6 cách làm wifi mạnh hơn cho điện thoại mà bạn không thể bỏ qua

     

Cách có tác dụng wifi mạnh mẽ hơn mang đến điện thoại là một trong những trong số những thông tin hữu ích được rất nhiều người dùng quan tâm trong quy trình sử dụng. Nếu bạn chưa chắc chắn cách thực hiện này, đừng làm lơ những tin tức hữu ích tiếp sau đây nhé!

1. Hồ hết lý do khiến sóng wifi bị ảnh hưởng

*

Nếu điện thoại của người tiêu dùng thường xuyên xảy ra tình trạng bắt sóng Wifi kém, mạng chập chờn hoặc nhiều khi không thể truy cập bất kỳ thứ gì bên trên internet. Vậy nguyên nhân hoàn toàn có thể đến từ một trong những nguyên nhân sau:

- công nghệ xử lý dấu hiệu Wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh có sự việc (phần cứng lỗi hay ứng dụng cũ).

Bạn đang xem: 6 cách làm wifi mạnh hơn cho điện thoại mà bạn không thể bỏ qua

- Nguyên hiền đức sóng mối cung cấp Wifi (nhiễu, chập chờn).

- địa chỉ bắt sóng biểu thị không ổn định định.

2. Giải pháp làm wifi dạn dĩ hơn mang lại điện thoại tác dụng nhất

Sau đây sẽ là những cách tăng sóng wifi đến điện thoại kết quả nhất mà bạn có thể áp dụng trên cả lắp thêm iOS và Android. Mời theo dõi.

2.1. đổi khác băng tần nhấn sóng trên điện thoại cảm ứng thông minh thành 5 Ghz

- đa phần các đồ vật phát Wifi thời buổi này đều đưa sang sử dụng băng tần 5Ghz nhằm truyền tải dấu hiệu vì unique và độ ổn định định cao hơn 2.4 Ghz. Tuy nhiên, những thiết bị điện thoại cảm ứng lại không tận dụng buổi tối đa vấn đề đó khi vẫn trung thành với 2.4 Ghz.

- Để chuyển điện thoại cảm ứng thông minh từ băng tần 2.4 Ghz thành 5Ghz chúng ta cũng có thể thực hiện theo phía dẫn sau: Cài đặt > Wifi > Nâng cao > Dải tần Wifi > chọn vào Tự hễ và gửi sang 5.0 Ghz.

*

2.2. Nơi tốt nhất để truy cập Wifi

- việc mạnh giỏi yếu của Wifi được quy ước bằng cường độ tín hiệu (dBm), theo lời khuyên mức độ tín hiệu yêu cầu nằm trong vòng -110 dBm (nghĩa là sóng rất yếu) tới -47 dBm (sóng rất khoẻ).

- vì chưng thể càng về sát -47 dBm thì năng lượng điện thoại đạt tới mức thu dìm sóng giỏi nhất, cùng để kiểm soát vị trí sử dụng của khách hàng có nằm ngay sát mốc khỏe hay không thì hãy download về nguyên lý WiFiAnalyzer (Link: WiFiAnalyzer)

*

- Tại đồ họa chính, bạn chọn vào More (biểu tượng 3 chấm) > Time Graph. Nếu vật thị càng gần -47 dBm thì xin chúc mừng bạn đang ở khu vực có sóng mạnh, trái lại nếu độ mạnh yếu thì chúng ta phải dịch chuyển xung quanh khu vực ở để tìm vị trí rất tốt khi kết nối Wifi.

Xem thêm: Bí Kíp Cách Bắt Chuyện Với Crush Qua Tin Nhắn, Cưa Đổ Không Phải Khó

2.3. Biện pháp làm wifi dũng mạnh hơn mang đến điện thoại: dữ thế chủ động tránh kết nối với Wifi kém

- Đây là anh tài khá xuất xắc và tất cả sẵn trên điện thoại thông minh Android, nếu như khách hàng đang sinh hoạt vùng che sóng có rất nhiều Wifi mở tuy thế không biết thực hiện mạng nào làm cho tốc độ kết nối tối đa.

- ngay khi này chúng ta cũng có thể vào Cài đặt > Wifi > Nâng cao > Kích hoạt tài năng "Tránh liên kết kém". Như vậy, năng lượng điện thoại của chúng ta sẽ tự động hóa lựa lựa chọn mạng Wifi bao gồm tốc độ tốt nhất.

*

2.4. Cầm điện thoại cảm ứng đúng cách

- Nếu để ý, các bạn sẽ thấy dãy nhựa xuôi theo thân trang bị trên các smartphone kim một số loại nguyên khối. Đây chính là nơi thu phát biểu hiện sóng của điện thoại, với hãy đảm bảo an toàn rằng chúng ta không che chắn chúng trong quy trình sử dụng.

*

2.5. Vị trí để Router

- trong số những cách làm wifi bạo dạn hơn đến điện thoại hiệu quả có thể kể đến bao gồm là biến hóa vị trí đặt Router. Đôi khi địa chỉ của Router sẽ đưa ra quyết định đến unique sóng khỏe khoắn hay yếu. Nếu bạn thường xuyên chạm mặt phải ngôi trường hợp điện thoại thông minh người lân cận lúc nào cũng bắt sóng và truy vấn nhanh chóng, bám trên smartphone của mình thì lừ đừ chạp.

- khi ấy rất rất có thể vị trí để Router với vị trí sử dụng điện thoại cảm ứng không phù hợp, dấu hiệu Wifi được phạt ra đã bị chặn hoặc hấp thụ gần hết trước khi đến điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

- Để nghiên cứu và phân tích rõ hơn vấn đề này bạn cũng có thể tải về cùng trải nghiệm ứng dụng mô phỏng Wifi là WiFi Solver FDTD (link: http://www.fshare.vn/file/INI9JNDLLZV5)

*

- Sau khi cài đặt bạn khởi động vận dụng > chọn vị trí đặt Modem đề xuất mô bỏng > Nhập vào các thông số (ảnh trên) > bấm vào Run nhằm bắt đầu. Phép tắc này để giúp đỡ bạn biết được nên được đặt thiết bị phạt Wifi ở chỗ nào để điện thoại cảm ứng nhận được tín hiệu tốt nhất.

2.6. áp dụng bộ mở rộng sóng wifi

- hoàn toàn có thể thấy sự xuất hiện thêm của những bộ mở rộng sóng wifi hiện nay cực kỳ phổ biến. Những tiện ích mà bộ mở rộng sóng wifi sẽ có đến cho mình những trải nghiệm kết nối wifi rất là mượt mà. Công dụng của bộ không ngừng mở rộng sóng wifi chính hãng chính là khuếch đại sóng wifi và làm cho tăng phạm vi liên kết wifi buổi tối ưu nhất.

*

Với cách làm wifi khỏe khoắn hơn mang đến điện thoại trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và bao hàm trải nghiệm hài lòng nhất.