Biến modem wifi thành bộ phát wifi

lúc ĐK lắp mạng cáp quang đãng quý khách hàng sẽ tiến hành công ty internet lắp thêm modem quang đãng wifi, hoàn toàn có thể công ty các bạn sẽ tất cả dư một bộ modem quang quẻ ở trong phòng mạng khác. Vậy làm cho vắt như thế nào để đổi mới cỗ modem quang wifi kia thành cỗ phân phát wifi để sử dụng thêm trên tầng không giống đến mạng wifi khỏe khoắn. FPT cực kỳ tốc vẫn trả lời chúng ta chỉ với vài bước thiết lập sẽ được may mắn.

You watching: Biến modem wifi thành bộ phát wifi

*

thay đổi modem quang thành bộ vạc wifi chỉ bởi vài ba thao tác làm việc đối chọi giản

Các chúng ta thao tác làm việc nlỗi sau, truy cập vào máy vi tính hoặc máy tính xách tay bàn chúng ta cắm mối cung cấp vào modem quang quẻ nhưng mong muốn thay đổi nó thành bộ phát wifi với kết nối dây lan qua máy tính xách tay.

Hướng dẫn đổi mới modem quang thành cỗ vạc wifi

Các chúng ta đăng nhtràn lên modem bởi trình để ý firefox hoặc chrome, gõ vào kia 192.168.1.1

*

Sau Khi gõ 192.168.1.1 vào trình chăm chú đã hiện ra như hình trên

khi đó chúng ta đánh vào phần Username : admin với password khoác định là admin, sau khi chúng ta đăng nhập được vào vào hệ thống quản ngại trị của modem quang đãng chúng ta tìm về Network -> vào mục wifi -> viết tên modem sống mục SSID name -> đặt paswork sinh hoạt mục WPA key hệt như hình dưới đây với save sầu lại.

See more: Sinh Năm 1999 Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

*

thiết lập thương hiệu và pass của cục vạc wifi

Sau khi thiết đặt kết thúc bọn họ truy cập nhằm setup làm sao để cho liên hệ ip của modem quang đãng ko trùng với modem thiết yếu nhỏng sau: các bạn truy cập vào Network -> vào mục Lan -> chúng ta thay đổi thông số ngơi nghỉ mục IP Address sao để cho không giống với liên hệ IPhường của modem thiết yếu. ví dụ như modem chính của doanh nghiệp gồm ảnh hưởng IP.

See more: Tăng Kích Thước Chữ Trên Màn Hình Windows 10 Bằng Settings, Cách Tăng Kích Cỡ Chữ Trên Máy Tính

là 192.168.1.1 thì các bạn thay đổi lại sinh hoạt modem quang phải biến thành bộ phát wifi là 192.168.2.1 hoặc 192.168.3.1 hoặc rất có thể biến đổi theo ý các bạn miễn thế nào cho không trùng cùng với xúc tiến IPhường của modem chính nhỏng hình bên dưới

*

Các các bạn đặt liên tưởng IPhường Address làm sao cho ko trùng modem chính

Tiếp theo ở mục DHCP. Enable các bạn nhấp chuột vào ô nhỏ dại kề bên nhằm tắt ứng dụng này đi rồi Save sầu lại là chấm dứt. do đó chúng ta chỉ việc dòng 1 con đường dây tự modem chủ yếu mang đến chống không giống bắt buộc mạng wifi và cắn cỗ phát này vào coi nhỏng họ đỡ nên thiết lập cỗ phát wifi. Chúc chúng ta thành công !!!!