt là Baymax. Baymax trông hệt như một người tuyết màu trắng, đây là sáng tạo của Tadashi – anh trai Hiro.

Baymax được tạo ra nhằm mục tiêu giao hàng đến sức mạnh của nhỏ tín đồ. Với sự hợp lý của Hiro, cậu ranh vẫn chế tạo ra các dụng cụ kungfu mang đến biệt đội khôn xiết hero với việc sát cánh của 5 thành viên sót lại là Baymax, Wasabi, Go Go, Fred với Honey Lemon. Họ cùng điều tra về kẻ giấu phương diện “kabuki” vẫn đánh cắp sáng tạo “bọ hết sức nhỏ” của Hiro cùng ngăn ngừa 1 thảm thảm kịch so với thành phố.


*
HD Vietsub + Tngày tiết minhFull
*
HD Vietsub + Ttiết minhFull


See more: Tên Thủ Đô Dài Nhất Thế Giới, Đúng, Tên Thủ Đô Của Thái Lan Dài Nhất Thế Giới

*
HD Vietsub + Ttiết minhFull
*
HD Vietsub + Tmáu minhFull
*
HD VietsubFull


See more: Cách Xem Tên Điện Thoại Sony Xperia Xz, Cách Kiểm Tra Điện Thoại Sony Chính Hãng

AnimeAnime BộBí ẨnGay CấnGia ĐìnhHài HướcHành ĐộngHình SựKinh DịLive sầu Action BộLãng MạnPhiêu LưuThần ThoạiTâm LýViễn Tưởng