Biến máy tính bảng thành màn hình phụ

Những máy iOS hay Android hoàn toàn có thể sử dụng để triển khai màn hình hiển thị phụ mang lại máy tính Windows hoặc Macbook chưa đến phần lớn bước đơn giản và dễ dàng dưới đây.


Những thứ iOS giỏi Android hoàn toàn có thể áp dụng để làm màn hình hiển thị prúc đến máy tính xách tay Windows hoặc Macbook chỉ với phần nhiều bước dễ dàng và đơn giản dưới đây.

You watching: Biến máy tính bảng thành màn hình phụ

trước hết, bạn cần : một cái máy tính xách tay, smartphone hoặc tablet cũ, cáp nối, ứng dụng cung ứng Splashtop Wired XDisplay (với iOS, Mac OS, Windows ), Cydia Impactor (cài đặt ứng dụng lên iOS bằng tệp tin IPA).

Trong bài xích này mình sử dụng laptop Windows cùng song cùng với những sản phẩm công nghệ Mac OS chúng ta cũng có tác dụng tương tự

Bước 1 : thiết đặt Splashtop Wired XDisplay trên máy tính.​

*

quý khách rất có thể tải ứng dụng này về theo liên kết sau :

Cách 2 : setup Splashtop Wired XDisplay trên smartphone hoặc tablet. Tải phần mềm theo link bên dưới. Hiện nay ứng dụng này vẫn có thể chấp nhận được sở hữu miễn chi phí vào thời gian nthêm bên trên App Store tuy nhiên chỉ giành riêng cho iPhone, với Máy tính bảng iPad thì bạn nên thực hiện file IPA nhé.

See more: Hướng Dẫn Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Excel 2003 2007 2010 2013 2016

*

Cách 3 : thiết lập thông số cơ phiên bản bên trên thiết bị tính

Phần mượt Splashtop Wired XDisplay đã cung cấp gần như tùy chỉnh thiết lập về những thông số kỹ thuật cho mình tùy chỉnh thiết lập. Bao bao gồm :

Framerate:Tỷ lệ form hìnhQuality:Chất lượng hình ảnhDisplay Resolution:Chỉ số của những điểm hình họa màn hình

*

Bước 4 : liên kết smartphone và tablet có tác dụng screen phụ

Sau kia bạn mngơi nghỉ Splashtop Wired XDisplay bên trên máy vi tính cùng khiến cho phần mềm này chạy ẩn. Tiếp đến kết nối máy di động cầm tay với máy tính xách tay với mở ứng dụng Splashtop Wired XDisplay là hoàn thành.

See more: Top Phần Mềm Bung File Ghost Mới Nhất 2021 Cho Win 7, Win 10 +Hướng Dẫn

*

Cách 5 : Thiết lập màn hình hiển thị phú cùng màn hình hiển thị bao gồm (tiến hành bên trên trang bị tính):

Muốn nắn thực hiện màn hình hiển thị phú một giải pháp công dụng bạn cần phải tùy chỉnh thiết lập một chút làm việc trên sever. Truy cập lệ mua đặt/ chọn System/ chọn Display.

*

Sau kia, chọn Landscape làm việc mục Orientation với Extend these displays ở mục Adjust brightness level rồi dìm Apply nhằm mua đặt

*

vì vậy là chúng ta sẽ chấm dứt vấn đề quá trình tùy chỉnh thiết lập cùng liên kết với Splashtop Wired XDisplay để áp dụng smartphone hoặc tablet có tác dụng screen phụ mang lại máy vi tính. Chúc chúng ta thành công!