Bật phần trăm pin iphone

iPhone có một pin lithium-ion có thể sạc lại ở bên trong, pin này hiện nay hỗ trợ công suất rất tốt cho vật dụng của bạn. So cùng với technology pin truyền thống lịch sử thì các pin lithium-ion khối lượng nhẹ hơn, sạc nhanh khô hơn, kéo dãn dài dài lâu cùng gồm tỷ lệ năng lượng cao hơn mang lại tuổi tbọn họ pin bền lâu hơn. Để mày mò bí quyết hoạt động vui chơi của pin nhằm bạn có thể áp dụng tối đa, hãy coi trang web về Pin Sạc lithium-ion của indotech.vn.

You watching: Bật phần trăm pin iphone


Để sạc iPhone, hãy tiến hành bất kỳ tác vụ nào sau đây:

Kết nối iPhone với ổ gặm mối cung cấp hoặc đặt điện thoại lên bộ sạc không dây (bên trên những kiểu thứ được hỗ trợ) hoàn toàn có thể bắt đầu phiên bản sao lưu giữ iCloud hoặc đồng nhất hóa laptop ko dây. Xem Sao lưu giữ iPhone với Đồng bộ hóa iPhone với máy tính xách tay của doanh nghiệp.


Ghi chú: Không demo sạc iPhone bằng cách kết nối sản phẩm công nghệ đó cùng với bàn phím, trừ Lúc bàn phím của người tiêu dùng gồm Output USB hiệu suất cao.


Biểu tượng pin ở góc trên thuộc mặt phải hiển thị mức pin hoặc trạng thái sạc. khi vẫn đồng bộ hóa hoặc sử dụng iPhone, việc sạc pin hoàn toàn có thể mất nhiều thời gian rộng.

*

Nếu sắp hết pin, iPhone có thể hiển thị hình hình ảnh pin sát cạn, cho biết rằng vật dụng cần được sạc tối đa 10 phút trcầu Lúc quý khách có thể sử dụng. Nếu iPhone gần như là không còn pin khi chúng ta bước đầu sạc thì màn hình rất có thể không hiển thị gì trong tối nhiều 2 phút ít trước khi hình hình ảnh pin yếu hèn lộ diện. Xem bài viết Hỗ trợ của indotech.vn Nếu iPhone hoặc iPod touch của người sử dụng không sạc.


CẢNH BÁO: Nếu bạn ngờ vực rằng có thể gồm hóa học lỏng vào cổng sạc trên iPhone, ko gặm dây cáp sạc vào cổng. Để biết đọc tin về việc xúc tiếp cùng với chất lỏng với công bố an ninh đặc biệt khác về pin với sạc iPhone, hãy xem Thông tin an toàn quan trọng dành riêng cho iPhone.


Hiển thị phần trăm pin còn lại trên tkhô nóng trạng thái


Trên iPhone tất cả Face ID: Vuốt xuống từ góc bên trên cùng bên đề xuất.

Trên iPhone bao gồm nút ít Home: Đi cho tới Cài đặt  > Sạc, tiếp đến bật Phần trăm pin.


Bật Chế độ nguồn tích điện thấp


Sử dụng Chế độ nguồn tích điện thấp hoàn toàn có thể tăng đáng chú ý thời lượng pin. Chuyển sang trọng Chế độ nguồn điện phải chăng Lúc pin của iPhone yếu hoặc khi bạn không thể tiếp cận nguồn điện áp.

Đi cho tới Cài đặt  > Sạc.

Bật Chế độ nguồn tích điện tốt.

Chế độ nguồn điện áp rẻ số lượng giới hạn vận động nền với về tối ưu hóa hiệu suất cho những tác vụ cần thiết nlỗi tiến hành và dìm cuộc Gọi, tin nhắn và tin nhắn; truy cập vào internet; v.v.


Ghi chú: Nếu iPhone của người tiêu dùng auto chuyển sang Chế độ nguồn điện áp rẻ, trang bị vẫn đưa lại cơ chế điện áp nguồn thông thường sau thời điểm sạc mang đến 80%. iPhone của chúng ta có thể triển khai một vài tác vụ lừ đừ rộng lúc làm việc vào Chế độ nguồn điện áp tốt.


Xem biết tin áp dụng pin của bạn


Đi cho tới Cài đặt  > Pin Sạc.

Thông tin về chuyển động với thực hiện pin của các bạn sẽ xuất hiện thêm vào 24 giờ sau cùng với tối nhiều 10 ngày sau cùng.

See more: Người Theo Dõi Trên Facebook Là Gì, Tăng Lượt Theo Dõi Facebook Có Tác Dụng Gì

Chi huyết và gợi ý: Quý Khách hoàn toàn có thể coi công bố cụ thể về tình trạng hoặc hình trạng thực hiện khiến iPhone tiêu tốn năng lượng. quý khách cũng có thể xem các gợi ý góp giảm nấc tiêu thú tích điện. Nếu nhắc nhở xuất hiện thêm, bạn có thể chạm vào gợi nhắc đó để đi tới setup gồm liên quan.

Mức năng lượng điện sau cùng: Cho biết phương pháp pin được sạc đầy lần cuối với thời gian được ngắt kết nối.

Biểu thứ Mức pin (vào 24 giờ đồng hồ qua): Hiển thị mức pin, khoảng thời hạn sạc với khoảng chừng thời gian khi iPhone ở Chế độ điện áp nguồn tốt hoặc pin ở mức quá thấp.

Biểu đồ dùng Sử dụng pin (vào 10 ngày qua): Hiển thị Phần Trăm Xác Suất pin được sử dụng mỗi ngày.

Biểu thiết bị Hoạt động: Hiển thị vận động theo thời hạn, được bóc khi màn hình bật hoặc tắt.

Trên screen cùng Trong nền: Hiển thị tổng thể vận động mang lại khoảng chừng thời gian được chọn, Khi màn hình nhảy cũng như Lúc màn hình bị tắt. Chế độ xem 10 ngày hôm qua đã hiển thị phần trăm phần trăm/ngày.

Sử dụng pin theo ứng dụng: Hiển thị phần trăm pin cơ mà từng áp dụng vẫn áp dụng trong tầm thời gian được lựa chọn.

Hoạt cồn theo ứng dụng: Hiển thị khoảng thời gian từng vận dụng được thực hiện trong khoảng thời gian được chọn.


Ghi chú: Để xem thông báo về pin cho một ngày hoặc tiếng rõ ràng, hãy chạm vào khoảng thời gian đó vào biểu đồ gia dụng. Để bỏ lựa chọn khoảng tầm thời gian kia, hãy đụng ra bên ngoài biểu vật.


Đi cho tới Cài đặt  > Pin.

Chạm vào Tình trạng pin.

iPhone đã hiển thị công bố về dung tích, hiệu năng đỉnh của pin cũng như pin của công ty gồm cần phải duy trì không.

Theo thời hạn, dung lượng với tính năng của toàn bộ pin rất có thể sạc lại, giống hệt như những pin tất cả trong iPhone, vẫn giảm sút. Nếu tình trạng pin của bạn đã bị xuống cấp trầm trọng nghiêm trọng thì Nhà cung ứng dịch vụ được ủy quyền của indotech.vn có thể thay thế pin để phục sinh hiệu năng và dung lượng. Xem website về gia hạn cùng tái chế pin.

See more: 4 Cách Xóa Chữ Ký Trong File Pdf », Xóa Chữ Ký Trong File Pdf

Để tìm hiểu giải pháp về tối đa hóa năng suất với tuổi tbọn họ của pin của doanh nghiệp, hãy coi nội dung bài viết Hỗ trợ của indotech.vn Pin với năng suất iPhone.


Chuyên mục: Chia sẻ