Biến android thành ios 8

     

Hệ điều hành iOS luôn đem về những tuấn kiệt hữu ích mà những phần mềm đối phương không có được. Chính vì vậy, không hề ít người sử dụng thiết bị đã tìm cách biến điện thoại cảm ứng thông minh Android thành iPhone bằng ứng dụng bên đồ vật 3. Trong bài viết hôm ni Điện Thoại Xanh sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Bạn đang xem: Biến android thành ios 8

1. Hướng dẫn cách biến giao diện điện thoại thông minh Android thành iPhone

Bước 1: Trước hết, bạn cài ứng dụng iOS 14 Launcher theo đường truyền mình nhằm phía bên dưới về điện thoại thông minh của bạn.

*
Cài ứng dụng iOS 14 Launcher

Bước 2: sau khoản thời gian hoàn tất quá trình download. Bạn hãy mở vận dụng lên, bạn Chọn vận dụng Home là game ios 14 Launcher.

*
Chọn áp dụng Home là game ios 14 Launcher.

Bước 3: bây giờ trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn đã sở hữu giao diện đồng nhất như trên những chiếc iPhone rồi đấy. Bạn kéo sang mặt trái sẽ tìm tòi thanh thông báo ứng dụng như iOS. Để gồm thể tùy chỉnh thiết lập lại các ứng dụng, các bạn chỉ cần nhấn giữ vào một ứng dụng ngẫu nhiên trên màn hình.

Xem thêm: Cách Đăng Kí Mimax Sim Sinh Viên, Đăng Ký Mimaxsv

Trang công ty của vận dụng iOS 14 Launcher

Bước 4: Trong home của vận dụng iOS 14 Launcher, bạn cũng có thể cài để thêm những thứ hơn như: Màn hình khóa, Tiện ích icon, Hình nền,…

2. Bí quyết mang thanh Control Center lên smartphone Android

Bước 1: Để có thể giống hình ảnh trên tiện ích ios một bí quyết hoàn hảo, chúng ta hãy thiết lập thêm ứng dụng iOS 14 Control Center theo đường truyền mình để phía bên dưới.

*
Cài để thêm ứng dụng iOS 14 Control Center

Bước 2: Ở lần mở ứng dụng đầu tiên, bạn cần cấp quyền Xuất hiện nay trên cùng cho ứng dụng.

Trung vai trung phong điều khiển giống iOS

Bước 3: trong trang bao gồm của ứng dụng, các bạn sẽ thấy một thanh nằm ở sát bên phải, khi bạn kéo nó ra vẫn là Trung trung khu điều khiển giống iOS.

Trên phía trên là cách để bạn thuận lợi biến điện thoại game android thành iPhone giúp tín đồ dùng rất có thể trải nghiệm nhân tài của iOS. Mặc dù nhiên, thỉnh thoảng tiện ích này cũng dẫn mang đến xung đột phần mềm dẫn đến một trong những lỗi vặt.