Bật cảm biến iphone

     

Phần một. Cảm vươn lên là tiệm cận iPhone là gì?

Chất lượng là một tính năng của thiết kế. Nghe gồm vẻ giỏi phải không? Tất cả điều đó có nghĩa là nếu một vật phẩm, mặc dầu đó là một trong chiếc xe cộ hơi, hoặc một thứ gì đó bình thường hơn tự động nướng bánh mì, được thiết kế theo phong cách theo đúng cách, nó sẽ hoạt động tốt. Không ai có thể tranh cãi rằng các tiêu chuẩn chỉnh thiết kế của táo apple là một trong những tiêu chuẩn chỉnh tốt nhất. Phù hợp với tuyên cha mở đầu, điều đó có nghĩa các sản phẩm đều là món đồ có chất lượng cao. Điều đó tức là họ hiếm khi thất bại, nhưng điều đó không tức là họ không khi nào thất bại.

Bạn đang xem: Bật cảm biến iphone

Thiệt hại vật dụng lý có thể xảy ra với bất kỳ điện thoại. Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên thử nghiệm điều này, iPhone thường sống sót sau khoản thời gian bị rơi khi vẫn trong tình trạng chuyển động tốt. Nhưng, không phải toàn bộ các thiệt hại những được biểu đạt ra bên phía ngoài và có thể nhìn thấy, nó rất có thể có thiệt hại bên trong. Ngoài ra, mặc dù các tiêu chuẩn chỉnh kiểm soát quality là tiên tiến và phát triển nhất, yên cầu khắt khe, thậm chí những bộ phận bên trong các sản phẩm của táo apple đôi khi cũng trở nên lỗi. Nếu các bạn vô tình có tác dụng rơi iPhone, bạn vẫn đang còn thể khôi phục dữ liệu từ iPhone bị hỏng và nỗ lực sửa nó sau khi chúng ta lấy dữ liệu ra khỏi nó.

Điều này là hiếm, cơ mà nó sẽ xảy ra, và trong những vật hay bị lỗi là cảm biến tiệm cận. Đây là một trong những thiết bị rất nhỏ dại giúp phát hiện nay xem bao gồm thứ gì ở gần mặt trước của điện thoại thông minh hay không. Nghe có vẻ như ngây thơ, tuy thế nếu nó vỡ hoặc lỗi theo một giải pháp nào đó, bạn sẽ nhận ra nó rất có giá trị. Khi cảm ứng tiệm cận hoạt động và có thứ nào đấy ở gần năng lượng điện thoại, màn hình cảm ứng sẽ bị tắt. Đây là nguyên nhân tại sao bạn cũng có thể đưa điện thoại lên tai để hotline điện mà lại không gặp mặt vấn đề gì, vày màn hình cảm ứng bị tắt. Nếu cảm ứng không thành công xuất sắc và bạn triển khai cuộc gọi, khuôn mặt của các bạn sẽ ở gần mặt trước của smartphone và khiến cho ứng dụng mở, hoàn toàn có thể là nhạc bắt đầu phát hoặc tệ tốt nhất là cuộc điện thoại tư vấn bị cắt, sau đó các bạn sẽ biết chức năng mà cảm ứng đang đảm nhận, và các gì xẩy ra nếu nó ko hoạt động.

*

Cảm thay đổi tiệm cận ngừng các hành động ngoài ý mong và cũng tiết kiệm ngân sách một chút thời lượng pin.

Phần hai. Tại sao cảm biến tiệm cận iPhone của tôi bị hỏng?

Như công ty chúng tôi đã đề xuất, những thiết bị của hãng apple rất mạnh. Nhưng, như bọn họ đã vượt nhận, sự cố gắng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Cảm thay đổi tiệm cận hoàn toàn có thể bị lỗi vì nhiều lý do.

Thay đổi màn hình hiển thị trên iPhone của người sử dụng - Màn hình bị hỏng, thường rất cần được sửa bằng phương pháp thay thế. Điều này có thể dẫn mang lại một vụ việc thứ cấp cho với cảm ứng tiệm cận. Về cơ bản, nếu như khách hàng lấy mọi thứ thoát ra khỏi vỏ iPhone cùng đặt nó lên bàn, bạn sẽ tự hỏi làm vắt nào hoàn toàn có thể lấy lại toàn bộ trong đó. Những gì chúng tôi đang nói là các thành phần của iPhone rất nhỏ tuổi và yêu cầu được xác định rất bao gồm xác. Có thể là vào việc sửa chữa màn hình, địa điểm rất chính xác của cảm biến tiệm cận đã trở nên điều chỉnh sai. Một cú hích bự trên mặt phẳng cứng - Chúng tôi chắc hẳn rằng không khuyên bạn nên kiểm tra điều này, nhưng cửa hàng chúng tôi nghĩ rằng iPhone là 1 trong những cookie cứng. Hầu hết họ đều thêm ốp sống lưng và đảm bảo màn hình, chỉ để bảo đảm chiếc điện thoại thông minh hơn một chút. Ngay cả khi đó, thiệt hại vẫn xảy ra, thiệt hại thực sự thường hoàn toàn có thể là bên trong thiết bị. Các bộ phận, giống như cảm ứng tiệm cận, được cấp dưỡng theo tiêu chuẩn cực kỳ cao nhưng rất có thể bị hỏng. Vấn đề nhà phân phối - Apple là trong những công ty lớn số 1 trên cầm giới, với sức tiêu thụ lớn và tài năng yêu cầu các tiêu chuẩn cao. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ miễn dịch 100% với các lỗi. Công nghệ song khi cũng trở thành lỗi và thậm chí người ta còn biết rằng ngay cả một dòng iPhone cũng bị lỗi tại thời gian mua.

Phần sản phẩm công nghệ ba: cách khắc phục sự cố cảm biến tiệm cận iPhone

Chúng ta sẽ thấy cảm ứng tiệm cận làm những gì và nó hoàn toàn có thể bị hỏng như thế nào. Đôi khi, vì bất kỳ lý vị gì, các bạn không dễ dãi để đi đến một shop sửa chữa. Mặc dù shop chúng tôi khuyên bạn nên cảnh giác hết mức tất cả thể, chúng tôi sẽ cung cấp cho chính mình một số ý tưởng phát minh liên quan liêu đến những cách hạn chế sự gắng với cảm ứng tiệm cận. Ngoại trừ phương án 1 và giải pháp 2, các chiến thuật khác rất có thể làm mất dữ liệu, vị vậy bạn nên sao lưu trước iPhone của mình .

Giải pháp 1. Khởi đụng lại năng lượng điện thoại

Đó là một trong điều phi lý của công nghệ. Nhưng bất thần thay nó thường xuyên hoạt động. Đôi khi, ngay cả những sự việc lớn cũng hoàn toàn có thể được tương khắc phục bằng một khởi rượu cồn lại đơn giản. Nếu chúng ta thấy rằng cảm ứng tiệm cận không hoạt động, chỉ cần thực hiện tại khởi cồn lại. Sau đó, nếu thuở đầu bạn không thành công, hãy thử khởi động lại năng lượng điện thoại, tắt và nhảy lại lần lắp thêm hai.

*

Đơn giản chỉ việc tắt, sau đó bật lại.

Giải pháp 2. Sửa lỗi hệ thống

Như chúng tôi đã lưu lại ý, nhiều lúc nó là phần mềm, chưa phải phần cứng, đó là vấn đề. Phần mềm chính liên quan đến hoạt động đúng chuẩn của iPhone của khách hàng là hệ điều hành, nó phụ thuộc vào phiên phiên bản iOS chạy điện thoại cảm ứng của bạn. Chúng tôi nghĩ về rằng dr.fone - Repair là giữa những công cụ cực tốt làm bạn đồng hành cho các thiết bị iOS, iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod cảm ứng của bạn. Các công cụ bên ngoài có thể xử lý các vấn đề không giống nhau của iPhone rất có thể do lỗi ứng dụng và hệ thống.

 

Giải pháp 3. Có tác dụng sạch màn hình

Nó bao gồm vẻ dễ dãi đến nực cười, tuy thế chỉ hoàn toàn có thể là một hành động rất dễ dàng và đơn giản khác có thể giải quyết vấn đề. Gỡ vứt mọi kính bảo vệ màn hình và làm cho sạch iPhone của chúng ta một phương pháp triệt để. Một miếng vải để gia công sạch kính là trong số những điều tốt nhất để sử dụng.

Kiểm tra xem cảm biến tiệm cận có hoạt động hay không bằng phương pháp thực hiện tại cuộc gọi trong những khi đứng trước gương với xem màn hình hiển thị có bị mờ khi chúng ta nhấc iPhone lên tai không. Nếu có, cảm ứng tiệm cận đã hoạt động. Chúng tôi biết, nó có vẻ như quá đối kháng giản, tuy thế đôi khi, rất nhiều thứ là.

Xem thêm: Cách Jailbreak Iphone 3Gs Ios 6, Jailbreak Untether Ios 6

Giải pháp 4. Cấu hình thiết lập lại cứng

Đây thực sự là một phương thức tàn bạo hơn phương án đầu tiên. Thiết lập lại xí nghiệp sản xuất iPhone mạnh mẽ hơn một chút ít trong nỗ lực của bản thân để vứt bỏ các lỗi, để đa số thứ được về bên đúng setup mặc định của nhà sản xuất. Tất cả việc bạn cần là có tác dụng theo quá trình trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị dưới đây. Đôi khi vấn đề này sẽ là đủ nhằm tự mình có tác dụng cho cảm biến tiệm cận hoạt động bình thường trở lại.

*

Giải pháp 5. Đặt iPhone ở chế độ DFU

Cập nhật chương trình mặc định sẽ xây dựng dựng lại cấu tạo của phần mềm đang chạy trên điện thoại của bạn, từ căn nguyên trở lên. Xin để ý rằng mang dù khi bạn tiến hành phục sinh DFU, rất nhiều thứ sẽ bị xóa hoàn toàn và có thể có lỗi xảy ra. Đây là những gì bạn bắt buộc làm.

liên kết iPhone với sản phẩm công nghệ tính của khách hàng bằng cáp USB cùng chạy iTunes. Bây giờ, nhấn với giữ những nút Ngủ/Thức dậy và trang chủ cùng một lúc trong về tối đa 10 giây. Hiện thời bạn cần cẩn trọng và nhả nút Ngủ / Thức vào khi liên tục giữ nút Home cho đến khi bạn thấy thông tin iTunes iTunes sẽ phát hiện iPhone ở cơ chế khôi phục.

*

4. Hiện thời thả nút Home.

5. Nếu điện thoại của người sử dụng đã vào chính sách DFU, màn hình của iPhone sẽ trọn vẹn màu đen. Nếu nó không bắt đầu lại quy trình từ đầu.

Giải pháp 6. Tự làm – canh và chỉnh sửa hoặc biến hóa khoảng giải pháp giữ

Đây là dành cho người dũng cảm, những người dân có 1 bàn tay vững rubi và có thị lực siêu sắc bén.

Một phần của cảm ứng tiệm cận, bộ phận giữ nó sống đúng vị trí, được chỉnh sửa chính xác, được call là cảm ứng giữ. Có thể nó bị hỏng, nhưng lại nhiều tài năng là nó sẽ cần được được sửa chữa thay thế nếu mất tính hiệu. Chỉ nhiều khi khi smartphone đang được sửa chữa, trả sử màn hình bị nỗ lực thế, cảm biến rơi ra mà không một ai nhận ra. Khi cảm biến của iPhone được sửa chữa thay thế hoặc canh và chỉnh sửa chính xác, nó sẽ khắc phục vấn đề. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm một dải băng bé dại vào cảm ứng để bảo đảm an toàn rằng nó không rơi ra.

*

Giải pháp 7. Vấn đề với màn hình không bắt buộc OEM.

Một số khác cho những người có sự lạc quan và kỹ năng để tiếp cận nó.

Điều xảy ra với một số screen không đúng chính hãng, có rẻ hơn nhiều so với sản phẩm lúc đầu của Apple, là bọn chúng cho rất nhiều ánh sáng. Nếu bạn tháo rời điện thoại, sau đó hết sức cẩn thận, chúng ta có thể đặt một vài băng keo điện lên màn hình, địa điểm đặt cảm biến và cắt hai lỗ bé dại để ánh sáng, nhưng không thực sự nhiều, cho cảm biến.

Nó có thể rất bực bội khi cảm ứng tiệm cận iPhone của bạn gặp trục trặc. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng cửa hàng chúng tôi đã hoàn toàn có thể cung cấp cho chính mình một số giải pháp.

*